ANIME

Một mình gánh cả kịch phiên bản lẫn nam chính diễn dở

người theo dõi rất muốn ủng hộ nữ chính này nhưng lại không ngấm nổi cả nam chính lẫn kịch phiên bản phim.

Giữa vô vàn phim Hàn đình đám lên sóng trong mùa hè này, Why Her – bộ phim chỉ còn 2 tập nữa là chính thức khép lại – trở thành lạc lõng, không còn được mấy người nhắc tới. Là phim cuối tuần của SBS, được nhà đài này PR rần rộ, đáng tiếc chỉ có vài tập đầu là phim được người theo dõi quan tâm. Càng về sau, những thông tin liên quan tới phim càng trở thành vắng bóng trên mạng xã hội, nếu có cũng chỉ toàn những ý kiến chê bai.

Nữ chính khổ nhất màn ảnh hiện nay: Một mình gánh cả kịch bản lẫn nam chính thảm họa - Ảnh 1.

Khai thác đề tài pháp luật với kịch phiên bản kịch tính, nhiều cụ thể ẩn khiến người theo dõi phải theo dõi thế hệ có thể trả lời hết thế nhưng cách triển khai kịch phiên bản của Why Her lại khiến người theo dõi sớm bỏ cuộc. Trong những diễn biến gần đây, biên kịch liên tục đẩy cuộc đời nữ chính Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) vào thảm kịch, đỉnh diểm là khi cô mất con gái dù chỉ thế hệ nhận lại nhau được… vài phút. Điều này khiến người theo dõi càng thêm phẫn nộ. Khó chịu nhất là khi bộ phim nỗ lực để nữ chính và nam chính yêu nhau một cách gượng gạo gạo và thừa thãi khi mối quan hệ của họ hoàn toàn có thể dừng lại ở cô – trò, cộng sự. Tuyến tình cảm thừa thãi này khiến phản ứng hóa học giữa nam nữ chính trở thành không mấy tự nhiên, thêm nữa diễn xuất của nam chính Hwang In Yeop cũng bị tiến công giá là thua xa đàn chị.

Nữ chính khổ nhất màn ảnh hiện nay: Một mình gánh cả kịch bản lẫn nam chính thảm họa - Ảnh 2.

Từ kịch phiên bản tới nam chính đều gặp vấn đề quá lớn khiến Why Her trở thành đuối sức giữa thị trường phim Hàn quá nhiều tác phẩm chất lượng. Màn thể hiện xuất sắc vai diễn Oh Soo Jae của Seo Hyun Jin cũng không thể nào khiến phim khá lên được. người theo dõi phải thừa nhận rằng mỹ nhân họ Seo đã có một vai diễn quá sức tuyệt vời nhưng đặt vào tổng thể Why Her, sự tuyệt vời đó cũng bị kéo xuống ít nhiều.

Bình luận của người theo dõi:

– Cứ cố nhét loveline vào làm gì không biết, không hề hợp lý tí nào

– May là đã bỏ phim. Hỏng hết cả bộ phim vì diễn xuất của nam chính và loveline thừa thãi. Quá phí cho diễn xuất của nữ chính

– Chị Seo của tui mãi thế hệ tái xuất nhưng mà gặp ngay sao quả tạ, quá khổ rồi

– Seo Hyun Jin diễn đỉnh thật sự, diễn cái nét nhưng mà mình thấy sợ luôn. Nhưng tiếc là chị gặp phải bộ phim…

– Cố lắm vì nữ chính nhưng không chịu nổi nam chính và loveline của phim này

Nữ chính khổ nhất màn ảnh hiện nay: Một mình gánh cả kịch bản lẫn nam chính thảm họa - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Mydramalist

https://ahadep.com/nu-chinh-kho-nhat-man-anh-hien-nay-mot-minh-ghen-ca-kich-ban-lan-nam-chinh-dien-do-20220723155454321.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *