ANIME

CĐM xao xuyến với anime ‘haiten’ đẹp hơn

Những ngày gần đây, một đoạn hoạt động của Isekai Trip Saki De Tasukete Kureta No Wa Hitogoroshi No Shounendeshita – The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer đang khiến cộng đồng mạng thích thú vì hentai mà đẹp hơn cả anime! Sự thật là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Người đàn ông đã cứu tôi trong chuyến đi Isekai của tôi là kẻ giết người là gì?

Người đàn ông đã cứu tôi trong chuyến đi Isekai của tôi là một kẻ giết người

Người đàn ông đã cứu tôi trong chuyến đi Isekai của tôi là một kẻ giết người – Isekai Trip Saki De Tasukete Kureta No Wa Hitogoroshi No Shounendeshita là một tựa doujinshi thể loại hentai do Hotta Aban sáng tác. Truyện được phát hành vào năm 2021 và vừa hoàn thiện cách đây không lâu.

Trọng The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer, nhân vật nữ chính được chuyển sinh đến một thế giới khác và vô tình được “cứu” bởi một sát thủ tên. Sau khi xem lại nữ chính, this name start up to and ép cô trở thành “nô lệ tình dục” và thực hiện các công việc mà hắn yêu cầu …

Trong thời gian ra mắt, Người đàn ông đã cứu tôi trong chuyến đi Isekai của tôi là một kẻ giết người được chú thích bởi một lượng nhỏ độc giả bởi cốt truyện được dựng lên hoàng chứ không chỉ toàn “bẹp bẹp” như các hentai thông thường khác. Tuy nhiên, tác phẩm này chỉ thật sự trở nên nổi tiếng khi đoạn video quảng bá của nó xuất hiện.

Xem thêm: Hentai – Haiten hay 210 là gì mà tạo ra cho cộng đồng Nhật Bản và thế giới phải phát điên tìm kiếm

Sự thật về anime hentai đẹp hơn!

Vào cuối tháng 5 năm 2022, The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer đã có một video quảng cáo dạng anime để kỷ niệm sự kiện hoàn thành của tác phẩm gốc. Video này đặc biệt gây ấn tượng bởi phần hình ảnh quá sức đẹp, được thực hiện chu kỳ. Trong video có cảnh 18+, sẽ không có độ trễ trên video này. Ai đủ tuổi thì có thể cân nhắc lại nhé.

hentai đẹp hơn anime

phim hoạt hình hentai

hentai Người đàn ông đã cứu tôi trong chuyến đi Isekai của tôi là một kẻ giết người

hentai 18+

Hentai anime 18+

Tất nhiên, không phải ai cũng biết đây chỉ là video quảng bá. Do hình ảnh quá đẹp cùng sự “mập mờ” về thông tin, nhiều người đã nghĩ rằng video quảng cáo là trailer cho một “siêu phẩm” hentai có chất lượng cao hơn cả anime hiện tại!

Tốt hơn Boruto luôn.

Nhìn như được làm bởi MAPPA vậy nhỉ?

This is the over the process of then.

Tôi muốn biết ai là người làm cái này, nó quá tuyệt.

Khi nào hentai này phát hành thế?

99% người xem video đều bị choáng ngợp bởi sự chỉn chu của nó. Rất nhiều người đã đưa ra ý kiến ​​rằng Người đàn ông đã cứu tôi trong chuyến đi Isekai của tôi là một kẻ giết người, nên thật sự có thể chuyển thành anime! Còn bạn, bạn nghĩ thế nào? Please back the comment for same Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: Tác giả hentai chia sẻ: ‘Vẽ truyện khó nhất là lúc thêm tiếng cảm xúc

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *