ANIME

Tác giả Oda úp mở về việc hé lộ những kín quan yếu của One Piece

Manga One Piece sắp sửa quay trở lại, và tác giả Oda đã có một vài dòng nhắn gửi tới fan hâm mộ, trong đó khẳng định rằng sẽ sớm tiết lộ toàn bộ những kín quan yếu của bộ truyện.

Tác giả Oda úp mở về việc chuẩn bị hé lộ toàn bộ những bí mật quan trọng của One Piece

Tác giả Oda úp mở về việc sẵn sàng hé lộ toàn bộ những kín quan yếu của One Piece

Lời nhắn gửi của tác giả Eiichiro Oda cho việc One Piece sắp sửa trở lại sau 1 tháng ngơi nghỉ trên Weekly Shonen Jump số 34:

“Thuở nhỏ tôi đã từng mường tượng rằng:

Mình muốn thử vẽ một bộ truyện tranh nhưng mà phần cuối của nó sẽ khiến độc giả vô cùng phấn khích… Liệu mình có thể làm được không đây?

Và giờ thì chỉ còn một tí nữa thôi là phần Wano sẽ kết thúc. công việc sẵn sàng đã xong xuôi. Tốn mất 25 năm lận đó haha.

Dù vậy, các game thủ có mở đầu đọc từ đây cũng không sao hết. vì vì… từ thời đoạn này thế hệ chính là One Piece!

Từ giờ tôi sẽ tiết lộ tất cả những bí hiểm vẫn luôn được giấu kín trong trái đất này.

Sẽ thú vị lắm đấy.

Các game thủ hãy thắt chặt dây an toàn vào và tiếp tục ủng hộ tôi nhé!”

thông tin của Oda đã khiến các fan thật sự phấn khích, có vẻ như 25 năm qua thì người theo dõi thế hệ chỉ được thưởng thức “trailer” của One Piece, và tới thời khắc ngày nay chúng ta thế hệ được thưởng thức nội dung thực sự của tác phẩm (đấy là Oda nói thế).

Sau 25 năm sẵn sàng thì bây giờ người theo dõi thế hệ được theo dõi One Piece “thật sự”

Nói là gần kết thúc thế thôi chứ ít nhất One Piece cũng phải kéo dài tầm 3 tới 4 năm nữa (thậm chí là lâu hơn rất nhiều), và hi vọng rằng với khoảng thời kì dư dả đó thì tác giả Oda có thể sắp xếp tình tiết một cách hợp lý nhất và hé lộ những kín quan yếu nhất của bộ truyện One Piece.

ngày nay thì những bí hiểm vẫn chưa được trả lời nhưng mà các fan quan tâm nhất là: “sự thực của kho báu One Piece”, “lặng-Sama là ai?”, “bí hiểm của thế kỷ trống là gì?”, “kín của băng Rock”, “sự thực đằng sau việc Râu Đen có nhị Trái tàn ác Quỷ”, “Thân phận thật sự của Shanks”,…

Nói chung là có quá nhiều kín vẫn chưa được tiết lộ, và nếu đúng như lời hứa hứa của Oda thì sớm thôi các fan sẽ nhận được câu trả lời nhưng mà game thủ dạng thân mong chờ.

ngày nay những thông tin trước tiên về One Piece chap 1054 đã được hé lộ và công bố rất nhiều cụ thể quan yếu liên quan tới mạch truyện. Như việc băng Tóc Đỏ xuất hiện ở ngoài khơi Wano, quốc vương Alabasta bị sát hại, Sabo giải cứu thành công Kuma hay là sự xuất hiện của Hắc Mã, phó Đô Đốc được cho là sẽ thế chỗ của Lục Ngưu.

>>> Xem Thêm: The Lord of The Rings: Rings of Power nhận về làn sóng chỉ trích kịch liệt

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *