ANIME

Một mô hình của Eren Yeager gây chấn động tập thể fan, nhìn nhưng mà nhức cái mắt

thế hệ đây, cái tên Eren Yeager – nhân vật chính của loạt anime/manga Attack on Titan đã trở thành một trào lưu trên mạng xã hội, khác lạ là trên Twitter. Lý do của chuyện này vô cùng bất thần, hóa ra là do Banana Studio vừa chơi lớn khi cho ra đời chiếc figure cực cháy tỷ trọng 1/6 của Eren Yeager với phiên người chơi dạng Out Of The Bath Ver.

Attack on Titan: Một mô hình của Eren Yeager gây chấn động cộng đồng fan, nhìn mà nhức cái mắt - Ảnh 1.

Nhìn vào mô hình Eren này, nhiều netizen nhận xét là nó khá hở bạo và mang tính khiêu gợi. Mô hình này được lấy cảm hứng từ một hình ảnh của Eren trong cảnh xuất hiện ở đoạn cuối của manga, khi nhân vật chính của chúng ta bước ra khỏi phòng tắm và chỉ che thân thể bằng một chiếc khăn tắm nhỏ nhoi.

Attack on Titan: Một mô hình của Eren Yeager gây chấn động cộng đồng fan, nhìn mà nhức cái mắt - Ảnh 2.

Vấn đề là thân thể bán khỏa thân với những cơ bụng 6 múi và cơ bắp rắn chắc của Eren thừa đủ sexy để kích thích các fan nữ của loạt phim và nhân vật này rồi, nhưng Banana Studio còn làm bạo hơn điều đó. Chiếc khăn che người của Eren có thể tháo rời, vì vậy nếu muốn thì cậu ấy có thể trở thành hở hết từ A-Z.

Attack on Titan: Một mô hình của Eren Yeager gây chấn động cộng đồng fan, nhìn mà nhức cái mắt - Ảnh 3.

Vâng, đó là lý do từ khóa Eren Yeager đột nhiên trở thành thịnh hành và vì sao có rất nhiều người nhắc tới body của anh chàng. Mô hình Eren này có giá khoảng 310 đô la Mỹ (hơn 7 triệu đồng), tùy thuộc vào nhà phân phối.

Attack on Titan: Một mô hình của Eren Yeager gây chấn động cộng đồng fan, nhìn mà nhức cái mắt - Ảnh 4.Attack on Titan: Một mô hình của Eren Yeager gây chấn động cộng đồng fan, nhìn mà nhức cái mắt - Ảnh 5.

Một số bình luận của netizen về mô hình này của Eren:

– Nói dị chứ có tiền cũng hổng dám mua á, mua về là bị cắt hộ khẩu luôn.

– Có Levi múc ngay, để xem hàng của studio nổi tiếng làm khác gì với hàng các chị vẽ.

– Figure chấn động fandom.

– Mong ko có của Levi, tui không muốn thấy chồng tôi phơi thây trước bàn dân thiên hạ như thế này đâu.

– Vào đọc bình luận của mọi người nhưng mà cười rung chấn, rung bụng, rung đùi,…

Cre: Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club

https://gamek.vn/attack-on-titan-mot-mo-hinh-cua-eren-yeager-gay-chan-dong-cong-dong-fan-nhin-ma-nhuc-cai-mat-20220507100008639.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.