ANIME

Tensei Shitara tái sinh thành chất nhờn – Chương 99: Ngày phát triển & Spoiler

Cuộc giao tranh giữa Rimuru và các hiệp sĩ của bảy ngọn đèn đã kết thúc và có vẻ như mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Hinata đã bị dẫn dắt vào đoạn đường sai trái, nơi cô buộc phải tin rằng Rimuru là quân địch của nhân loại.

Tensei Shitara tái sinh thành chất nhờn - Chương 99: Ngày phát hành & Spoiler

Seven Lights có một kế hoạch đằng sau hậu trường để thoát khỏi Rimuru hoặc Hinata. Nhưng kế hoạch đã phản tác dụng và họ là những người phải đương đầu với sự diệt vong của mình.

Cerberus đang làm việc đằng sau hậu trường để biến giấc mơ thống trị trái đất của họ thành hiện thực và với Yuuki là chủ toạ của họ, họ đang đi đúng hướng. Nhưng Rimuru là cái gai lớn nhất trên đoạn đường của họ.

Rimuru đã đi một chặng đường dài kể từ đầu truyện và không dễ bị tiến công bại như bây giờ. Đây là lý do vì sao Yuuki và Kazaream không thể phát động một cuộc tiến công trực diện toàn diện vào quốc gia của Tempest.

Kazaream đã quyết định từ trong bóng tối và kế hoạch kinh doanh trước tiên của anh là trả thù chúa quỷ Leon. Khi nào anh ta sẽ hành động?

Chương tiếp theo sẽ nói về việc Rimuru sẵn sàng cho bữa tiệc nhưng mà Luminus là khách mời chính.

Kế hoạch hành động tiếp theo của Rimuru

Bây giờ chiến tranh đã kết thúc, đó là thời kì cho bữa tiệc sau đó. Tất cả chúng ta đều biết Rimuru và đội thích tiệc tùng tới mức nào và vì Thần Luminus tới quốc gia của họ lần trước tiên, họ phải thể hiện lòng hiếu khách của mình với cô ấy.

quốc gia của Jura Tempest Federation là một quốc thế gia hệ được xây dựng khá gần đây và đó là lý do vì sao vẫn chưa có nhiều người tới thăm nó. do vì Rimuru tới từ một trái đất khác, anh ấy đã sử dụng công nghệ từ Nhật phiên bản để cải thiện quốc gia của mình.

Công nghệ thế hệ đã được giới thiệu trong Jura Tempest nhưng mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. phổ quát nhất trong số đó là khái niệm nhà tắm.

Suối nước nóng là điểm tham quan thế hệ ở Thành phố Jura và chúng tôi vững chắc rằng ngay cả Hinata và Luminus cũng sẽ yêu thích chúng.

Vì vậy, việc sẵn sàng cho bữa tiệc sẽ mở đầu trong Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 99 và chúng ta sẽ thấy Rimuru và nhóm của anh ấy cho những vị khách tới thăm thành phố thế hệ được xây dựng.

Bữa tiệc vững chắc sẽ kéo dài một vài chương và sau đó, một nhân vật thế hệ sẽ được giới thiệu tên là “Masayuki”. ngày nay, anh là đồng minh của Yuuki nhưng không ai biết điều gì sẽ xảy ra khi anh gặp Rimuru.

Tensei Shitara Reincarnated As A Slime chap 99: Quét thô

Một chương nữa sẽ ra mắt trước khi chúng ta đạt 100 chương.

Anime sẽ sớm trở lại với Reincarnated As A Slime Season 3, chúng tôi mong đợi nó sẽ mở đầu được phát sóng vào năm 2023. Bây giờ chúng ta hãy quay lại với tin tức manga.

Quét thô của Tái sinh thành Slime 99 Nó sẽ được xuất phiên bản sớm và hy vọng mọi người đọc nó. Chúng tôi dự kiến ​​quá trình quét sẽ mở đầu trước ngày 25 tháng 8 năm 2022.

Vì phiên bản scan thô trước tiên của những Tensei Shitara này bằng tiếng Nhật, phiên bản dịch phải được hoàn thành trước và chỉ sau đó chương tiếng Anh thế hệ được xuất phiên bản.

Chương sau sẽ rất thú vị, chúng ta sẽ thấy các công dân của Jura Tempest đã sẵn sàng cho bữa tiệc.

Lần đó tôi được đầu thai thành Slime chap 99 phiên bản scan tiếng Anh dự kiến ​​được xuất phiên bản vào ngày 30 tháng 8 năm 2022, cùng thời khắc với The Legend of the Northern Blades 131.

Những thông tin rò rỉ và tiết lộ lúc đầu sẽ được san sớt trong bài viết này khi chưa xuất hiện, vì vậy hãy xem xét theo dõi!

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/kvg-the-capella-garden-nha-trang.html

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tensei-shitara-reincarnated-as-a-slime-chapter-99-ngay-phat-khô nóng-spoiler-109860.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *