ANIME

Một ngày đặc biệt! Ngày phát hành

Quảng cáo

Thêm một manga nữa mà các fan đang thích đọc là Masamune Kun No Revenge. Trong tuần này, chương được sắp xếp với ngày phát hành thích hợp là Masamune Kun No Revenge Chương 51. Chương cuối cùng là một bản phát hành đặc biệt từ phía các nhà sản xuất. Lần lượt, xung đột của tất cả các nhân vật được đưa vào chương đặc biệt. Nhưng chuyến đi chơi mới sẽ đưa mọi thứ trở lại bình thường. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được những dự định của Aki và Masamune cho tương lai. Tất cả những gì họ muốn là dành thời gian chất lượng cho nhau. Tuy nhiên, vì có quá nhiều thứ liên tục xảy ra giữa họ, nên việc giành được thời gian như vậy có thể không dễ dàng.

Masamune Kun No Revenge tập 51

Masamune Kun No Revenge Chương 51: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Masamune Kun No Revenge sẽ không phải là một chuyến đi chơi đặc biệt như phần trước. Trong cốt truyện này, một sự kiện hoàn toàn mới sẽ bắt đầu cốt truyện. Tại đây, Masamune và Aki sẽ lên kế hoạch cho một ngày đi chơi với nhau. Đã lâu rồi hai người mới được trải qua một ngày nhàn nhã với nhau. Và người ta cũng thấy rằng mọi thứ cũng không được bình thường trong trường.

Vì vậy, Masamune Kun No Revenge Chương 51 sẽ là chuyến đi chơi đưa tất cả những sự kiện này trở lại đúng hướng. Sau khi học ở một trường bình thường, cả hai sẽ ra ngoài để dành thời gian còn lại trong ngày với nhau. Đó sẽ là một sự kiện đặc biệt với vô số khoảnh khắc lành mạnh giữa họ.

Masamune Kun No Revenge tập 51

Tóm tắt chương trước!

Masamune Kun No Revenge Chương 50 có tựa đề “Tại sao không thể đặt biệt danh.” Chương này bắt đầu với sự tiếp diễn giữa tất cả những người bạn. Câu hỏi đặt ra là tại sao không thể đặt một cái tên mới cho Masamune Makabe. Tất cả bọn họ không ngừng suy nghĩ về việc đặt tên cho anh ấy là gì. Aki đặc biệt lo lắng về cái tên mới. Cô không quan tâm đến những cái tên mà mọi người khác đang gợi ý cho cô. Và vì vậy, cô ấy yêu cầu tất cả im lặng.

Chương sau đó chuyển sang Masamune tự luyện tập trong phòng tập thể dục. Yoshino hỏi cô ấy về những gì anh ấy sẽ làm sau đó. Thể dục nhịp điệu và Zumba cũng là những lựa chọn tốt để giữ dáng. Chương cuối đã kết thúc với cuộc thảo luận về hoàn cảnh Gia đình Hayase cuối cùng. Nhưng không có giải pháp nào được tìm thấy cho cuộc xung đột.

Masamune Kun No Revenge tập 51

Masamune Kun No Revenge Chương 51: Ngày phát hành

Ngày phát hành của chương tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ cho công chúng. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để có được chương. Masamune Kun No Revenge Chương 51 sẽ ra mắt vào tháng 9. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật của bạn ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *