ANIME

Kate Tìm hiểu về quá khứ của Emilico! Ngày phát hành

Quảng cáo

Kate sắp khám phá ra bí ẩn đằng sau Ngôi nhà bóng tối và Người mang ngôi sao. Cô ấy đã phát hiện ra Master Robe. Nhưng nó sẽ khiến cô ấy bị tổn thương và nghi ngờ động cơ và sự tồn tại của cô ấy. Liệu Kate có từ bỏ mục tiêu của mình trong Shadows House Season 2 Episode 9? Nó có vẻ không rõ ràng. Nhưng Kate sẽ sản xuất một cái gì đó, và cô ấy sẽ sớm tìm hiểu thêm về Ngôi nhà bóng tối. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong tập thứ chín, Maryrose cuối cùng sẽ tiết lộ ý định thực sự của mình. Toàn bộ tập phim sẽ tập trung vào Kate và quyết định của cô ấy. Bây giờ cô ấy sẽ quyết định những gì cô ấy muốn làm, có nên chung tay với Maryrose hay tự mở con đường của mình. Hơn nữa, cô ấy sẽ tìm hiểu thông tin quan trọng về Emilico và những con búp bê sống khác.

Shadows House Season 2 Episode 9

Shadows House Season 2 Episode 9: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập sau sẽ mở ra với Emilico và mọi người đối phó với hậu quả của cuộc tấn công của Maryrose. Cô ấy đã tiết lộ rằng cô ấy là Morph, giống như Kate, và bây giờ nó sẽ tạo ra rắc rối giữa những con búp bê sống và những cái bóng còn lại. Họ đã giúp đỡ Kate trong việc hoàn thành nhiệm vụ của cô ấy. Tuy nhiên, bây giờ họ sẽ nghi ngờ ý định của cô ấy. Nhưng hầu hết trong số họ đã quên quá khứ của họ. Vì vậy, họ sẽ khó làm việc với Kate.

Hơn nữa, tập phim sắp tới có tựa đề “Bài học cuối cùng”, gợi ý rằng Kate sẽ tìm hiểu về bí mật của Ngôi nhà bóng tối. Cô ấy sẽ phát hiện ra rằng tất cả những con búp bê sống đều bị bắt cóc, và bộ não của chúng đã được rửa sạch. Đây là lý do tại sao họ không nhớ tiền kiếp của mình. Kate cũng sẽ học cách cà phê giúp họ tập trung và có tác dụng với bóng tối. Tuy nhiên, Kate sẽ chia sẻ điều này với Emilico, và bây giờ cô ấy phải quyết định phải làm gì.

Shadows House Season 2 Episode 9

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Shadows House Season 2 Episode 8, Margaret đã tặng Patrick một bông hoa mẫu đơn, người đã có cuộc gặp gỡ với Kate. Cả nhóm quyết định gặp nhau để vén bức màn bí ẩn đằng sau Master Robe. Tuy nhiên, John đã đến muộn để khắc Kate. Nhưng dù sao thì cô ấy cũng bắt đầu cuộc gặp gỡ của họ. Trong cuộc thảo luận, họ biết được rằng mùi hương mà Master Robe sử dụng là hương hoa mẫu đơn. John và Shaun đã học được từ Jeremiah về ma thuật và thiêu đốt. Shaun nhận ra mùi từ phòng tắm của Patrick, điều này dẫn đến một số khoảnh khắc cãi vã giữa John và Patrick.

Kate đã suy diễn thông qua ký ức của Emilico về vụ tấn công thiêu đốt. Với những gợi ý này, cuối cùng họ đã tìm thấy một số thông tin về Master Robe. Sau đó, họ nhận được lời mời từ Master Robe. Cuối cùng, Kate và những người khác biết được rằng Maryrose đứng sau Master Robe, khiến Kate khó chịu. Maryrose sau đó tiết lộ rằng cô ấy là một sinh vật có tên Morph, có thể bắt chước con người và bắt đầu sống giống như họ, mất đi ký ức. Nhưng Maryrose và Kate vẫn nhớ về những kỷ niệm trước đây của họ.

Shadows House Season 2 Episode 9

Shadows House Season 2 Episode 9: Air Date

Sau khi biết được ý định của Maryrose, Kate muốn giúp Maryrose hoàn thành mục tiêu hay làm theo trái tim cô ấy là tùy thuộc vào. Tập 9 của Shadows House Season 2, có tựa đề “The Last Lesson”, sẽ phát sóng vào lúc nửa đêm ngày 3 tháng 9 năm 2022. Khán giả Nhật Bản có thể phát trực tuyến trên Tokyo MX, GTV, MBS, GYT, BS11, MBS, BS Asahi, FTV, Wowow và các kênh khác. Bạn cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *