ANIME

Lượng người chơi của 2077 tăng sau khi Cyberpunk: Edgerunners ra mắt

Sau màn ra mắt vô cùng thành công của anime Cyberpunk: Edgerunners thì lượng người chơi hằng ngày của tựa game Cyberpunk 2077 đã tăng đột biến.

Lượng người chơi của Cyberpunk 2077 tăng đột biến sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners ra mắt

Lượng người chơi của Cyberpunk 2077 tăng đột biến sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners ra mắt

Nhà phát triển Cyberpunk 2077 – CD Projekt Red vừa thông báo rằng trò chơi của họ đã cán mốc 1 triệu người chơi hàng ngày (đều đặn mỗi ngày) trong tuần qua. Lượng người chơi của tựa game tăng đột biến sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners được phát hành trên Netflix. Riêng trên Steam, theo Steam Charts, Cyberpunk 2077 đã có hơn 86.000 người chơi đồng thời trong 24 giờ qua.

Tài khoản Twitter chính thức của Cyberpunk 2077 chia sẻ: “Mỗi ngày trong tuần, Night City đón chào 1 triệu người chơi ghé thăm, bao gồm cả những người mới và những người chơi cũ quay trở lại. Chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để cảm ơn các bạn đã ở bên cạnh chúng tôi và ủng hộ tựa game. Cảm ơn, Chooms!”

Có thể nói rằng sự ra mắt của bộ phim Cyberpunk: Edgerunners ảnh hưởng trực tiếp đến sự gia tăng người chơi. Ngoài ra thì phiên bản Cyberpunk 2077 Patch 1.6 với rất nhiều tính năng mới cũng thu hút không ít game thủ, phiên bản 1.6 đã được phát hành đồng thời với thời gian ra mắt của anime trên Netflix, bổ sung thêm các tính năng mới, vũ khí, quần áo và các cơ chế hấp dẫn. Thông tin về bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077 với tên gọi Phantom Liberty đã được tiết lộ và hứa hẹn sẽ giúp tựa game hồi sinh.

Việc sản xuất anime Cyberpunk: Edgerunners quả là một nước đi đúng đắn của CD Projekt Red

Cyberpunk: Edgerunners là một series anime lấy bổi cảnh dựa trên tựa game đình đám Cyberpunk 2077 được tạo ra bởi Studio Trigger cho dịch vụ phát trực tuyến Netflix. Bộ phim bao gồm 10 tập, được khởi chiếu vào ngày 13 tháng 9 năm 2022.

Được tạo ra bởi Studio Trigger, xưởng phim lâu đời và nổi tiếng với nhiều tác phẩm chất lượng như Little Witch Academia, Darling in the Franxx,… vậy nên chất lượng hình ảnh của Cyberpunk: Edgerunners là không thể bàn cãi. Ngoài ra tác phẩm cũng khai thác đề tài Cyberpunk vô cùng nổi tiếng thời gian gần đây, khiến cho bộ phim lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay khi được công bố.

Edgerunners sẽ kể một câu chuyện độc lập, thời lượng dài 10 tập của phim sẽ theo chân một đứa trẻ đường phố tên David – cố gắng sống sót trong thành phố Night City bị ám ảnh bởi công nghệ cùng những con người bị chỉnh sửa bởi công nghệ trong tương lai. Không còn gì để mất, anh ta lựa chọn sống sót bằng cách trở thành một kẻ lừa đảo – một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được biết đến với biệt danh Cyberpunk.

Ngay khi ra mắt thì Cyberpunk: Edgerunners đã được khán giả cùng giới phê bình đánh giá rất cao, từ phần đồ họa xuất sắc của phim đến câu chuyện mà Edgerunners muốn truyền tải. Tuy rằng kết thúc có phần hơi “dark” nhưng ít nhất Cyberpunk: Edgerunners đã làm hài lòng đại đa số khán giả cũng như một lần nữa khơi dậy sự hứng thú của nhiều fan hâm mộ đối với đề tài Cyberpunk.

>>> Xem Thêm: Bằng chứng về việc cô gái xuất hiện trong chap mới không phải là bản thể của Vegapunk

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *