ANIME

Ngày tạo ra tập 3 của Uncle From Another World: Sumika tham gia cùng Takafumi để nghe những câu chuyện của chú!

Uncle From Another World Episode 3 sẽ sớm được tạo ra và chúng ta không thể kì vọng để xem những câu chuyện thế hệ của Uncle về thời kì của ông ở một trái đất khác. Anime gốc của Netflix khởi đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 7 và tính tới thời khắc ngày nay, đã có nhị tập có sẵn để phát trực tuyến. Mỗi tập phim thế hệ sẽ chứa đầy những câu chuyện thế hệ liên quan tới cuộc hành trình của Chú trong trái đất phép thuật của mình sẽ kích thích chúng ta giống như Takafumi vậy. Và bây giờ, chúng ta có một cô gái thế hệ được thêm vào dàn diễn viên, người có nhẽ cũng sẽ lắng tai câu chuyện của bác bỏ. Các sự kiện sẽ diễn ra như thế nào kể từ bây giờ?

Vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Uncle From Another World Episode 3? Chà, chúng ta có những giả thuyết về Uncle From Another World Episode 3. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Uncle From Another World Episode 3, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và nơi game thủ có thể xem Uncle From Another World Episode 3. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phần tóm tắt của Uncle From Another World Episode 2 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ những cập nhật thế hệ nhất về Anime Uncle From Another World.

Chú Từ trái đất Khác Tập 2 “Các nhân vật Hộ Mệnh” Nên Là Số Một! ”

Vào đêm giao thừa, Takafumi và bác bỏ đang tận hưởng thời kì trong nhà và bác bỏ mang ra cuốn sách Xếp hạng của Sega Saturn của 17 năm. Sau khi xem bảng xếp hạng, người chú rất tức giận khi biết trò chơi Guardian Heroes được xếp hạng 0n 197 trong khi lẽ ra nó phải là số một. Takafumi tặng bác bỏ trò chơi Sega Saturn Console khiến bác bỏ rất vui.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 2 tái bản

Câu chuyện thế hệ của bác bỏ

Takafumi hỏi chú của mình về việc anh đã ăn mừng năm thế hệ ở một trái đất khác như thế nào và bác bỏ sẽ hiển thị các sự kiện cho anh. Trong lúc đó, anh cũng kể cho Takafumi nghe về lần anh cứu Mabel một chiến binh bằng phép thuật thao túng băng bằng cách làm thịt con rồng đỏ. Trong nửa sau, Takafumi gặp Sumika trên đường về nhà và bảo anh ta ghé qua căn hộ của mình. Sumika đi tới căn hộ của mình và thấy nó trống rỗng. Trong khi chờ Takafumi, các Uncles bay tới từ cửa sổ và nghĩ rằng Sumika là quân thù. Takafumi kể cho cô ấy nghe về bác bỏ của anh ấy và do đó, chúng ta có một nhân vật thế hệ lắng tai câu chuyện của bác bỏ.

Những gì mong đợi từ Uncle From Another World Episode 3?

Thật khó để suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong Uncle From Another World Episode 3 vì không có bất kỳ game thủ dạng xem trước nào cho nó. Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Uncle From Another World Episode 3 là nghe những câu chuyện thế hệ về thời kì của bác bỏ ở Granbahamal, nơi có một khởi đầu tuyệt vời nhưng kết thúc đột ngột. Bộ phim hài sẽ trở lại và vững chắc sẽ khiến chúng ta bật cười. Bây giờ Sumika đã cùng Takafumi nghe câu chuyện của bác bỏ, chúng ta sẽ có thêm một nhân vật để tò mò.

Tập 2 đã cho chúng ta thấy chú và Takafumi giống nhau tới mức nào. Trong khi bác bỏ không biết rằng Elga có tình cảm với anh ta, thì Takafumi cũng không biết Sumika có tình cảm với anh ta. Câu chuyện tình yêu của chú và cháu sẽ là một tình tiết vui nhộn đáng xem trong những tập phim sắp tới.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 3 Kỳ vọng

Sumika tham gia nhóm!

Uncle From Another World Tập 3 Ngày và giờ tạo ra

Uncle From Another World Episode 3 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ 4, ngày 20 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, tập 3 của Uncle From Another World sẽ có sẵn cho chúng ta, các fan Nhật game thủ dạng hãy đón xem tập 3 vào lúc 22:00 theo giờ chuẩn Nhật game thủ dạng. Những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 06:00 giờ thái hoà Dương / 08:00 giờ Trung tâm / 09:00 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 3 của Uncle From Another World sẽ có mặt vào lúc 18:30 theo Giờ chuẩn Ấn Độ.

Xem Chú tới Từ trái đất Khác Tập 3 Trực tuyến – Truyền cụ thể

Các tập thế hệ nhất của Uncle From Another World lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật game thủ dạng, chẳng hạn như AT-X và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được tạo ra trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập thế hệ nhất của Uncle From Another World, sẽ đơn giản có trên Netflix.

Cũng nên đọc: Dandadan Chương 65 Ngày tạo ra: Chụp Quả bóng vàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *