ANIME

Anime One Punch Man kết thúc ở chương nào?

Xu hướng dành cho các bộ anime có các nhân vật bị chế ngự đang ngày càng bùng nổ và nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ trong vài năm qua, chúng ta sẽ thấy rằng số lượng các bộ anime bao gồm một nhân vật chính bị chế ngự đã tăng lên đáng kể. Những bộ anime kiểu này không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn trên toàn cầu.

Tuy nhiên, có một số bộ anime nhất định theo đuổi khái niệm này ngay cả khi khái niệm này tương đối mới hơn, và dần dần, nhân vật chính của bộ truyện này trở thành yêu thích của người hâm mộ, và người hâm mộ bắt đầu so sánh sức mạnh của anh ta với chính Goku. Vâng, chúng ta đang nói về One Punch Man. Sức mạnh thực sự của Saitama có thể không được Garou biết, nhưng tất cả chúng ta đều được biết rõ về sức mạnh thực sự của anh ấy, và việc anh ấy không quan tâm đến việc trở thành chiến binh siêu sức mạnh là điều mà tất cả chúng ta đều thích xem.

Sau khi phát sóng phần 2, anime đã tạm nghỉ một thời gian dài, và cuối cùng, phần 3 đã được công bố và xác nhận rằng nó sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, có một số người hâm mộ nhất định không muốn đợi bộ anime và muốn biết cốt truyện sau phần 2 ở định dạng manga, nhưng họ đang gặp khó khăn lớn trong việc tìm chương chính xác để bắt đầu đọc tiếp, và đó là lý do chúng tôi đã quyết định giúp bạn trong vấn đề này. Chúng tôi sẽ đề cập đến chương mà OPM kết thúc để các bạn có thể đọc các chương tiếp theo và cập nhật mạch truyện.

One Punch Man là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản có Genos và Saitama. Genos là deuteragonist của bộ truyện, nhằm mục đích trở nên mạnh mẽ, để anh ta có thể đánh bại người máy điên loạn đã phá hủy quê hương của anh ta và sát hại gia đình anh ta. Anh ta trở thành đệ tử của Saitama để đạt được mục đích của mình. Saitama, nhân vật chính của bộ truyện đã được đào tạo chăm chỉ trong 3 năm liên tục, và giờ đây anh ta đã chắc chắn trở thành người mạnh nhất trong Vũ trụ và có thể tiêu diệt bất kỳ nhân vật phản diện nào chỉ bằng một cú đấm.

Giải thích về One Punch Man Anime Ending:

Trước khi tiếp tục với cốt truyện xa hơn, điều quan trọng là phải hiểu câu chuyện kết thúc ở đâu trong mùa thứ hai của One Punch Man. Phần thứ hai của loạt phim dựa trên Garou, kẻ giết người anh hùng nhằm giết mọi anh hùng khác, kể cả những người hạng S. Cá nhân tôi yêu thích mùa giải này, mặc dù người hâm mộ có nhiều ý kiến ​​trái chiều về mùa giải cụ thể này. Vào cuối mùa thứ hai, chúng ta đã thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của Garou và cũng thấy Silver Fang nói về anh ấy.

15 nhân vật anime mạnh hơn Goku

One Punch Man

Chúng tôi cũng thấy tổ chức quái vật đang thực hiện hành động của họ, và họ đang làm gì đó. Bên cạnh các phân cảnh chiến đấu thú vị, mùa thứ hai kết thúc với cuộc chiến của các anh hùng của chúng ta chống lại con rết già. Người hâm mộ hiện đang háo hức chờ đợi mùa giải tiếp theo vì chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nhiều điều mới mẻ hơn trong mùa giải sắp tới. Người ta cũng mong đợi rằng sẽ có sự giới thiệu của các anh hùng mới trong chương. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán và chưa được xác nhận.

Anime One Punch Man kết thúc ở chương nào?

Bạn nên đọc manga ngay từ đầu vì phong cách nghệ thuật của One Punch Manga rất độc đáo và mang tính giải trí; tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định đọc từ nơi phần 2 kết thúc, bạn nên bắt đầu đọc manga từ chương 132. Phần 2 bắt đầu từ chương 39 và tiếp tục cho đến chương 131.

Sau chương 131, sẽ có rất nhiều cảnh liên kết quái vật và chiến đấu anh hùng, và chắc chắn chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của Blast, Anh hùng số 1 trong One Punch Man. Nếu bạn đã đọc manga, hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Garo In One Punch Man

Garo In One Punch Man

Đọc One Punch Man trực tuyến:

Bạn có thể đọc tất cả các chương của One Punch Man Trang web chính thức của Viz hoặc Ứng dụng di động Shonen Jump. Bạn có thể đọc miễn phí một vài chương mới nhất; tuy nhiên nó yêu cầu một đăng ký hoạt động để tận hưởng tất cả. Giá đăng ký của đăng ký khá phải chăng và cung cấp cho bạn nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng tùy theo thói quen đọc của mình. Tư cách thành viên của Viz cũng cho phép bạn đọc các ô phổ biến khác như One Piece, Naruto và Kaguya-Sama Love is War mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, hãy đọc bài Đánh giá Anime của Tiến sĩ Stone: Anime khoa học nhất về thời kỳ đồ đá?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *