ANIME

The Rookie: Feds Air Date, Cast & How to Watch

game thủ đã bao giờ nghĩ tới kỹ năng một người trung tuổi khác trở thành tân binh cảnh sát lớn tuổi nhất trong một khu vực khác nếu game thủ thưởng thức bộ phim truyền hình nổi tiếng The Rookie của ABC? Hoặc thậm chí tốt hơn, làm thế nào nó sẽ xuất hiện trong một thành phố hoàn toàn khác với một loại đơn vị hoàn toàn khác? May mắn thay cho game thủ, The Rookie: Feds, một chương trình truyền hình hoàn toàn thế hệ trên mạng bảng chữ cái, sẽ cung ứng câu trả lời cho câu hỏi này.

Người hâm mộ có thể nhớ lại rằng The Rookie đã giới thiệu một số nhân vật quan yếu từ phần phụ sắp tới vào nửa sau của mùa 4. Trong tập “Simone” từ tháng 4 năm 2022, nhân vật John Nolan của Nathan Fillion đã tài xế xung quanh Simone Clark (Niecy Nash), một cố vấn hướng dẫn trường trung học đã trở thành thực tập sinh của FBI, để tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho một quả bom hứa giờ nổ ở giữa Los Angeles.

Ngày phát sóng của Rookie Feds

Một phần phụ của chương trình Nathan Fillon

Dàn diễn viên

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về các thành viên còn lại của The Rookie: Feds. Tuy nhiên, ABC đã tiết lộ một số diễn viên tham gia chương trình, mở màn với Simone Clark, một cố vấn hướng dẫn trung học đăng ký vào Học viện FBI với tư cách là học trò lớn tuổi nhất sẽ do Niecy Nash thể hiện. thân phụ của Simone Clark, Christopher “Cutty” Clark, người bị bỏ tù oan vào những năm 1980, sẽ do Frankie Faison thể hiện. Hiện ông đang nỗ lực làm lại cuộc đời trong khi vẫn tự hào về thành tích của con gái mình.

Đặc vụ Matthew Garza do Felix Solis thủ vai, một cựu chiến binh FBI 20 năm tương trợ các phương pháp của chủ nhân. Đặc điểm tính cách của Felix là “rắn rỏi, thông minh và hơi quá coi trọng phiên bản thân” khi anh ta sắp được đề bạt lên vị trí lãnh đạo. Laura Stensen, viên chức trẻ nhất của đơn vị phân tích hành vi của FBI và là “con cừu đen” của một gia đình khoa mục, sẽ do Britt Robertson thể hiện. Sau khi biết game thủ trai đã lừa dối cô với game thủ thân của cô. Nhân vật của cô ấy đã “sẵn sàng vứt bỏ phiên bản thân vụng về xã hội, tham công tiếc việc, thông minh về sách của mình để quay lại công việc.”

Brendon Acres, một diễn viên trong chương trình truyền hình Vampire Cop, một bộ môn khoa học máy tính, và tốt nghiệp Quantico gần đây, sẽ do Kevin Zegers thể hiện. Brendon sở hữu cả võ thuật và chuyên môn về súng ống. Carter Hope, một trạng sư thành công, người sau này trở thành đặc vụ FBI kiểu mẫu, sẽ do James Lesure thể hiện. Carter sẽ phải đương đầu với thử thách lớn nhất của mình: huấn luyện Simone Clark, người có phương pháp đi trái lại niềm tin của anh ấy. Carter là người truyền thống và thủ cựu trong cách tiếp cận công lý của mình. Các nhân vật Niecy, Frankie và Felix của Rookie đã xuất hiện lần trước tiên trong nhị trong số các tập thứ tư của mùa, nhưng một trong những nữ diễn viên của tập sẽ không tham gia cùng họ: Trong trò chơi pilo ở cửa hậu, Kat Foster đã vào vai Đặc vụ Casey Fox.

Làm thế nào để xem The Rookie: Feds?

game thủ có thể xem trực tiếp The Rookie: Feds trên ABC vào các ngày Thứ Ba lúc 10 giờ tối theo giờ ET khi nó ra mắt. game thủ luôn có thể xem nó trên trang web của ABC hoặc ứng dụng ABC trên trang bị di động nếu game thủ không có quyền truy cập vào TV. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng nhập thông tin đăng nhập TV của game thủ vì game thủ có thể được yêu cầu làm như vậy trước khi có thể mở màn phát trực tuyến. Bây giờ, game thủ đã sẵn sàng để xem The Rookie: Feds nếu game thủ chọn đi theo một đoạn đường khác và có quyền truy cập vào YouTube TV, Hulu + Live TV hoặc fuboTV dưới dạng các dịch vụ phát trực tuyến. Có những cách khác để xem tập nếu game thủ không thể xem tập đó khi nó được phát sóng. Các tập phim có sẵn vào ngày hôm sau trên Hulu nhờ hợp tác với ABC; đăng ký Hulu hàng tháng có giá 6,99 đô la.

Ngày phát sóng của Rookie Feds

Phi công hạ cánh vào tháng 9

The Rookie: Feds Air Date

The Rookie: Feds sẽ công chiếu vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022, lúc 22:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ trên kênh ABC. Loạt phim sẽ không ra mắt cùng ngày với người tiền nhiệm của nó, như trường hợp của hồ hết các chương trình nhượng quyền thương nghiệp ABC; thay vào đó, các tập phim thế hệ sẽ phát sóng vào tối thứ Ba. Với điều này, chúng tôi kết thúc mọi thứ về chương trình thử nghiệm sắp tới này sẽ sớm hạ cánh trên ABC tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Hãy tiếp tục duyệt trang web này để biết thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị, chúc các game thủ xem phim vui vẻ, hứa gặp lại các game thủ trong thời kì sớm nhất.

Cũng đọc: vị trí quay phim của Heartland Docs Season 4: Tất cả về cụ thể truyền trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *