ANIME

Một thông điệp cảm xúc của tác giả được gửi đến người hâm mộ

Một thông điệp là cảm xúc của tác giả truyện Overlord vừa được gửi đến những người hâm mộ của ông. Hãy cùng MGN.vn xem qua message đó nhé.

Có thể nói rằng bộ truyện bá Vương đã thu về cho mình một số thành công nhất định trong bộ truyện ra mắt thời gian. Sự việc thành công không chỉ đến từ sự kiện mới trong dàn nhân vật chính, mà nhờ vào những thứ đặc biệt trong cốt truyện. Từ đó trở lại một cảm giác hoàn toàn mới lạ cho những người hâm mộ cảm xúc đã quá chán với các thông tin manga.

Cho những người biết chưa biết tôi bá Vương theo chân một game thủ kỳ cựu mang tên Momonga. Anh là người hâm mộ cuồng nhiệt của YGGDRASIL, một người chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Khi trò chơi dự kiến ​​đóng cửa vĩnh viễn, anh ta quyết định từ quyền đăng xuất tài khoản của mình. Bằng một cách thần kỳ nào đó mà anh thấy mình mắc kẹt trong trò chơi cùng với NPC vô số. Không có cách nào để trở lại thế giới thực, Momonga quyết định lấy danh sách tính năng Ainz Ooal Gown, và bắt đầu khám phá có ai khác từ thế giới thực không giống anh hay không.

Overlord bộ truyện đã được định thức chính thức 10 năm tuổi

Với thành công của một bộ truyện vô cùng độc đáo như thế này, thì mới đây, tác giả của bá Vương đã gửi một tin nhắn đến những người hâm mộ trung thành của mình. He thong điệp đã được đăng tải trên trang Twitter chính của bộ truyện Bá Vương.

Trong thư ấy, tác giả Maruyama đã giải thích về bản thân vẫn đến Akihabara ‘để xem ai thực sự mua [Overlord] to date or not ‘. Trong tin nhắn đó, tác giả Maruyama còn nói thêm rằng ‘ngày này 10 năm về trước là ngày đầu tiên tôi đến kiểm tra một sách hiệu ở Akihabara trên đường đi, và mọi chuyện như diễn quá nhanh’. Maruyama tiếp tục gửi lời cảm ơn “tất cả những người đã theo dõi tôi cho đến nay! Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để mang đến những điều tốt đẹp hơn nữa trong tương lai! ‘

Tác giả của Overlord gửi lời cảm ơn vì đã đồng hành với bộ truyện trong 10 năm

Theo như tác giả chia sẻ, thì thông báo này là một phần quà nhỏ mà tác giả bá Vương muốn gửi đến người hâm mộ hâm mộ kỷ niệm 10 năm của bộ truyện. Bên cạnh cảm ơn người hâm mộ, Maruyama cũng xin chúc sức khỏe cho Hino Satoshi, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Ainz Ooal Gown trong anime Bá Vương. Vì diễn viên lồng tiếng Hino gần đây đã có kết quả thử nghiệm dương tính với COVID-19 và sau đó buộc phải bỏ qua hình ảnh buổi học của một chuyên biệt kỷ luật chương trình cho loạt phim.

Maruyama ban đầu xuất bản bá Vương with format of a light novel. Mọi thứ được sản xuất một cách độc lập trước khi bộ truyện được nhà xuất bản Enterbrain mua lại. Từ tháng 7 năm 2012, Overlord tổng cộng 16 tập đã được xuất bản và hơn bảy triệu bản light novel hiện đang được lưu hành trên toàn cầu.

XEM THÊM: Jump Festa 2022: Anime Overlord tung trailer ấn định ngày phát hành Season 4

Những phần còn lại của Overlord chắc chắn sẽ để lại vô số ấn tượng tốt cho người hâm mộ.

Cannot say that the job of the story bá Vương vẫn được vô số người hâm mộ ủng hộ dù đã qua 10 năm có một vai trò khá quan trọng đối với sự nghiệp của tác giả. Vì thế MGN.vn tin chắc rằng tác giả Maruyama sẽ thực hiện lời hứa của ông ấy là tạo nên những phần truyện còn lại một cách hấp dẫn nhất có thể cho người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *