ANIME

Trò chơi Xe cứu hỏa trên TikTok là gì?

Trò chơi Xe cứu hỏa trên TikTok là gì? Tiktok không chỉ là một nền tảng video âm nhạc. Nhưng nó đã trở thành một trang web thiết lập và tạo ra các xu hướng trên toàn trái đất. Nền tảng này tất cả đều thú vị và tốt cho tới khi một số trò chơi đen tối hoặc các mục trong quá khứ quay trở lại. Nhiều người đã trở thành người nổi tiếng và tất cả tín dụng đều thuộc về Tiktok.

Nhưng nó cũng rất khắc nghiệt đối với nhiều người trên trái đất. Nhiều trò chơi khó đỡ, phản cảm, đôi lúc đe dọa đã trở thành trào lưu trên Tiktok. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho game thủ biết về trò chơi Xe cứu hỏa đang thịnh hành trên Tiktok.

Trò chơi Fire Truck Challenge là gì?

Ngày nay, trò chơi Fire Truck Challenge đã xuất hiện trên Tiktok. Sau khi trở thành một trào lưu, nhiều người sử dụng đang cảnh báo những người khác không nên truyền bá và tiếp nhận thử thách này. Chắc hẳn game thủ đang nghĩ, vì sao trò chơi này lại gây tranh cãi như vậy? Khi nó giống như một trò chơi đua xe tải nào đó. Thật rủi ro, trò chơi này không liên quan gì tới trò chơi đua xe, thay vào đó, nó là một trong những trò chơi tình dục quấy rối phụ nữ trực tuyến và ngoại tuyến.

Hãy để tôi giảng giải trò chơi không hay ho này cho game thủ. Trong Thử thách trò chơi Xe cứu hỏa, có nhì người, một nam và một nữ. Người đàn ông hỏi người phụ nữ liệu anh ta có thể chơi với “Xe cứu hỏa” của mình không và người phụ nữ nói Có. Sau đó, người đàn ông khởi đầu chạm vào người phụ nữ từ đùi của anh ta và tiếp tục đi lên bằng các ngón tay của anh ta. Nếu một người phụ nữ cảm thấy không thoải mái, cô ấy có thể nói “Đèn đỏ” ​​có tức thị cô ấy sẽ không muốn tiếp tục.

Trò chơi xe cứu hỏa

Không! Nó không đơn giản như nó âm thanh. Phần tồi tệ nhất vẫn chưa tới. Khi một người phụ nữ nói “Đèn Đỏ”, đàn ông phải nói “Xe cứu hỏa không dừng lại ở Đèn Đỏ.” Vì vậy, họ sẽ tiếp tục chạm vào người phụ nữ nhưng mà không có sự đồng ý của họ và trò chơi này làm cho việc quấy rối tình dục trở thành thuận tiện hơn nhiều. Thử thách này có thể thế hệ đối với Tiktok nhưng những đứa trẻ những năm 90 nhớ nó như là kiểu quấy rối tình dục trước tiên nhưng mà chúng trải qua ở trường.

Trò chơi Fire Truck Challenge xuất hiện từ những ngày còn đi học của Millennial Kids. Khi trò chơi thiên về tình dục này được chung hóa. Không ai coi đó là hành vi quấy rối tình dục. Nhưng Millennials có những ký ức đen tối về trò chơi này ở trường của họ.

Làm thế nào để ngăn chặn Xe cứu hỏa trong Thử thách này?

Mặc dù Game Xe cứu hỏa là một trong những thử thách đen tối nhất. Một số người ngoài kia thích chơi nó và không cảm thấy khó chịu về trò chơi. Thậm chí, nhiều người sử dụng thích thử thách đã đưa ra giải pháp nhưng mà một người phụ nữ muốn cứu mình khỏi những tình huống khó chịu. Họ chỉ cần nói “Dead End” vì “Xe cứu hỏa dừng ở Dead End.”

Mặc dù, chúng tôi không nghĩ rằng đó là một ý kiến ​​hay. vì vì bằng cách này, game thủ sẽ truyền bá một cách quấy rối tình dục cho nhiều trẻ em gái và phụ nữ ngoài kia.

Cũng đọc: phụ thân mẹ Sue Thử thách mất điện Tiktok: Tất cả những gì chúng ta biết về nó

Internet phản ứng thế nào với Thử thách trò chơi xe tải cứu hỏa?

Chà, nếu điều gì đó đang thịnh hành trên Tiktok. Nó vững chắc nằm trong danh sách việc cần làm của nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng internet đã phản đối thử thách này khi nói rằng “Tiktok có thể làm nổi lên nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của game thủ và khiến nó trở thành xu hướng”. Trong khi một người sử dụng khác viết, “Trò chơi Xe tải cứu hỏa là hình thức quấy rối tình dục sớm nhất nhưng mà tôi từng trải qua”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *