ANIME

Motherland Fort Salem Season 3 Episode 4 Ngày phát triển: Đơn vị chi tiêu Yule Plotting

Điều gì sẽ xảy ra trong Motherland: Fort Salem mùa 3 tập 4? Hãy chỉ nói rằng câu chuyện chủ yếu xoay quanh một kỳ nghỉ. Một số người trong số những người này có thể tận hưởng sự kiện này và yêu thích với một thực tế khác. Tuy nhiên, điều đó có phần phi thực tế, nếu xét tới tình hình ngày nay. Điều chính người chơi phải làm để sống sót trong khi bị truy đuổi là làm mọi cách để bảo vệ mông của mình. Mặc dù vậy, hãy mong đợi sẽ thấy rất nhiều kế hoạch và thủ đoạn đi cùng với các lễ kỷ niệm ngày lễ.

Không có gì ngạc nhiên khi các sự kiện trở thành tồi tệ đối với các phù thủy bỏ trốn. Vào cuối tập 3, câu hỏi lớn nhất chưa được trả lời là liệu tình hình của họ đã được cải thiện hay trở thành tồi tệ hơn. Việc Bellweather Trio thiếu sẵn sàng cho cuộc sống trên đường chạy, khác lạ là với nhị Tarim, là một khó khăn. Ít nhất thì Raelle đã quen với cách sống của Dodger trong The Cession. Raelle, tuy nhiên, không thể san sẻ ý kiến của mình vì Mycelium Mom Willa đang theo dõi tình trạng của cô ấy.

Motherland Fort Salem Phần 3 Tập 3 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Motherland Fort Salem Season 3 Episode 4, chúng ta hãy nhanh chóng làm một phiên bản tóm tắt của Episode trước. Trong Tập 3, để giúp Tally, Abigail và Adil thoát khỏi Marshalls nhanh chóng hơn, Scylla đưa cho họ ba mảnh Salva nhưng mà cô có. Khi đang chạy trốn, Scylla và Nicte rất giỏi trong việc ẩn núp và né tránh, nhưng vì không muốn hợp tác nên họ đã bị tóm gọn. Nicte cảm thấy khó chịu khi Scylla lo lắng cho Raelle và nỗ lực gọi cô ấy ra ngoài vì cô ấy không còn có thể làm việc với ai trong một thời kì dài, chưa nói tới việc phát triển các mối quan hệ tình cảm. Tệ hơn nữa, nó còn khiến cả nhị xảy ra tranh cãi.

Motherland Fort Salem Phần 3 Tập 4

Motherland Fort Salem Season 3 Episode 3 – Tally

Và những cái khác? Adil lo lắng cho Khalida và thậm chí cảm thấy tồi tệ về điều đó vì anh liên tục lo lắng rằng Camarilla sẽ tìm thấy cô và giết thịt cô. Tuy nhiên, họ phát sinh ra cô ấy đang ở một quán rượu, với Adler của tất cả mọi người, nhờ tài năng nhìn thấy tương lai của Tally. vì sao? Chà, vì có vẻ như một người phụ nữ đã phát sinh ra một trong những mảnh vỡ của bài hát gốc đã khởi đầu sự phổ thông tiếng nói toàn cầu. Điều này rõ ràng đã giúp Adler có thể tìm thấy Khalida và thuê cô ấy. Sau đó, Tally luôn tò mò tham gia cùng Adler để có được bài hát.

Tuy nhiên, không cần sử dụng một câu thần chú nào, Marshalls phong bế Khalida, Adil, Abigail và Tally nhờ thính giác tuyệt vời và tài năng nhận ra các ký hiệu âm nhạc của các phù thủy. Để giữ an toàn cho họ, họ được đưa tới một dinh thự, nơi họ cùng với Scylla và Nicte. Adler thì sao? Cô ấy quay trở lại Mycelium sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Adler buộc phải thừa nhận rằng tình hình nghiêm trọng hơn cô ấy nghĩ ban sơ do tiết lộ rằng Raelle còn sống và có thể đang bị mẹ cô giam giữ. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 4 của Motherland Fort Salem Season 3 sẽ phát triển và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Motherland Fort Salem Season 3 Episode 4 Ngày phát triển & Xem trước

Motherland Fort Salem Season 3 Episode 4 sẽ phát triển vào ngày 12 tháng 7 năm 2022 trên Freedom. Tóm tắt nội dung của Tập 4 như sau: “Đơn vị quyết định về chiến lược của họ trong suốt mùa Yule. Một người quản lý Bài hát trước tiên khác được tìm kiếm do Alder. Hearst, Kara Brandt, và chủ toạ Silver vui mừng vì một thắng lợi ”.

Motherland Fort Salem Phần 3 Tập 4

Motherland Fort Salem Phần 3 Tập 3 – Tony Giroux, Kylee Brown, Ashley Nicole Williams

Nhưng, bữa tiệc “thắng lợi” sẽ kéo dài bao lâu? Nhiều tài năng là không lâu lắm. Điều quan yếu cần lưu ý là đây thế hệ chỉ là tập 4 của mùa sau hết, vì vậy vẫn còn rất nhiều thời kì! Điều này ngụ ý rằng sẽ có rất nhiều thời cơ để tìm hiểu các hướng khác và quyết định xem liệu số phận sau hết của bất kỳ nhân vật nào trong số những nhân vật này có thể thực sự thay đổi hay không. Điều đó ngụ ý rằng cũng có thể sẽ có một số va chạm và thương vong đáng kể khác trên đường đi. Chỉ cần lưu ý một tí về sự bất thần của Alder vào đầu mùa giải. Chúng tôi có xu hướng tin rằng điều này đang đặt nền tảng cho nhiều việc khác trong tương lai.

Motherland Fort Salem Phần 3 Tập 4 thời kì phát triển & Nơi xem

Tập 4 của Motherland Fort Salem Phần 3 sẽ phát sóng lúc 10 giờ tối theo giờ thanh bình Dương trên kênh Freedom. Các tập thế hệ của Motherland Fort Salem được phát triển vào thứ Ba hàng tuần. Nếu người chơi có Freedom trên cáp TV của mình thì người chơi chỉ cần điều chỉnh vào thời khắc nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng mà người chơi bỏ qua tập 3 khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc người chơi thích Truyền trực tuyến Motherland Fort Salem thì có một số tùy chọn Phát trực tiếp.

Freeform có sẵn trên cáp, người chơi có thể phát trực tuyến Motherland: Fort Salem trên các nền tảng như Sling và FuboTV. Sling có giá 35 đô la một tháng, nhưng tháng trước tiên được giảm giá 50% cho khách hàng thế hệ. Mặc dù FuboTV đắt hơn nhưng nó cung ứng nhiều kênh truyền hình cáp hơn. Cũng có một phiên bản sử dụng thử MIỄN PHÍ 7 ngày. Các kế hoạch khởi đầu từ $ 69,99 sau đó.

Cũng nên đọc: Gặp gỡ các thành viên của Spice Girls

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *