ANIME

Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Atlanta Phần 14 Ngày tạo ra Tập 10: Bữa Tiệc Pajama Bụng Trộm!

Trong The Real Housewives of Atlanta Season 14, Episode 10, cường độ của những người phụ nữ này lên tới đỉnh điểm khi các bữa tiệc pyjama trở thành hết sạch, rượu phóng thích sự ức chế, và các thành viên này mở màn gọi nhau về những hành động trong quá khứ và ngày nay. Đó là một đêm đáng nhớ và mọi thứ trở thành nóng bỏng hơn trong tập phim theo mùa tiếp theo này.

Tập cuối sắp tới sẽ phải chứng kiến ​​hậu quả từ bữa tiệc pyjama đó trở thành tồi tệ vì tất cả những thứ rượu, bánh quy và những cảm xúc dồn nén dành cho nhau. Nhưng chúng ta đừng vượt lên chính mình và hãy xem những bà nội trợ của Atlanta đã làm gì với nhau vào tuần trước trong phần tóm tắt của chúng tôi. Hãy mở màn nào!

The Real Housewives of Atlanta Season 14 Episode 9 Recap

Mọi thứ mở màn tại chỗ của Shereé, được trang trí cho một bữa tiệc pyjama. Hơn nữa, tất cả mọi người đều được mời — bao gồm Monyetta, một số người chơi thân của Shereé và Lisa Wu. vì sao những người phụ nữ này lại mang bốt cao tới đùi và y phục có vẻ quyến rũ và không thoải mái nếu đó là một bữa tiệc pyjama? Mọi thứ mở màn tại bữa tiệc pyjama với một sự kiện gọi là “nhâm nhi và vẽ”, nơi những người phụ nữ này vẽ những người đàn ông và vùng kín của họ dựa trên nhị người mẫu nam khỏa thân đang tạo dáng cho họ.

Khi mọi việc đang diễn ra trong nhà của Shereé, Kenya tiếp tục uống rượu cho tới khi cô say và mở màn khuấy nồi. Từ việc la mắng mọi người tới thử thách tình người chơi. Đó là một bữa tiệc pyjama xứng đáng được ghi vào biên niên sử của loạt phim Những bà nội trợ vì lời kêu gọi xúc phạm lớn và sự đồi truỵ của nó. Trong khi hy vọng, chúng tôi đã có một số tiết lộ lớn vì trước khi Drew tới, Fatum, người chơi của Shereé đã tiết lộ rằng lý lịch của Pittmans đã được một người người chơi của cô ấy làm trong lĩnh vực bất động sản kiểm tra. Fatum cũng là người đã nói với Drew rằng Ralph là người đồng tính, theo trợ lý của cô.

hồi ức

Chúng ta phải quay trở lại phần đầu của tập phim để hiểu được sự phòng thủ thái quá của Drew. Drew lại sử dụng các thủ lĩnh ý thức để gây ra rối rắm trong một lần lặp lại khó chịu ở mùa giải trước. Lần này, mẹ cô đưa ra thông điệp từ một “nhà tiên tri Do Thái” cảnh báo Drew về một “quân địch” với vong linh của một người phụ nữ qua đoạn thu thanh giọng nói. Hợp đồng của Drew cần một quy định từ Bravo cấm sử dụng “các nhà tiên tri” trong thủ đoạn của cô ấy. Trong lúc nhâm nhi và sơn, cô ấy làm ê mặt Sanya bằng những lời nói xấu về phía Ralph, ngụ ý rằng cặp đôi này không bận rộn như họ vẫn tuyên bố, ngoài việc cô ấy bị hoang tưởng về một vong linh nữ phản diện.

Marlo’s Snappy Comebacks

Kenya và Marlo tiến công nhau tại một sự kiện nhóm là một điều nhưng chúng ta luôn có thể tin tưởng, giống như sự lưu ý của Drew về những trò hề của chồng cô ấy. Marlo thuở đầu nói rằng cô ấy thích nhìn thấy Kenya say rượu nhưng sau đó lại nhận xét ranh mãnh về việc Kenya đội tóc giả, nói rằng cô ấy rất vui vì lòng tự trọng của mình đã “tăng lên”. Phản ứng của Kenya? Marlo trả lời: “Không phải với bố của em tí xíu bỏng,” khi cô ấy nhắc chúng tôi rằng cô ấy đang ở trong tình trạng ngày nay.

The Real Houssewives of Atlanta Season 14 Episode 10

Đây là tập tiếp theo tới tập sau cuối!

Xem Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Atlanta Phần 14 Tập 10 Ở Đâu?

Nếu người chơi muốn xem, những người phụ nữ tốt nhất của Atlanta đi gặp nhau hàng tuần, hãy theo dõi Bravo vào Chủ nhật lúc 20:00, giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Ngoài ra, người chơi có thể phát trực tuyến chương trình từ các nền tảng như Peacock Premium và Hulu (cả nhị đều có toàn bộ mùa giải ngay từ đầu nếu người chơi muốn xem một cuộc đua marathon). Hoặc, nếu người chơi muốn theo dõi, người chơi có thể truy cập ứng dụng hoặc trang web của Bravo, Fubo TV, DirecTV và Spectrum theo yêu cầu, nơi tổ chức nhị mùa thế hệ nhất. sau cuối, người chơi có thể thuê hoặc mua các tập ngày nay và trước đó từ Amazon Prime Video, Vudu Fandango, Apple iTunes và Google Play.

The Real Housewives of Atlanta Season 14 Episode 10 Ngày tạo ra

Tập 10 của The Real Housewives of Atlanta Season 14 sẽ tạo ra trên Bravo vào ngày 17 tháng 7 năm 2022, lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Tập sau cuối sẽ có tựa đề “Đoán xem ai sẽ tới Blue Ridge.” Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Những bà nội trợ thực sự của Atlanta tại Otakukart tại đây. Cảm ơn đã quan tâm. Hãy vững chắc tiếp tục kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin liên quan tới tiêu khiển. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất.

Cũng nên đọc: Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills Phần 12 Tập 10 Ngày tạo ra: Sự cố Jax

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *