ANIME

The Final Table Season 2: Cast, Preview & Renewal

Tất cả những người yêu thích chương trình nấu bếp chắc hẳn đã xem The Final Table trên Netflix. Người hâm mộ đang rất hào hứng kì vọng thông tin về The Final Table Season 2. Chương trình này nói về các thí sinh tới từ các quốc gia trên trái đất cạnh tranh để giành vị trí nhất bảng. Ý tưởng của chương trình truyền hình thực tế nấu bếp này rất rất dị và nổi trội so với các chương trình nấu bếp khác. Buổi trình diễn này đã nhận được nhiều thiện cảm. Hãy để chúng tôi đi sâu vào ngay để biết thêm!

Phần trước tiên của The Final Table được phát trực tuyến vào ngày 20 tháng 11 năm 2018 trên Netflix. Bộ phim đã nhận được sự yêu thích từ giới phê bình cũng như người xem. Sự lãnh đạo xuất sắc của Russell Norman đã khiến chương trình đạt được Giải thưởng Đạo diễn của Hiệp hội Hoa Kỳ cho hạng mục Thành tựu đạo diễn xuất sắc trong các chương trình thực tế trong năm 2019. Không lãng phí một phút nào nữa, hãy cùng chúng tôi xem các phiên bản cập nhật cho The Final Table Season 2 như cũng như xem qua khái niệm rất dị của buổi trình diễn nấu bếp này.

Dàn diễn viên của Bảng sau rốt mùa 1

Chương trình truyền hình thực tế nấu bếp ‘The Final Table’ do Andrew Knowlton dẫn chương trình. Ông là một nhà văn chuyên viết về ẩm thực nổi tiếng của Mỹ và được biết tới là tổng thay đổi của tập san Bon Appetit. Andrew được biết tới với việc làm việc cho tập san Lingua Franca. Ông không chỉ viết về ngành nhà hàng nhưng mà còn viết về rượu mạnh, rượu vang và cocktail.

Mùa trước tiên của The Final Table có 24 đầu bếp tới từ mọi ngóc ngỏng trên trái đất. Những đầu bếp này tới từ Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Úc, Mexico, Nhật phiên bản, Brazil và nhiều quốc gia khác. Đối với The Final Table mùa 2, sẽ có một dàn thí sinh thế hệ tham gia vào chương trình.

Cũng nên đọc: Queendom Season 3: Chương trình Cuộc thi Thực tế Mnet có kiếm được lợi nhuận không?

Tất cả về chương trình nấu bếp Bàn sau rốt

Bảng Chung kết có một định dạng rất dị chưa từng thấy trong bất kỳ chương trình nấu bếp nào khác. Trong số 24 thí sinh, những người tham gia được ghép đôi để tạo thành 12 cặp. Mỗi người trong số họ được phối hợp với đầu bếp nhưng mà họ cảm thấy thoải mái nhất và người nhưng mà họ lựa chọn hương vị thích hợp. Tập phim được đặt tên theo một quốc gia. Và các thí sinh phải sẵn sàng món ăn chủ yếu của non sông khác lạ mang hương vị của họ.

bảng chung kết mùa 2

Các bộ của chương trình nấu bếp The Final Table

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản phần sau rốt của Fairy Tail 2018, Key Visual

Ở mỗi tập, thành phần ban giám khảo đều có sự thay đổi. Hội đồng bao gồm một nhà phê bình ẩm thực và nhì cư dân của quốc gia có tiêu đề của tập phim. Có nhì vòng. Ở vòng trước tiên, các cặp đôi phải sẵn sàng một món ăn, món ăn đó được ba giám khảo chấm. Ba cặp thí sinh không nhận được thiện cảm của ban giám khảo bước tiếp vào vòng 2, ‘Thử thách Tấm Cám’.

Các thí sinh của 3 miền dưới chế biến món ăn với vật liệu do đầu bếp khách mời lựa chọn. Tổng cộng có mười tập và rất xứng đáng nếu người chơi là một người yêu thích ẩm thực. Timothy Hollingsworth tới từ Hoa Kỳ đã trở thành người thành công trong mùa trước tiên của The Final Table, trong khi Darren MacLean tới từ Canada là người về nhì trước tiên.

Ngày sinh sản bảng sau rốt mùa 2

Tin tức được kì vọng nhất về sự đổi thế hệ của The Final Table vẫn chưa rõ ràng. Trước đó, có thông tin rằng The Final Table Season 2 sẽ được sinh sản trên Netflix vào tháng 11 năm 2020 nhưng nó đã bị tạm dừng do đại dịch. Chương trình truyền hình thực tế nấu bếp The Final Table, với ý tưởng rất dị và sự thay đổi về thể loại, xứng đáng được đổi thế hệ cho một mùa giải khác. Tuy nhiên, đã tư năm kể từ khi phần trước tiên của The Final Table được công chiếu. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình sẽ sớm trở lại với một mùa giải khác. Người hâm mộ đang mong chờ các phiên bản cập nhật cho The Final Table Season 2.

Bàn ăn sau rốt là một chương trình nấu bếp hoành tráng. Trong trường hợp người chơi tìm hiểu về thể loại này, thì The Final Table trên Netflix sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời của người chơi.

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản High School Dxd Season 5 được tiết lộ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *