ANIME

Ngày tạo ra của I Am Groot & Nội dung về nó là gì?

Đây là những gì chúng ta biết về ngày tạo ra I Am Groot. Dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng sẽ chào đón Baby Groot và những cuộc phiêu lưu vui nhộn của cậu ấy vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. Theo Marvel Studio, câu chuyện sẽ tiếp nối “những ngày vinh quang quẻ của Baby Groot lớn lên và gặp rối rắm giữa các vì sao”. Vin Diesel sẽ trở lại trong vai nhân vật Guardians of the Galaxy dễ thương. Chương trình sẽ bao gồm bất kỳ người bảo vệ nào? Cho tới nay, chỉ có tấm áp phích về nhân vật đang nằm ườn với tai nghe, đồ uống bên cạnh và những gì có vẻ là những dạng sống ngoài hành tinh đang nỗ lực quan sát anh ta từ phía sau một máy làm mát không khí thế hệ được hãng phim tung ra.

Groot là một nhân vật trong Guardians of the Galaxy. Anh ta là một sinh vật hình người giống như cây, là người người chơi trung thành và là người người chơi đồng hành của Rocket Raccoon. Groot hiền hậu lành và tốt bụng, nhưng cũng vô cùng dẻo dai và mạnh mẽ. Anh ấy hy sinh người chơi dạng thân mình để cứu bằng hữu của mình trong nhiều trường hợp, và luôn đặt sự an toàn của họ lên trên người chơi dạng thân mình. Groot là một thành viên thiết yếu và duy nhất của Đội Vệ binh, và tình người chơi của anh với Rocket là một trong những mối quan hệ quyết định của đội.

Ngày phát hành của tôi là Groot

tạo ra áp phích

Groot trưởng thành

Trong Avengers: Endgame, Groot được tạo hình lần cuối khi còn là một thiếu niên. Để mang tới cho chúng ta những cuộc phiêu lưu của Baby Groot nhưng mà tất cả chúng ta đều yêu thích, loạt phim Disney + nhịn nhường như quay trở lại nguồn gốc của nó. không giống nhau, Groot đã thăng tiến vượt bậc kể từ bộ phim Guardians trước tiên. Giờ đây, tất cả mọi người đều đã thân thuộc với Groot, dàn diễn viên và tôi nhận thức được nhiều hơn rằng một Groot nhỏ tí hon bỏng luôn hiện diện. Và anh ấy là một người tham gia vào cảnh quay. Theo một số cách, anh ta sẽ là một nhân vật được viết tốt hơn Groot ban sơ cho tác phẩm này. Anh ấy viết không hề kém chút nào, nhưng giờ anh ấy đã có câu chuyện của riêng mình, anh ấy là một nhân vật phát triển hơn. Từ một Flora Colossus trưởng thành hoàn toàn, người đã hy sinh người chơi dạng thân trong phần phim trước tiên cho tới hình dạng em nhỏ tí hon dễ thương thích khiêu vũ trong phần tiếp theo, chúng ta đã chứng kiến ​​và yêu thích sự chuyển đổi của Groot. Trong suốt Avengers: Infinity War và Endgame, anh ta trở thành một thiếu niên phiền toái. Đã tới lúc anh ấy tự mình lên đường.

Ai Sẽ Ở Trong Đó?

Vin Diesel sẽ lồng tiếng cho Groot trong loạt phim này. Cho tới nay, chúng ta không biết liệu có bất kỳ thành viên nào khác của Guardians of the Galaxy tham gia cùng Diesel trong cuộc phiêu lưu này hay không. Hơn nữa, Disney + đã hơi kín tiếng về chương trình sắp tới này và giữ kín dàn diễn viên. Nhưng ngay sau khi chúng tôi biết được điều gì đó khác, chúng tôi sẽ cho người chơi biết.

Xem Tôi Là Groot ở đâu?

I Am Groot sẽ là phim độc quyền của Disney +. Vì vậy, hãy sẵn sàng ngân sách của người chơi và đăng ký để xem loạt phim độc lập sắp tới này sớm hạ cánh trên nền tảng phát trực tuyến phổ thông. Hãy nhớ rằng, Disney + là ngôi nhà của tất cả mọi thứ Marvel, cũng như tất cả mọi thứ Star Wars. Và trong cùng nền tảng đó, người chơi có thể xem các chương trình tuyệt vời như Loki, Ms. Marvel và Falcon & The Winter Soldier.

Có một đoạn giới thiệu cho tôi là Groot?

Cho tới nay, Disney + và Marvel Studios vẫn chưa tạo ra đoạn giới thiệu, đoạn giới thiệu hay đoạn giới thiệu của I Am Groot. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi và thông tin cho người chơi biết về phần ngoại truyện sắp tới của Guardians of the Galaxy. Cho tới nay, đơn vị sinh sản thế hệ chỉ tung ra một tấm áp phích chiếu rạp và một vài mẩu thông tin ở đây và đó. Nhưng chúng tôi giả thiết rằng ngay khi ngày tạo ra gần hơn, chúng tôi sẽ thấy một đoạn giới thiệu.

Ngày phát hành I Am Groot

Groot đã phát triển một số rễ!

Ngày tạo ra I Am Groot

I Am Groot sẽ tạo ra vào ngày 10 tháng 8 năm 2023, trên toàn trái đất trên Disney +, các miniseries sẽ được đạo diễn do Kristen Leopre — người cũng đã viết các tập cho chương trình. Ngoài ra, các nhà sinh sản là những người đứng đầu toàn năng của Marvel Kevin Feige, Louis D’Esposito, Victoria Alonzo, Brad Winderbaum và James Gunn. Với thông tin này, chúng tôi kết luận phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về phần ngoại truyện trước tiên của Guardians of the Galaxy sẽ sớm cập bến Disney + với sự tham gia của Vin Diesel. Cảm ơn sự để ý của người chơi, nếu người chơi thích bài viết này, hãy san sẻ nó với bằng hữu của người chơi trên phương tiện truyền thông xã hội với hashtag #IAmGroot và hãy tiếp tục duyệt Otakukart để biết thêm nội dung tiêu khiển. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi sớm!

Cũng đọc: vị trí quay phim của Heartland Docs Season 4: Tất cả về cụ thể truyền trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *