ANIME

Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 5 Ngày phát triển: The Finale Draws Nearer!

Trong Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 5, chúng ta sẽ xem Hội đồng của Great River sẽ họp lại với nhau như thế nào để xem xét ý kiến của Unit và lựa chọn kỹ năng dẫn độ. Bây giờ, Abigail phải nỗ lực dẫn dắt Camarilla bằng mọi cách có thể. Trong lúc đó, Tally khởi đầu tự hỏi liệu tương lai của mình có được quyết định hay không. Motherland: Fort Salem có thể mang lại cho chúng ta một kết thúc tốt đẹp hơn chỉ là một đống đổ nát của sự nghi ngờ game thủ dạng thân, sự tự ti và nỗi buồn không?

Chúng ta sẽ phải chờ xem những chương sau hết của quá trình sinh sản này đang tới với chúng ta. Trong khi đó, hãy thưởng thức game thủ dạng tóm tắt của tuần này. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung ứng cho game thủ thông tin cụ thể về nơi xem sinh sản này và ngày phát triển tập tiếp theo. Vì vậy, hãy đi cùng với chúng tôi để xem qua phần tóm tắt nhưng không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào. Hãy khởi đầu nào!

Motherland: Fort Salem Phần 3, Tập 5

Spoilers phía trước! Người đọc hãy lưu ý

Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 4 Tóm tắt

Sau khi quả bom phù thủy Camarilla giết thịt chết Tổng thống Wade, Tổng thống Silver đã tuyên thệ nhậm chức. Căn bệnh phù thủy đã lây truyền vào thân thể của Wade. Abigail thông tin cho những người khác về sự trở lại của Alder. Trong khi Silver giới thiệu Petra với một tổ chức giám sát dân thế sự hệ có trụ sở tại Pháo đài Salem, Anacostia đã mất tích kể từ vụ tiến công bom. Hearst trình diễn hộp thoại phù thủy cấy ghép của mình tại buổi dạ hội mở màn của Silver. Anacostia là một trong những phù thủy bị kìm hãm trong các thùng thủy tinh tại vũ hội. Izadora tiết lộ cho Petra một Penelope được tái tạo, người vẫn có xu hướng hung hăng. Các phù thủy thực hiện một nỗ lực bất thành để gây bất thần cho Horse.

Họ sẽ gặp Hội đồng của Sông Lớn, Horse thông tin cho họ. Kara thông tin với Hearst rằng dự án yêu thích của anh ấy đang gặp nguy hiểm. Khalida đang rời đi cùng Alder để tìm Bài hát trước tiên, khiến Tally mất ý thức. Để tìm chủ nhân của đoạn nhạc nhưng Tally đã lấy từ Elayne, Alder nhờ Horse giúp sức. Petra tới khu nhà của Horse. Cô ấy ôm Abigail. Wade và M xuất hiện ngay sau Petra. Một con golem do Izadora tạo ra đã thế chỗ anh ta. Những kẻ đào tẩu thông tin cho những người khác rằng Alder đang trở lại. Alder chuyển bài hát cho đúng người trong khi đưa cô ấy lên đường tới nơi an toàn.

Phần còn lại

Nhóm giám sát nghiêm nhặt quá trình ghi nhật ký yule. Scylla chôn trái tim một con dê để tới được với Raelle. Trên bề mặt, một chữ “R.” Abigail và Adil nói về việc xây dựng một gia đình. Scylla và Nicte đi tới pháp luật. M và Tally nói về việc tìm kiếm vị trí của cô ấy. Wade và Horse rất hợp nhau. Tally chứng kiến ​​một viễn cảnh kinh hoàng về cái chết sắp xảy ra của Raelle và sự kết thúc của trái đất trong vụ cháy gỗ yule. Tại vũ hội, Anacostia và Sở Mật vụ của cô ấy phối hợp với Two Spree. Anh ta tự đâm mình dưới tác động của Spree nữ, người nhưng Anacostia giết thịt chết sau đó. Wade phải được di dời.

Motherland: Fort Salem Phần 3, Tập 5

Chỉ còn nhị tập trong Motherland: Fort Salem

Xem Quê hương ở đâu: Pháo đài Salem?

Quê hương: Pháo đài Salem có sẵn trên Mẫu miễn phí. Đây là nơi thuở đầu chương trình chiếu xuống hàng tuần vào thứ Ba lúc 22:00 giờ. Sau đó, chương trình giảm một ngày sau trên Sling, DirecTV, Fubo TV và Hulu. sau hết, game thủ có thể mua chương trình từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, Google Play và Microsoft Store. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ san sớt thông tin cụ thể về ngày phát triển tập tiếp theo.

Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 5 Trailer

Motherland Fort Salem Season 3 Episode 5 Ngày phát triển

Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 5 sẽ phát triển vào ngày 19 tháng 7 năm 2022, lúc 22:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. trước tiên, tên của tập phim sắp tới là Cession in Session. Và nó thường kéo dài một giờ. Giả sử rằng một số lời khai quan yếu có thể tác động lớn tới tương lai của Đơn vị. Liệu họ có được trở về Mỹ thông qua dẫn độ, và điều đó có tức là gì? Vì đây là mùa sau hết của chương trình, chúng tôi có xu hướng cho rằng tình tiết sẽ diễn biến nhanh chóng vì phần lớn thời kì của nửa đầu mùa đã được xây dựng cho tới thời khắc này. Nó phải sau hết!

Có rất nhiều cơ sở để trang trải, nhưng chỉ có rất nhiều thời kì để làm điều đó đúng. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi chủ đề của chúng tôi ở đây tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất.

Cũng đọc: Evil Season 3 Episode 6 Ngày phát triển: David’s Visions?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *