ANIME

Đối tác của Eloy De Jong là ai? Cuộc sống tình yêu của ca sĩ người Hà Lan

Bạn có tò mò muốn biết đối tác của Eloy de Jong vào năm 2022 là ai không? Eloy gần đây đã được nói nhiều về cuộc sống tình yêu của mình. Ở đây chúng tôi trở lại ngay với một tác phẩm mới liên quan đến Eloy de Jong. Giá trị ròng của người nổi tiếng và cuộc sống tình yêu luôn thú vị. Tất cả chúng ta đều rất tò mò muốn biết ai đang hẹn hò với ai và ai là người có trái tim của ai. Trước khi thảo luận về đối tác của Eloy de Jong, hãy cùng nhìn lại cuộc đời của anh ấy và hiểu thêm về anh ấy.

49 tuổi Eloy Francois Maurice Gilbert Charles Prosper de Jong sinh ngày 13 tháng 3 năm 1973. Ông đến từ La Hay, Hà Lan và mang quốc tịch Hà Lan. Ca sĩ nhạc pop người Hà Lan và người điều hành Eloy rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình và duy trì một ranh giới nghiêm ngặt giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Từ khi còn rất trẻ, Eloy đã tham gia khiêu vũ. Anh từng là Nhà vô địch Thanh niên Hà Lan trong vũ điệu Mỹ Latinh.

Sự nghiệp của Eloy de Jong

Được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Anh-Hà Lan Caught in the Act những năm 1990, Eloy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1993 với nhà sản xuất Cees van Leeuwen. Anh ta đang tìm kiếm bốn ban nhạc có tên là Caught in the Act. Anh được chọn trong bốn thành viên bởi nhà sản xuất Cees van Leeuwen. Ban đầu, ban nhạc phải đối mặt với những thất bại liên tục. Nó đã tạo ra một bước đột phá ở Hà Lan và Đức sau khi biểu diễn vở opera xà phòng RTL Gute Zeiten, Schlechte Zeiten vào tháng 11 năm 1994. Ban nhạc tập trung nhiều hơn vào Đức vì sự thành công của nó.

triển khai đối tác trẻ

Eloy de Jong với con gái

Do đó, họ đã đưa ra ba album bằng tiếng Đức vào năm 1998. Các album đã lọt vào top 10, và hơn 20 triệu bản trong số đó đã được bán hết. Vào ngày 16 tháng 8, ban nhạc đã tổ chức một bữa tiệc chia tay ở Magdeburg. Mà đã đánh dấu sự chia tách của ban nhạc. Vào mùa hè năm 1999, Eloy một lần nữa xuất hiện trong mắt công chúng. Sau khi anh và người bạn đời Stephen Gately từ nhóm nhạc Boyzone công khai là người đồng tính.

Hai người là thành viên đầu tiên của nhóm công khai là người đồng tính. Năm 2004, Jong bắt đầu sự nghiệp âm nhạc solo của mình. Anh được phát hiện trong một hit nhỏ ở Đức với đĩa đơn Angel In Disguise. Ngay sau đó, anh được phát hiện trong một số bài hát nổi tiếng khác, bao gồm Regenbogen (2017), Egal is andere Sagen (2018), và cũng là một bản song ca với Marianne Rosenberg.

Đọc thêm: Bạn gái cũ của Tyrese Gibson là ai? Nam diễn viên làm dấy lên tin đồn hòa giải với đối tác cũ!

Đối tác của Eloy de Jong là ai?

Stephen Gately

Nói về người bạn đời và gia đình của Eloy, anh ấy là cha của hai đứa trẻ. Một bé trai và một bé gái. Ông đã mất con trai của mình trong thời gian sinh của mình. Vào năm 1999, Eloy trở thành người đồng tính. Khi đó, anh ấy đang hẹn hò với ca sĩ người Ireland, Stephen Gately. Bộ đôi là các thành viên của nhóm nhạc Boyzone. Họ đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và yêu nhau thật lòng. Nhưng thật không may, cả hai đã dứt tình vào năm 2002 sau gần 3 năm hẹn hò. Người bạn đời của Eloy là Stephen Gately sinh ngày 17 tháng 3 năm 1976 tại Sheriff Street, Dublin, Ireland. Anh là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, vũ công và nhà văn thiếu nhi người Ireland. Ông qua đời vì chứng phù phổi cấp dẫn đến bệnh tim vào ngày 10 tháng 10 năm 2009. Ông trút hơi thở cuối cùng tại tư dinh ở Port d’Andratx, Mallorca.

triển khai đối tác trẻ

Triển khai đối tác trẻ

Carlo Boszhard

Ngay sau khi chia tay với Stephen, Gately Eloy bắt đầu hẹn hò với người điều hành Carlo Boszhard. Ca sĩ, người dẫn chương trình, người đóng giả và nhân vật truyền hình người Hà Lan Carlo sinh ngày 26 tháng 6 năm 1969. Carlo 53 tuổi đến từ Hà Lan. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách dẫn chương trình AVRO Pauze Tv vào năm 1989. Carlo là anh trai của Ron Boszhard và đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở Amsterdam.

Đối tác hiện tại của Eloy de Jong

Eloy de Jong đã bắt đầu với gia đình của mình gần đây một vài năm trở lại đây. Anh và người bạn đời của mình đã trở thành cha của hai đứa trẻ, một con trai và một con gái. Nhưng thật không may, họ đã mất đi đứa con trai của mình ngay từ khi nó chào đời. Cả hai ông bố đều nuôi dạy con gái rất tốt theo chế độ đồng nuôi dạy con cái. Sau hai mối tình đã qua, Jong vẫn chưa chia sẻ bất cứ điều gì về người bạn đời hiện tại. Anh giữ bí mật về mối quan hệ hiện tại và tránh đưa nó vào ánh đèn sân khấu. Ông thậm chí không tiết lộ tên của con gái và đối tác của mình.

Cũng đọc: Đối tác của Kenny Loggins là ai? Mọi thứ về cuộc sống cá nhân của cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *