ANIME

Ime Udoka Dating là ai? Cựu huấn luyện viên đối mặt với cáo buộc gian lận!

Cựu huấn luyện viên trưởng Ime Udoka hẹn hò với ai? Huấn luyện viên bóng rổ chuyên nghiệp Ime Udoka đã từng là huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics. Trước đó trong sự nghiệp thi đấu của mình, anh đã đại diện cho Đội tuyển Quốc gia Nigeria. Trở lại năm 2006, cựu huấn luyện viên đã được ký hợp đồng với New York Knicks. Udoka sau đó đã được Knicks từ bỏ vào ngày 11 tháng 9 năm 2006.

Ime Udoka gần đây đã gây xôn xao dư luận sau khi anh bất ngờ bị đình chỉ chức vụ huấn luyện viên trưởng của The Boston Celtics. Cựu huấn luyện viên bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với một nữ nhân viên của câu lạc bộ vì ông đã bị câu lạc bộ treo giò một mùa giải trong khi vấn đề vẫn đang được điều tra.

Có tin đồn rằng cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics đã có “mối quan hệ đồng thuận thân mật với một nhân viên của nhượng quyền thương mại”. Tuy nhiên, các chi tiết về mối quan hệ và vấn đề sẽ xảy ra như thế nào vẫn chưa rõ ràng nhưng điều được biết chắc chắn là Udoka đã lừa dối khi toàn bộ vụ bê bối sau đó đã bị truyền thông săn lùng ráo riết. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến về việc hẹn hò của Ime Udoka.

Ime Udoka đang hẹn hò với ai?

Ime Udoka đang hẹn hò với Nia Long. Nữ diễn viên và cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp gặp nhau lần đầu tiên tại Boston vào năm 2010. Như một người bạn chung chơi có thể giữa hai người, và kể từ thời điểm đó, cặp đôi không thể tách rời mặc dù lịch trình bận rộn của họ và công việc huấn luyện của Ime đưa anh ta đến các thành phố khác nhau.

Hẹn hò với Udoka

Ime Udoka và Nia Long

Sau khi cặp đôi chào đón một cậu con trai cùng nhau vào tháng 11 năm 2011, Long và Udoka sau đó đã đính hôn vào tháng 6 năm 2015. Cặp đôi sau đó trở lại Boston một lần nữa vào tháng 6 năm 2021, khi Udoka được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics. Nữ diễn viên đã úp mở về mối quan hệ của họ khi cho biết cả hai đều có sự nghiệp đẹp đẽ, đồng thời nói thêm rằng điều khiến họ thành công là họ cho nhau không gian và thời gian để làm những gì họ phải làm riêng lẻ cũng như cùng nhau.

Ngoài ra, hãy đọc Bạn trai của Nia Long là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên

Ime Udoka và Nia Long đã kết hôn chưa?

Trong khi cặp đôi đã đính hôn được một thời gian, nữ diễn viên đã thẳng thắn về lý do tại sao cô ấy không bước xuống lối đi với Ime Udoka khi cô ấy nói rằng hôn nhân không phải là ưu tiên của cô ấy trong khi nói thêm rằng cô ấy không nói rằng cô ấy sẽ không bao giờ. làm điều đó và nó không chỉ là nơi họ ở như một gia đình.

Nữ diễn viên thừa nhận cô chưa bao giờ nhìn thấy một cuộc hôn nhân nào và cuộc hôn nhân đó không xác định được mối quan hệ thành công của cô và Udoka. Và chỉ ra cách hai người tập trung vào cuộc sống như một gia đình bốn người. Ít yêu hoặc ít yêu hơn chỉ vì cô ấy chưa có gia đình. Long nhấn mạnh sự thật rằng cô đã làm việc chăm chỉ để có được sự nghiệp như mong muốn nhưng cũng rất cân nhắc về cuộc sống cá nhân của mình.

Ime Udoka có gian lận trên Nia Long không?

Trong một diễn biến bất ngờ, Ime Udoka đã bị treo giò cả mùa giải sau khi The Boston Celtics quyết định treo giò huấn luyện viên trong cả mùa giải sắp tới do vi phạm các quy tắc của họ, sau đó là một vụ việc bị cáo buộc. Trong khi người hâm mộ bức xúc nhất về việc Ime Udoka lừa dối Nia Long. Nhiều người theo dõi vẫn không thể tin được bằng cách nào mà Ime Udoka lại quyết định lừa dối một trong những nữ diễn viên tài năng nhất.

Hẹn hò với Udoka

Làm Udoka

Nia Long đã mở lòng về vụ việc bị cáo buộc khi cô cảm ơn cô ấy vì đã dành tình yêu thương và sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và cộng đồng trong thời gian khó khăn này và cô ấy yêu cầu thêm rằng quyền riêng tư của cô ấy nên được tôn trọng khi cô ấy xử lý các sự kiện gần đây. Long kết luận rằng cô là một người mẹ và sẽ tiếp tục tập trung vào con cái của mình.

Shaq gần đây đã mở ra về cuộc tình bị cáo buộc trong khi tiết lộ việc anh ấy đã biết Nia Long từ lâu và thích cô ấy như thế nào, đồng thời nói thêm rằng họ đang trải qua nhiều chuyện gia đình như thế nào. Shaq đã tuyên bố rằng anh ta sẽ không bao giờ trở thành người sẽ đứng lên ở đây vì nền tảng của mình và giả mạo nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.