ANIME

Top 5 nhân vật phản anh hùng ấn tượng nhất

Trong anime, không phải là chính nhân vật, sẽ luôn hoạt động như anh hùng. Cuộc sống áp lực và lợi ích, ai cũng sẽ trở thành một ‘tiểu nhân kẻ’.

Trong thế giới anime và manga, những bộ phim đẹp mang hướng tích cực thường có nhân vật chính là anh hùng chính, bảo vệ cho công ty, bảo đảm cho cuộc sống của mọi người luôn được ổn định. Tuy nhiên, không phải bộ phim nào cả, nhân vật chính cũng có thể trở nên hoàn mỹ, tốt đẹp. There are many people are also do áp lực cuộc sống mà trở nên hắc hóa. Chống lại tất cả để bảo vệ thân bản trước khi khác kẻ bảo vệ. This control to a vài chính nhân vật, trở nên ‘đáng sợ’ và nham hiểm hơn rất nhiều so với ban đầu hình tượng.

Dưới đây là 5 nhân vật phim hoạt hình đại diện cho this element!

Eren (Tấn công Titan)

Eren Yeager có lẽ là ‘Light Yagami’ của thế giới Attack On Titan, đầu, cậu bé Eren nhỏ sống trong tường thành, mong muốn được ngắm nhìn thế giới bên ngoài với cái nhìn đầy tham vọng. Sau khi bị Titan cướp đi ngôi làng à người thân, Eren đã trở nên mạnh mẽ, quyết tâm bảo vệ đảo Paradis khỏi các Titan. Tuy nhiên, để làm điều này, Eren cũng phải trở thành tàn nhẫn, không thể là một anh hùng tự do trực tiếp trung gian được nữa.

Eren (Tấn công Titan)

Sau đó, Eren đã sử dụng những biện pháp bảo vệ tâm trí để hoàn thành công việc, chỉ cần xóa sổ được kẻ thù, Eren không quan tâm đến những gì bị phá hoại, kể cả mạng sống của người khác. Việc làm cho bạn bè đồng đội của Eren trở nên chống lại anh ấy là do anh ấy phát tận thế.

Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

Ken Kaneki of Tokyo Ghoul is a good message is a good message of khoa văn, vô cùng học và tốt bụng, Tuy nhiên, vào một ngày tháng, anh ta bất ngờ bị ma quỷ (quỷ ăn thịt người) tấn công, và biến anh ta trở thành ‘bán con ma cà rồng’ – là nửa người nửa con ma cà rồng. Sau này, Kaneki hắc hóa từ phe chuyển sang làm Vua của phe quỷ, cùng chiếc mặt nạ đáng sợ của mình, Anh ta tuyên bố ở chiến trường khác biệt với Kisho Arima (một viên cảnh sát phòng chống Ghoul) và công khai chống lại anh ta.

Naofumi Iwatani (Sự trỗi dậy của Anh hùng Khiên)

Main Human Naofumi Iwatani of The Rising Of The Shield Hero is an anh hùng isekai nổi bật. Trong phần 2 của phim hoạt hìnhbởi vì cảm thấy hoàn cảnh ép buộc mình trở nên xấu xa, Naofumi đã bị loại bỏ cực kỳ nặng về danh sách, điều này khiến anh ta cố gắng sử dụng các biện pháp tồi tệ để cố gắng trở lại địa chỉ của mình.

Naofumi Iwatani (Sự trỗi dậy của Anh hùng Khiên)

Một công việc tệ nhất mà Naofumi từng làm là bảo vệ cho công việc buôn bán ở địa phương, chỉ vì hy vọng thu phục được Raphtalia làm đồng minh của mình. Anh ta đã từng sử dụng lời quảng cáo để khuyến khích cô chiến đấu.

XEM THÊM: Anime: Top 5 bộ phim gây xúc động mạnh

Naofumi cũng từ trợ giúp dân thị trấn nếu như không có kinh phí bồi dưỡng cho anh. Ngay cả khi họ nhờ là những việc nhỏ ‘nhất.

Ruột (Berserk)

Ruột is the main character phim hoạt hình Berserk. Đã từng là một người giàu lòng trắc ẩn. But after this Ruột đã trở nên khác biệt, anh là một anh hùng nhưng không phải là anh hùng đấu tranh vì thế giới, mà là đấu tranh vì tư thù cá nhân của mình. This is a suy nghĩ giống với một người phản ánh hơn là một nhân vật chính.

Ruột (Berserk)

Hơn nữa, Ruột but trở nên lạnh lùng, xa cách với những người mà anh ta gặp, từ biến tham gia bất kỳ điều gì vì lợi ích của họ, đôi khi còn chế độ. Một hình dạng điển hình là khi Theresia cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống, cô ấy không thể có một cuộc đời thảm khốc như thế này, Guts chọn cách khu vực tinh thần của cô ấy mà cô ấy nên tự kết liễu ‘đời mình là vừa.

Lelouch (Mã Geass)

Cuối cùng, mọi thứ Lelouch Lamperouge làm trong Code Geass đều vì lợi ích của Khu vực 1 / Nhật Bản. Tuy nhiên, để làm điều đó, ta phải trở thành một phản ứng nhân tạo. Cũng vậy, Lelouch luôn giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, bao gồm cả em gái Nunnally và những người khác.

Lelouch (Mã Geass)

Một điều gì đó nữa khiến Lelouch trở nên giống như một kẻ xấu xa là trang phục Zero của anh ta.

Lelouch ‘tạm thời’ phản bội lòng tin, tín nhiệm của những người đồng đội của mình vì lợi ích cho kế hoạch lớn của bản thân. Vì vấn đề này, Lelouch đã làm cho rất nhiều người có thù hận sâu nặng với anh. Cuối cùng, anh cũng đạt được điều đó mà tất cả những người Nhật mong muốn – tự thực hiện.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất, thú vị nhất về phim hoạt hình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *