ANIME

Movie thế hệ của Sword Art trực tuyến sẽ được công chiếu tại Việt Nam!

thế hệ đây, trang web chính thức của hệ thống rạp chiếu phim CGV Cinemas đã đăng tải thông tin xác nhận dự án “Sword Art trực tuyến Progressive: Aria of a Starless Night” sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam. Bộ anime sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25 tháng 2, cùng lúc với dự án anime điện ảnh khác là Belle.

Bộ phim đã xếp thứ 8 trong tuần thứ bảy công chiếu với tổng doanh thu khoảng 1.326.146.793 yên (11,67 triệu đô la Mỹ) tính tới ngày 13 tháng 12 năm 2021 tại Nhật phiên bản. Tại Hoa Kỳ và Canada, bộ phim đã thu về hơn 1,05 triệu đô la Mỹ trong tuần trước tiên công chiếu, đứng thứ 10 doanh thu phòng vé.

Bài hát trong phim là ca khúc “Yuke” do Kajiura Yuki sáng tác và LiSA thể hiện.

“Không có cách nào để đăng xuất khỏi trò chơi này. Sự không giống nhau duy nhất là người chơi chết khi nào và ở đâu…”. Một tháng đã trôi qua kể từ khi trò chơi chết người của Akihiko Kayaba khởi đầu, và số lượng người tử vong vẫn tiếp tục tăng. nhị nghìn người chơi đã chết. Kirito và Asuna là nhị người trái ngược nhau hoàn toàn, nhưng cả nhị đều muốn đấu tranh một mình. Tuy nhiên, cả nhị phát hiện phiên bản thân bị thu hút vì nửa kia cũng như có những sự đồng điệu từ trong ra ngoài nên đã quyết định sẽ cùng nhau đương đầu với các thử thách. Cho rằng toàn bộ trái đất ảo nhưng họ hiện đang sống đã được tạo ra như một cái bẫy tử thần, những người chơi còn sống sót của Sword Art trực tuyến đang khởi đầu trở thành vô vọng, việc đó trở thành mối nguy hại đối với những kẻ cô độc như Kirito và Asuna. Liệu cả nhị có thể vượt qua sự không giống nhau giữa họ và tin tưởng lẫn nhau để tìm hiểu ra sức mạnh và cùng nỗ lực sống sót? Sword Art trực tuyến: Progressive là một phiên phiên bản thế hệ của bộ truyện Sword Art trực tuyến khởi đầu mở ra chuyến phiêu lưu sử thi tại thời khắc đầu của Kirito và Asuna’s – ở màn chơi trước tiên tại trái đất chết chóc trong tòa thành bay Aincrad!

Bộ phim sẽ được tạo ra tại Việt Nam vào ngày 25 tháng 2 sắp tới với lồng tiếng Nhật – phụ đề tiếng Việt.

Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/sword%20art%20online

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.