ANIME

Hyun Bin và Son Ye Jin vô cùng ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này?

Không chỉ lãng mạn trên phim, những cặp đôi này khi ở ngoài đời thật cũng đã có một cái kết xinh xắn.

Ngoài việc tái tạo lại những câu chuyện tình yêu động lòng người thì loạt bộ phim ấy cũng thu hút người theo dõi vì vô số lần “phim giả tình thật” của nam – nữ chính.

tiêu biểu trong đó phải kể tới cặp đôi Joo Sang Wook – phụ vương Ye Ryun, Lee Bo Young – Ji Sung, Kim So Yeon – Lee Sang Woo hay thế hệ đây nhất là Hyun Bin và Son Ye Jin. Dàn diễn viên này vừa có tài vừa có sắc, khi “về chung một nhà” thì sẽ càng xứng đôi vừa lứa.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 1.

Ji Sung và Lee Bo Young

Ji Sung và Lee Bo Young lần đầu gặp gỡ là khi đóng chung bộ phim truyền hình “Điệu nhảy sau hết cho em”. Khi ấy, dù không phải nữ chính nhưng Lee Bo Young vẫn khiến nam chính là Ji Sung “say nắng” vì nhan sắc xinh đẹp và sự cá tính. Anh quyết tâm dẹp bỏ hết cái tôi để theo đuổi người chơi diễn.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 2.

Ji Sung thậm chí còn từng làm những điều “rồ dại” như để lại lời nhắn “anh thích em” vào túi xách của Lee Bo Young, tìm mọi cách tiếp cận từ mời đi ăn cho tới việc xin phép được đưa cô về nhà sau những buổi đi chơi chung cùng nhóm bạn diễn.

Khi nhận về lời từ chối của Lee Bo Young với lý do cô muốn tìm người chơi trai ngoài ngành, nam tài tử thậm chí còn không ngại nhưng mà nói: “Nếu em muốn có một người bạn trai ngoài ngành giải trí, anh sẵn sàng bỏ nghề diễn viên”.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 3.Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 4.

Hôn lễ lãng mạn của Ji Sung và Lee Bo Young.

sau hết, tình cảm của Ji Sung cũng cảm động được mĩ nhân, cặp đôi chính thức hứa hò hẹn vào năm 2007 và về chung một nhà 7 năm sau đó. Hiện nay, cặp đôi Ji Sung – Lee Bo Young đã có với nhau 2 nhóc tì dễ thương. Cuộc sống viên mãn, công việc thuận tiện, tình yêu luôn thăng hoa và lãng mạn chính là điều nhưng mà cặp đôi hàng đầu Kbiz này đang có được.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 5.

Ánh mắt yêu thương của nam diễn viên khi nhìn hiền thê trên sân khấu.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 6.

Joo Sang Wook và phụ vương Ye Ryun

phụ vương Ye Ryun và Joo Sang Wook hợp tác chung lần đầu trong phim truyền hình “Cám dỗ nghiệt té” vào năm 2016. Sự thể hiện đầy tuyệt vời trên màn ảnh nhỏ của cặp đôi đã dấy lên những tin đồn hứa hò hẹn. Khác với nhiều nghệ sĩ khác, Joo Sang Wook và phụ vương Ye Ryun không hề phủ nhận tin đồn, thậm chí họ còn thoải mái công khai hứa hò hẹn vào tháng 3 cùng năm đó.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 7.

Cặp đôi cùng góp mặt trong bộ phim “Cám dỗ nghiệt té”.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 8.

Sau một năm tìm hiểu, cặp sao nên duyên vợ chồng vào ngày 5/2017. Nam tài tử Joo Sang Wook cũng san sớt nhì người vô cùng hiểu nhau, thông cảm cho đối phương cả những điểm tốt lẫn tật xấu. Họ thực sự đã dành hồ hết thời kì của mình để bên nhau.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 9.Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 10.

tới nay, sau một thời kì dài kết hôn, vợ chồng tài tử họ Joo vẫn mặn nồng như ngày đầu. san sớt trên sóng truyền hình, phụ vương Ye Ryun tiết lộ: “Chồng gọi tôi 10 lần, nhiều hôm lên tới 20 lần mỗi ngày”.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 11.

Lee Sang Woo và Kim So Yeon

Lee Sang Woo và Kim So Yeon đều là những khuôn mặt có tiếng tăm của làng tiêu khiển xứ Hàn. Cặp đôi gặp gỡ và phải lòng nhau sau những cảnh quay ngọt ngào của bộ phim “Happy Home”.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 12.

Cặp đôi từng hợp tác trong bộ phim “Gia hòa vạn sự thành”.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 13.

Sau một thời kì hứa hò hẹn, cả nhì quyết định công khai mối quan hệ với công chúng. Vào ngày 9/6/2017, lễ cưới kín đáo của Kim So Yeon và Lee Sang Woo được tổ chức với sự tham gia của gia đình nhì bên cùng đồng nghiệp thân thiết như Yoo Ji Tae , Jung Kyung Ho , Lee Sang Yoon , Kim Moo Yeol…

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 14.

Hôn lễ của Kim So Yeon và Lee Sang Woo.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 15.Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 16.

Không hổ danh là một trong những cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ nhất Kbiz, Kim So Yeon và chồng luôn khiến mọi người ghen tị dù đã kết hôn gần 4 năm. Cả nhì luôn dành cho đối phương những lời “có cánh” trước báo chí. Thậm chí nam tài tử còn “ngoan ngoãn” làm cameo trong bộ phim “Penthouse” đình đám nhưng mà hiền thê thủ vai chính.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 17.

Hyun Bin và Son Ye Jin

Cặp đôi lần đầu hợp tác trong bộ phim “Cuộc thương thảo tử sinh”, khi đó cả nhì đã có những khoảnh khắc tình tứ khiến netizen phải “ăn đường”. Sau ấy, Hyun Bin và Son Ye Jin đã quyết định hợp tác trong “Hạ cánh nơi anh” khi cả nhì đều thừa nhận rằng, muốn đóng chung với đối phương trong một bộ phim tình cảm.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 18.

Từ đầu năm 2019 cho tới năm 2020, cặp đôi liên tục vướng 3 – 4 lần tin đồn hứa hò hẹn. Tới ngày 1/1/2021, sau khi Dispatch khui ảnh cả nhì hứa hò hẹn, phía doanh nghiệp quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin đã song song đưa ra xác nhận chuyện tình cảm này.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 19.Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 20.

Ngày 10/2/2022, cặp đôi chính thức đăng tải tâm thư lên trang cá nhân, thông tin sẽ tổ chức đám cưới và “về chung một nhà”. Và không để người hâm mộ hy vọng quá lâu, đám cưới thế kỷ của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã được tổ chức vào ngày 31/3. Hạnh phúc của cặp đôi lại tiếp tục dâng trào khi “chị đẹp” thông tin mang thai vào cuối tháng 6 thế hệ đây.

Top cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Hàn: Hyun Bin và Son Ye Jin cực kỳ ngọt ngào nhưng có bằng đôi vợ chồng này? - Ảnh 21.
https://afamily.vn/top-cap-doi-phim-gia-tinh-that-dep-nhat-showbiz-han-hyun-bin-va-son-ye-jin-cuc-ky-ngot-ngao-nhung-co-bang-doi-vo-chong-nay-20220708170107468.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *