ANIME

Nó sẽ đi ra? Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Một phần cập nhật tin tức đáng lo ngại nữa đã được đưa ra trong tuần này là liên quan đến việc phát hành Tập 13 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza. Câu hỏi về việc phát hành tập này hầu như để lại dấu vết ở khắp mọi nơi. Trên hết, các giả thuyết và câu hỏi của người hâm mộ về cốt truyện cũng được đưa ra mỗi ngày. Nhưng không cần phải tìm kiếm trên toàn bộ internet vì chúng tôi đã mang đến cho bạn tất cả các bản cập nhật ở một nơi. Đây là mọi thứ bạn cần biết về các bản cập nhật mới nhất.

Ở phần tiếp theo, cốt truyện sẽ tập trung nhiều hơn vào khía cạnh phiêu lưu trong cuộc đời của Kirishima. Mặc dù anh ấy đã làm hòa với việc anh ấy sẽ làm một người trông trẻ trong một thời gian dài. Nhưng sự trở lại của anh ấy với thế giới hành động cũng sẽ được nhìn thấy trong chương trình.

Yakuza's Guide to Babys trông tập 13

Yakuza’s Guide To Babys trông tập 13: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đây là câu hỏi mà người hâm mộ của mỗi chương trình kết thúc đã đặt ra. Chà, trường hợp của Yakuza’s Guide To Babys trông tập 13 cũng khá giống. Cái kết của tập 12 nhạt nhẽo, có thể nói là như vậy. Không có thông báo mới nào được đưa ra bàn sau khi tạm dừng. Vì vậy, người hâm mộ có thể yên tâm rằng tập 13 được xếp hàng để phát hành duy nhất trong mùa tiếp theo. Để công chiếu, người xem sẽ phải đợi từ hai đến ba tháng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 13

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của tập cuối cùng của Yakuza’s Guide to Babys trông là “Cô trông trẻ của tiểu thư.” Tập này là tập kết thúc cho mùa giải. Trong suốt mùa giải, Yakuza sợ hãi công việc chăm sóc em bé. Tuy nhiên, khi mọi thứ cuối cùng đã ổn định trong tay anh ấy, anh ấy bắt đầu yêu thích công việc hơn bao giờ hết. Tập phim chứng kiến ​​rằng cha mẹ của em bé cuối cùng đã nhận ra rằng công việc của họ đòi hỏi nhiều hơn họ nghĩ.

Thêm vào đó, cuối cùng họ cũng thấy rằng ngay cả Kirishima cũng hiểu rằng anh ấy có trách nhiệm lớn trên vai. Vì vậy, anh ấy không nên để mọi thứ vuột khỏi tay mình. Nhiều ý kiến ​​cho rằng anh ta đang bỏ lỡ cuộc sống của một Yakuza. Nhưng đây là những câu hỏi sẽ chỉ có câu trả lời khi mùa giải mới ra mắt.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 13

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 13: Ngày phát hành

Vì mùa mới vẫn chưa được làm mới tại thời điểm viết bài, nên không có thông tin nào về việc khi nào tập 13 sẽ ra mắt. Nhưng chắc chắn rằng nó sẽ phát hành cùng với mùa giải mới. Vì vậy, Hướng dẫn trông trẻ tập 13 của Yakuza có thể có ngày phát hành ở đâu đó vào mùa thu năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ thông tin nào về nó. Hãy nhớ theo dõi The Anime Daily để nhận thông tin mới nhất chỉ có tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *