ANIME

Sẽ Có Một Dòng Sông Trinh Nữ Phần 5 trên Netflix?

game thủ cũng là một người yêu thích những bộ phim và bộ truyện lãng mạn? Nếu có, thì Virgin River kiên cố phải là một trong những chương trình đứng đầu danh sách yêu thích của game thủ. Đó là một trong những câu chuyện tình yêu hay nhất, đầy hồi hộp và hạnh phúc. Chương trình có một diễn biến tuyệt vời thu hút người xem. Chúng tôi biết rằng mùa thứ 4 của chương trình đã kết thúc, và bây giờ mọi người đang náo nức muốn biết rằng sẽ có một mùa thế hệ của chương trình hay không. Lúc này tâm trí của game thủ cũng có thể đầy những câu hỏi.

Virgin River có xếp hạng tuyệt vời là 7,4 trên 10 theo IMDb. Nó đã nhận được hồ hết các tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như người xem. Nó cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử danh giá. Các giải thưởng này bao gồm Giải thưởng Leo cho thay đổi hình ảnh xuất sắc nhất trong một loạt phim truyền hình, Giải thưởng ReFrame Stamp cho Top 200 tựa phim truyền hình được yêu thích nhất của IMDbPro, Giải thưởng Leo cho Màn trình diễn chính xuất sắc nhất của một nam trong một loạt phim truyền hình, và nhiều giải thưởng khác.

Sẽ có Virgin River Season 5 trên Netflix? Buổi chiếu ra mắt khi nào? Chương trình nói về cái gì? Dàn diễn viên và các nhân vật trong truyện là ai? Điều gì đã xảy ra trong mùa sau hết của loạt phim? Các vị trí quay phim của chương trình là gì? diễn biến cơ phiên bản của chương trình truyền hình là gì? Chúng ta có thể mong đợi gì từ mùa sắp tới của bộ truyện? Blog này có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này. Nó bao gồm tất cả các cụ thể và thông tin nhưng mà game thủ cần biết về chương trình lãng mạn này, Virgin River.

Sẽ Có Một Dòng Sông Trinh Nữ Phần 5 trên Netflix?

Sau khi xem mùa thứ 4 của chương trình, nhiều người không khỏi nghi ngờ rằng liệu sẽ có phần tiếp theo cho nó hay không. Cũng có một số tin đồn rằng mùa thứ 4 là mùa sau hết của bộ truyện, tức là sẽ không có bất kỳ mùa thứ 5 nào cho nó. Nhưng có một tin vui cho tất cả những người hâm mộ của chương trình lãng mạn tuyệt vời này. Bộ truyện này được gia hạn cho một phần thế hệ ngay bây giờ. Ngoài ra, các nhà sinh sản loạt phim đã mở đầu sinh sản các tập tiếp theo của chương trình. Điều đó có tức là sẽ có Virgin River Season 5 trên Netflix.

Sẽ Có Một Dòng Sông Trinh Nữ Phần 5 trên Netflix?

Sẽ Có Một Dòng Sông Trinh Nữ Phần 5 trên Netflix?

Cũng đọc: vì sao quá trình quay phim của Virgin River mùa 5 bị trì hoãn? Khi nào nó sẽ được tạo ra?

Khi nào phần 5 của chương trình sẽ công chiếu?

Mặc dù chương trình được gia hạn cho một mùa thế hệ tức là Phần 5, nhưng vẫn chưa có thông tin cập nhật nào về ngày tạo ra của các tập. Chúng tôi chỉ biết nhờ trang Instagram của chương trình rằng mùa giải thế hệ đang tới. Các mùa khác của chương trình được tạo ra song song theo từng năm, vì vậy chúng tôi hy vọng mùa thế hệ này cũng sẽ tạo ra vào năm 2022 theo đúng khuôn mẫu. Theo các nguồn tin, phần này cũng sẽ có tổng cộng 12 tập, giống như phần trước của chương trình.

Tất cả về bộ truyện

Virgin River là một bộ phim truyền hình lãng mạn của Mỹ. Phim truyền hình dài tập bằng tiếng Anh. Bộ truyện này dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Robyn Carr. Các khoản tín dụng sinh sản của chương trình thuộc về Reel World Management. Sue Tenney là nhà phát triển của Virgin River. Ian Hay và Sally Dixon là nhà sinh sản của loạt phim và hàng ngũ điều hành sinh sản bao gồm Robyn Carr, Christopher E. Perry, Sue Tenney, Roma Roth, Jocelyn Fried và Amy Palmer Robertson. Jeff Garber đã tặng nhạc cho bộ truyện.

Loạt phim tuyệt vời này được công chiếu vào ngày 6 tháng 12 năm 2019 trên nền tảng phát trực tuyến thuở đầu của nó, tức là Netflix. Nó có tổng cộng 4 mùa với 42 tập tất cả, mỗi tập có thời lượng khoảng 44 phút. Phần thứ nhị được công chiếu vào ngày 27 tháng 11 năm 2020, phần thứ ba mở đầu vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 và phần thứ tư phát sóng từ ngày 20 tháng 7 năm 2022. Phần 4 có 12 tập tất cả được tạo ra cùng một lúc giống như các tập của bất kỳ phần nào khác của loạt phim truyền hình này.

Áp phích của sông Virgin

Áp phích của sông Virgin

Dàn sao của Virgin River

Bộ phim này có một dàn diễn viên ngôi sao rất tài năng và các vai diễn của họ. Dàn diễn viên và nhân vật chính của chương trình bao gồm Alexandra Breckenridge trong vai Melinda Monroe, Martin Henderson trong vai Jack Sheridan, Colin Lawrence trong vai John Middleton, Jenny Cooper trong vai Joey Barnes, Lauren Hammersley trong vai Charmaine Roberts, Annette O’Toole trong vai Hope McCrea, Tim Matheson trong vai Vernon Mullins, Benjamin Hollingsworth trong vai Dan Brady, Grayson Gurnsey trong vai Ricky, Sarah Dugdale trong vai Lizzie, Zibby Allen trong vai Brie Sheridan, Marco Grazzini trong vai Mike Valenzuela, Mark Ghanime trong vai Tiến sĩ Cameron Hayek và Kai Bradbury trong vai Denny Cutler.

Virgin River cũng có nhiều ngôi sao định kỳ, như Daniel Gillies trong vai Mark Monroe, Lexa Doig trong vai Paige Lassiter, Nicola Cavendish trong vai Connie, Lunda Boyd trong vai Lily, David Cubitt trong vai Calvin, Ian Tracy trong vai Jimmy và nhiều người nổi tiếng tài năng khác.

Cũng đọc: giảng giải phần cuối của Virgin River mùa 4: Sự hối tiếc trong suốt

Bộ phim được quay ở đâu?

Quá trình quay phần trước tiên của chương trình mở đầu vào tháng 12 năm 2018 và kết thúc vào tháng 3 năm 2019. Phần khởi quay này có các vị trí quay tuyệt vời ở Vancouver, British Columbia, Canada. Các vị trí quay phim khác bao gồm New Westminster, Snug Cove, Port Coquitlam, Squamish, Agassiz, v.v.

Thư viện địa phương, các đường phố chính và các bức ảnh đồng đội của Virgin River đều được thực hiện ở Đảo Bowen, Snug Cove. Squamish có một số cảnh với Melinda và Jack trong chương trình. Những thác nước tuyệt đẹp trong loạt phim này thực sự là Công viên tỉnh Shannon Falls. Ngoài ra, Burnaby tại Fraser Foreshore Park và Port Coquitlam là một số vị trí quay phim quan yếu khác. thực hiện của Doc Mullins lấy bối cảnh tại một ngôi nhà ở New Westminster, và các cảnh trong cabin là từ nhà của người chăm sóc ở Murdo Frazer Park ở Bắc Vancouver.

Bộ phim được quay ở đâu?

Bộ phim được quay ở đâu?

diễn biến của bộ truyện

Như chúng ta đã biết rằng đó là một câu chuyện lãng mạn. Phim xoay quanh cuộc đời và câu chuyện tình yêu của Melinda Monroe. Melinda mở đầu làm y tá để có một khởi đầu thế hệ. Vì lý do này, cô chuyển tới một thị trấn xa xôi ở Bắc California từ Los Angeles. Vô vàn những thảm kịch cũng như những điều tốt đẹp xảy tới với cô. Cô phát xuất hiện rằng không đơn giản như cô mong đợi để tồn tại ở đó. Và bây giờ cô ấy phải làm việc rất nhiều với phiên bản thân để chữa bệnh và biến nơi đó thành nhà của mình. Toàn bộ diễn biến của bộ truyện đều tuân theo chủ đề cơ phiên bản này và cách cô ấy đấu tranh và xoay sở để làm cho cuộc sống của mình trở thành tươi đẹp.

Điều gì đã xảy ra trong Virgin River Season 4?

Giống như bất kỳ mùa nào khác của chương trình, mùa trước cũng đầy những khúc quanh. Nhiều thứ đã được tiết lộ trong khi nhiều thứ đã được sắp xếp trong mùa giải. Nó đã trả lời nhiều câu hỏi từ những tập trước trong khi cũng tạo ra một số câu hỏi cho những tập sắp tới.

Những tập cuối giải quyết tranh cãi về việc Jack là phụ thân của đứa nhỏ nhỏ Mel. Mặc dù có nghi vấn trước đó nhưng những tập cuối đã xác nhận điều đó. Hiện vẫn chưa biết ai là phụ thân của cặp song sinh của Xa Thi Mạn. Một trong những điều tốt nhất liên quan tới việc Paige và Preacher sau hết đã kết thúc sự kìm kẹp đe dọa của Vince đối với gia đình, vì vậy Paige và Christopher hiện an toàn.

Một trong những bí hiểm lớn nhất tức là kín về Denny, cháu trai của Doc, được tiết lộ trong phần này. Ngoài ra, game bắn súng của Jack đã được tiết lộ ai đã bị bắn nhị mùa trước. Vince là người bắn, và nó đã xảy ra trong một trận chiến. Một điều lớn khác đã xảy ra trong mùa 4 là sự xuất hiện của Melissa Montgomery ở sông Virgin. Cô là người phụ trách hoạt động của hãng ma túy Calvin trong các tập trước. Đây có thể là dấu hiệu của những vấn đề thế hệ đối với Jack trong những tập phim tới.

Những gì mong đợi từ Virgin River Phần 5?

Thật rủi ro, vẫn chưa có thông tin nào về mùa thế hệ của bộ truyện. Vì vậy, chúng tôi không thể kiên cố về bất kỳ điều gì xảy ra trong các tập sắp tới. Nhưng nó sẽ mở đầu câu chuyện từ nơi nhưng mà mùa giải trước đã để lại nó. Vì vậy, chúng ta có thể dự đoán một số diễn biến có thể xảy ra trong mùa giải thế hệ. Câu chuyện của bộ truyện không bao giờ hết xoắn. Trong những tập cuối, Jack được nhìn thấy với một gánh nặng về tâm trí với những kín liên quan tới PTSD của anh ta.

Một cảnh trong các tập trước của Virgin River

Một cảnh trong các tập trước của Virgin River

Các tập thế hệ sẽ bao gồm các trường hợp giải quyết vấn đề này. Anh ấy cũng sắp lên chức bố, điều này cũng đáng lo ngại với tình hình này. Các tập phim sắp tới cũng có thể có một số câu chuyện của Mel với chưng sĩ thế hệ của thị trấn, Cameron. Chúng tôi không có nhiều điều để nói về điều này vì vẫn chưa có sự tiết lộ nào của các nhà sinh sản chương trình.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Primal Season 2? Buổi trình diễn năng lượng thô tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *