ANIME

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 10 Ngày phát hành: Bảng xếp hạng

Ngày phát hành tập 10 của The Amazing Race Australia Season 6 đã đến gần kề và do đó, người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về những điều tương tự. Với phần sắp tới này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một loạt các tập mới của vũ trụ đường đua. Chương trình có 20 đội trong mùa giải có mối quan hệ từ trước trong một cuộc đua. Họ được thiết lập để có một thử thách trên toàn thế giới để giành được một mức giá khổng lồ 250.000 đô la Úc cùng với hai chiếc xe đua hoàn toàn mới. Những chiếc xe này sẽ là Isuzu D-Max cũng như Isuzu MU-X.

Việc sản xuất phần mới này bắt đầu trở lại vào năm 2021 khi Network 10 thông báo rằng họ đang làm mới chương trình cho một phần khác. Nó đã được ấn định để phát sóng vào nửa cuối năm 2022. Phần trước được quay hoàn toàn tại Úc vì những hạn chế của Virus Corona vào năm 2021. Nhưng việc quay và quay lại chương trình này đã diễn ra trên toàn cầu.

Ngoài ra, người hâm mộ nên nhận thấy rằng phần này có một sự thay đổi. Nó có hai nhóm gồm mười đội sẽ tham gia The Amazing Race Australia Season 6. Chà, những nhóm này không biết về sự tồn tại của nhóm kia. Nhóm đầu tiên sẽ thi đấu ở Sydney trong khi nhóm thứ hai được tổ chức ở Melbourne. Các đội này được lên kế hoạch truyền dịch trong trận lượt về.

Việc quay phim cho chương trình mới đã chứng kiến ​​các máy quay quay ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới như Hy Lạp cũng như Mexico và Columbia. Cũng có một chuyến thăm đến Belize. Trước khi đi sâu vào chi tiết của tập tiếp theo, chúng ta hãy hiểu các sự kiện đã diễn ra trong tập trước.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 10

A vẫn từ The Amazing Race Australia Season 6

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 9 Recap

Trở lại The Amazing Race Australia Season 6 Episode 9, các đội được yêu cầu phải đến thăm Quảng trường Thị trấn nằm ở Alcati, Thổ Nhĩ Kỳ. Khi đến địa điểm đã định, các đội sẽ phải lấy hai que kem không bị hư hại. Rõ ràng, chúng tôi biết những nhà cung cấp kem Thổ Nhĩ Kỳ, và họ sẽ trêu chọc các tay đua trước khi đưa ra những chiếc nón. Sau khi cuối cùng đã nhận được chúng, các tay đua sẽ được cung cấp manh mối về thử thách tiếp theo.

Phần tiếp theo này sẽ đưa các đội tham gia một thử thách vì họ được yêu cầu phải đi đến Cark Plaji. Một trong những đội phải lái một chiếc JetCar đến địa điểm này. Tất cả chúng ta đều biết rằng JetCar là một chiếc xe thể thao lội nước có thể đi qua một chặng đường được đánh dấu và thực hiện trên hình số 8. Ngoài ra, sẽ có hai chiếc bánh rán mà họ sẽ phải lấy để có được manh mối tiếp theo. Sau tất cả những vòng này, chúng tôi nhìn thấy bảng xếp hạng, và trên cùng, đó là Angel và Frankie, những người bạn của Nhà thờ. Trở lại với tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn cho người hâm mộ.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 10 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 10 của The Amazing Race Australia Season 6 là vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Mục nhập dự kiến ​​sẽ phát hành trên Mạng 10 lúc 7:30 tối, Giờ Úc. Các tập mới phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Ba, và do đó, người hâm mộ có thể chú ý theo dõi những tập này.

Cách xem The Amazing Race Australia Season 6 Tập 10

Bạn có thể dễ dàng theo dõi The Amazing Race Australia Season 6 Episode 10 khi nó được phát sóng trên Mạng 10 vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Đối với những người sống ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể xem tập phim vào lúc 5:30 chiều theo giờ miền Đông. Các tập mới dành cho người hâm mộ quốc tế và quốc gia cũng sẽ được phát sau đó để phát trực tuyến qua Hulu. Bạn cũng có thể truy cập các tập này từ các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng đọc: Tình yêu ở địa điểm quay phim Sunset Terrace

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *