ANIME

The Orville Season 3 Episode 9 Xem lại và giảng giải tình tiết

Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về The Orville Season 3 Episode 9. Tập này đã để lại một câu hỏi lớn đằng sau những gì thực sự còn lại cho đêm chung kết? Khi The Orville Season 3 được đưa lên màn ảnh của chúng tôi tám tuần trước, có vẻ như mọi thứ chúng tôi phải muốn xem và nhiều hơn thế nữa. Mùa giải này rất lớn, táo tợn, thú vị và giới thiệu rất nhiều điều thế hệ chưa từng được mày mò trước đây. Điều này không chỉ hứa hứa nhưng còn thú vị cho chúng tôi để xem chương trình có thể đi tới đâu và tất cả các hướng nhưng nó có thể mày mò.

Các tác giả của chương trình này đã chứng minh phiên bản thân một lần nữa. Họ đã làm cho mùa giải này không chỉ nổi trội nhưng còn mạnh nhất cho tới thời khắc ngày nay. The Orville Season 3 mở đầu với Domino trên Krill – hành tinh mưa. Anh gặp Chancellor Teleya và phái đoàn Mo Clan để thảo luận về một liên minh chiến lược chống lại Liên minh Hành tinh.

Tóm tắt tập 9 của The Orville Season 3

The Orville Season 3 Episode 9, “Domino” có một số quân cờ domino. Chúng mở màn rơi xuống, đó là thiết lập của các tập trước trong mùa 3. Domino đã tiến công sập rất nhiều quân cờ domino tới nỗi bây giờ người xem đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đêm chung kết của mùa giải.

Domino khai thác một số câu chuyện từ các tập trước trong mùa. Nó cũng tập trung vào liên minh thất bại với Krill và việc Mo Clan bị trục xuất khỏi liên minh. Ngoài ra còn có rất nhiều câu chuyện cá nhân như đứa con của Ed nhưng không ai biết về nó, và cuộc xung đột Kaylon, tất cả đều xuất hiện trong tập 9 của phần 3.

the-orville-new-season

Xem lại The Orville Season 3 Episode 9

Trong The Orville Season 3 Episode 9, chúng ta đã quan sát thấy sự phát triển thế hệ của một loại vũ khí hoàn toàn thế hệ. Công đoàn đang ở một vị trí khó khăn cả về mặt đạo đức và chính trị. Sau khi bị loại khỏi Liên minh Hành tinh, cả Mo Clan và The Krill đã làm hòa với nhau và gia nhập lực lượng. Isaac và Ensign Burke cũng tạo ra một vũ trang hoàn toàn có tài năng xoá sổ toàn bộ Hạm đội Kaylon.

Liên minh tiếp tục bỏ thăm để sử dụng tất cả những điều này như một con bài thương lượng với Kaylon, nhưng Tướng Perry đã phản bội Liên minh và mang vũ khí tới một con tàu Krill. Anh ta biết rằng Krill sẽ không ngần ngại sử dụng vũ khí chống lại Kaylon vì anh ta đã tin rằng Kaylon có thể phát triển một giải pháp ứng phó với vũ khí.

the-orville-season-3-ep-9

Để ngăn chặn Teleya (Krill Commander) thông tin cho Liên minh về liên minh thế hệ, Teleya sau hết đã thổi bay tàu con thoi của mình khi nó đang quay trở lại Trái đất từ ​​không gian. Orville phát sinh ra điều này rất lâu sau đó, và Bortus cũng thông tin cho họ về một nhà khoa học vũ khí Mo Clan rất thông minh. Nhà khoa học này là Tiến sĩ Kafla. Họ mang vũ khí này tới bác bỏ sĩ Kafla để kiểm tra vũ khí. Ed tin rằng liên minh sẽ là một mối đe dọa cho Liên minh. Kết quả là, Liên minh xây dựng một liên minh tạm thời với Kaylon. Sau đây là đoạn giới thiệu về The Orville Season 3 Episode 9 để các game thủ cùng xem.

Chúng tôi rất vui mừng cho những gì có trong khu chợ trong các tập tiếp theo. Hãy theo dõi những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Người hâm mộ có thể xem The Orville Season 3 Episode 9 trên Disney +, Amazon Prime, Netflix và Google Play. Chúng là các dịch vụ internet trả phí và game thủ có thể truy cập chúng từ mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.