ANIME

Ms. Marvel Season 1 Episode 6: Post Credit Scene giảng giải

Bây giờ, Ms. Marvel đã kết thúc, chúng ta phải giảng giải cảnh tín dụng của Ms. Marvel Season 1 Episode 6. Thứ nhất, Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện đang ở thời đoạn 4, và nếu có một điều nhưng mà người hâm mộ đã học được trong 15 năm qua, hãy cho hoặc nhận, đó là sức mạnh to lớn tới từ những cảnh hậu kỳ tuyệt vời. Các bộ phim và chương trình truyền hình của Marvel luôn có một bất thần nhỏ sau phần credit, thường là trêu chọc điều gì đó nhiều hơn, cho dù xem ở rạp hay trên truyền hình.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Ms. Marvel, câu chuyện về siêu nhân vật vui nhộn thế hệ nhất dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên trên Disney +, có một đoạn hậu kỳ khác nhau với những gợi ý vô giá về những gì sẽ xảy ra với phần cuối MCU tập cuối. Captain Marvel (Brie Larson) xuất hiện chớp nhoáng trong Tập 6 của Ms. Marvel, “No Normal”, đặt nền tảng cho cuộc phiêu lưu sắp tới của Kamala Khan (Iman Vellani) cho những ai có thể hy vọng. Nhưng điều gì xảy ra đúng đắn trong cảnh hậu tín dụng của phần kết luận? Vậy thì tất cả có tức là gì?

Giải thích cảnh hậu kỳ của Ms. Marvel Season 1 Episode 6

Cô Marvel trong bộ đồng phục của cô ấy

Một số văn cảnh

Trước tiên, hãy xem điều gì đã đưa chúng tôi tới đây để giữ cho nó luôn thế hệ mẻ trong tâm trí chúng tôi. Cô Marvel, một nhân vật được tạo ra vì Bisha K. Ali, kể cụ thể lịch sử của siêu nhân vật Hồi giáo nổi trội trước tiên của Marvel. Mặc dù chương trình dựa trên truyện tranh của G. Willow Wilson, nhưng nó thay đổi nguyên tác để làm cho Kamala thích hợp hơn với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Những thay đổi quan yếu nhất liên quan tới kĩ năng của Kamala và cách chúng trở thành, và chúng rất quan yếu để hiểu được cảnh hậu tín dụng đó. Trong chương trình, kĩ năng Vô nhân của Kamala được tiến công thức vì một vật gia truyền: một chiếc vòng đeo tay trông rất ngầu nhưng mà Kamala nhận được từ bà của cô, Sana (Samina Ahmed), cùng với những vật lưu niệm khác của gia đình.

Hãy xem truyện tranh

Trong truyện tranh, kĩ năng Vô nhân của Kamala được kích hoạt bằng cách phóng thích Terrigen Mist vào bầu khí quyển của Trái đất. Mặc dù Muneeba (Zenobia Shroff), mẹ của Kamala, nỗ lực vô cùng để giữ chiếc vòng tránh xa con gái mình bằng cách nói rằng nó chỉ là đồ bỏ đi, nhưng sau rốt cô vẫn nỗ lực lấy được nó. kĩ năng của cô ấy mở đầu thành hiện thực ngay tức khắc, nhưng chúng hơi khác so với những gì người hâm mộ truyện tranh có thể đã dự đoán. Trong loạt phim của Disney +, Kamala mở đầu như một siêu nhân, người tạo ra hào quang quẻ màu tím nhưng mà cô có thể chuyển đổi thành bệ đỡ và lá chắn. trái lại, cô ấy có thể thay đổi dung mạo của mình trong truyện tranh bằng cách phóng to các phòng ban thân thể cụ thể và thậm chí thay đổi hình dạng của mình. Có vẻ như những kỹ năng đó sẽ bị loại trừ hoàn toàn khỏi chương trình và MCU trong một thời kì, nhưng Tập 6 đã xóa tan quan niệm đó.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện đang ở thời đoạn 4, và nếu có một điều nhưng mà người hâm mộ đã học được trong 15 năm qua, hãy cho hay nhận, đó là sức mạnh to lớn tới từ những cảnh hậu kỳ tuyệt vời. Các bộ phim và chương trình truyền hình của Marvel luôn có một bất thần nhỏ sau phần credit, thường là trêu chọc điều gì đó nhiều hơn, cho dù xem ở rạp hay trên truyền hình. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Ms. Marvel, câu chuyện về siêu nhân vật vui nhộn thế hệ nhất dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên trên Disney +, có một đoạn hậu kỳ khác nhau với những gợi ý vô giá về những gì sẽ xảy ra với phần cuối MCU tập cuối. Captain Marvel (Brie Larson) xuất hiện chớp nhoáng trong Tập 6 của Ms. Marvel, “No Normal”, đặt nền tảng cho cuộc phiêu lưu sắp tới của Kamala Khan (Iman Vellani) cho những ai có thể hy vọng. Nhưng điều gì xảy ra đúng đắn trong cảnh hậu tín dụng của phần kết luận? Vậy thì tất cả có tức là gì?

Đoạn giới thiệu Ms. Marvel

giảng giải cảnh hậu kỳ của Ms. Marvel Season 1 Episode 6

Trước tiên, hãy xem điều gì đã đưa chúng tôi tới đây để giữ cho nó luôn thế hệ mẻ trong tâm trí chúng tôi. Cô Marvel, một nhân vật được tạo ra vì Bisha K. Ali, kể cụ thể lịch sử của siêu nhân vật Hồi giáo nổi trội trước tiên của Marvel. Mặc dù chương trình dựa trên truyện tranh của G. Willow Wilson, nhưng nó thay đổi nguyên tác để làm cho Kamala thích hợp hơn với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Những thay đổi quan yếu nhất liên quan tới kĩ năng của Kamala và cách chúng trở thành, và chúng rất quan yếu để hiểu được cảnh hậu tín dụng đó. Trong chương trình, kĩ năng Vô nhân của Kamala được tiến công thức vì một vật gia truyền: một chiếc vòng đeo tay trông rất ngầu nhưng mà Kamala nhận được từ bà của cô, Sana (Samina Ahmed), cùng với những vật lưu niệm khác của gia đình. Trong truyện tranh, kĩ năng Vô nhân của Kamala được kích hoạt bằng cách phóng thích Terrigen Mist vào bầu khí quyển của Trái đất.

Mặc dù Muneeba (Zenobia Shroff), mẹ của Kamala, nỗ lực vô cùng để giữ chiếc vòng tránh xa con gái mình bằng cách nói rằng nó chỉ là đồ bỏ đi, nhưng sau rốt cô vẫn nỗ lực lấy được nó. kĩ năng của cô ấy mở đầu thành hiện thực ngay tức khắc, nhưng chúng hơi khác so với những gì người hâm mộ truyện tranh có thể đã dự đoán. Trong loạt phim của Disney +, Kamala mở đầu như một siêu nhân, người tạo ra hào quang quẻ màu tím nhưng mà cô có thể chuyển đổi thành bệ đỡ và lá chắn. trái lại, cô ấy có thể thay đổi dung mạo của mình trong truyện tranh bằng cách phóng to các phòng ban thân thể cụ thể và thậm chí thay đổi hình dạng của mình. Có vẻ như những kỹ năng đó sẽ bị loại trừ hoàn toàn khỏi chương trình và MCU trong một thời kì, nhưng Tập 6 đã xóa tan quan niệm đó.

Rất nhiều câu hỏi

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời liên quan tới cảnh quay này. Tất nhiên, câu hỏi quan yếu nhất là, “Chuyện gì đã xảy ra với Kamala?” Người hùng trẻ tuổi của chúng ta có thể ở bất kỳ đâu ngay bây giờ, ngay cả trong không gian, vì có vẻ như cô ấy và Carol đã đổi chỗ cho nhau. Sau đó, có một câu hỏi đặt ra là liệu đây có đơn giản là một sự chuyển đổi không. Trong truyện tranh, Kamala có thể thay đổi thành các phiên game thủ dạng khác nhau của Captain Marvel trong một khoảng thời kì ngắn trước khi có đủ can đảm để tự mình tranh đấu với cái hiểm độc. Tuy nhiên, kiên cố có thể tưởng tượng được rằng Cô Marvel đang phân trần lòng kính trọng đối với nguồn cảm hứng của nó bằng cách để Kamala trở thành Carol. Cũng rất khó xảy ra khi Carol xuất hiện lần đầu trong phòng Kamala không phải là Ms. Marvel nhưng mà là Captain Marvel, đây là một lựa chọn tồi từ góc độ kể chuyện.

Giải thích cảnh hậu kỳ của Ms. Marvel Season 1 Episode 6

A vẫn từ Ms. Marvel mùa 1

Cô Marvel sẽ trở lại!

Ngay sau khi cảnh phim kết thúc, một thẻ tiêu đề xác nhận rằng đây thực tế là Carol Danvers thực sự bằng cách tiết lộ Ms. Marvel sẽ trở lại trong The Marvels sắp tới. Trong bộ phim sinh sản vào tháng 7 năm 2023, Monica Rambeau (Teyonah Parris), Kamala và Carol sẽ cùng nhau tranh đấu với một tên hiểm độc quỷ vô danh. Cảnh sau rốt của Ms. Marvel có nhẽ là bước ngoặt trong hành trình của ba người phụ nữ này.

vì sao Kamala biến mất?

Nhưng lý do biến mất của Kamala có thể là gì? Một manh mối có thể được tìm thấy trong tập thứ ba của chương trình, nơi chúng ta tìm ra chiếc vòng đeo tay của Ms. Marvel tới từ đâu. Aisha (Mehwish Hayat), bà cố của Najma và Kamala, đã phát sinh ra nó trong một ngôi đền vào năm 1942 khi bà đang tìm cách quay trở lại chiều không gian thuở đầu của họ. Có một chiếc vòng đeo tay khác nhưng mặc cả Aisha và Najma đều không thể tìm thấy, nhưng không bao giờ có tức là chỉ có một chiếc.

Nếu chúng ta quan sát kỹ, biểu tượng Mười chiếc nhẫn được khắc vào những tảng đá tạo nên sàn của ngôi đền. Có một thời cơ tốt để chúng ta tìm hiểu điều gì đã xảy ra với chiếc vòng khác đó trong vòng 12 tháng tới, vì lần xuất hiện sau rốt của Captain Marvel trong MCU là trong Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn.

Cũng đọc: giảng giải kết thúc tập 5 của Ms. Marvel: Thiết lập cho phần cuối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *