ANIME

Làm thế nào để xem nguồn gốc đoạn đường bí hiểm? cụ thể phát trực tuyến của chương trình truyền hình Úc

Câu hỏi thế hệ cho những người hâm mộ bí hiểm, bây giờ, là xem Mystery Road Origin ở đâu? Vào mùa hè năm 2022, ABC TV tiếp tục thông tin tin vui cho fandom “Mystery Origin”. Sau nhì mùa giải thành công rực rỡ, loạt phim kỳ bí 2018 tiếp tục công bố một mùa giải khác. Nhưng có một sự thay đổi. Nó sẽ không tiếp tục cuộc phiêu lưu của Emma và Jay trong tương lai. Trên thực tế, chúng ta sẽ xem xét nguồn gốc lần này. Với dàn diễn viên hoàn toàn thế hệ và diễn biến hoàn toàn thế hệ, mùa thế hệ của chương trình truyền hình Úc sẽ lên sóng truyền hình vào mùa hè này.

“Mystery Road” theo chân Thám tử Jay Swan và trung sĩ cảnh sát địa phương Emma James khi họ hợp tác cùng nhau để giải quyết các vụ án. Bộ đôi tiếp tục điều tra vụ mất tích của nhì nông dân trẻ tại một trạm chăn nuôi hẻo lánh. Trong khi một người là hero bóng đá phiên bản địa từ địa phương, người còn lại là một Tây ba lô da trắng. Không ai biết họ đã đi đâu. Khi cả nhì khởi đầu tìm hiểu vấn đề, vụ án đưa họ đi sâu vào trái đất buôn bán ma túy và một sự kiện trong quá khứ khiến cả số đông phải chịu họng súng.

Xem Nguồn gốc Con đường Bí ẩn

Xem Nguồn gốc đoạn đường bí hiểm ở đâu?

Xem Nguồn gốc đoạn đường bí hiểm: Gặp gỡ dàn diễn viên của phần tiền truyện…

Mystery Road Origin có một dàn diễn viên hoàn toàn thế hệ kể về cuộc hành trình của thám tử Jay Swan trong những năm 20 tuổi. “Last Cab To Darwin” nổi tiếng Mark Coles vào vai Charles Darwin. Daniel Henshall vào vai Patrick. Steve Bisley vào vai Peter Lovric. Clarence Ryan vào vai Sputty. Toby Leonard Moore vào vai Abe. Salme Geransar vào vai Anousha. Caroline Brazier vào vai Geraldine. Grace Chow trong vai Cindy.

Khi tập trước tiên của Mystery Road Origin đã ra mắt, người hâm mộ đang yêu mến Thám tử Jay Swan những ngày còn trẻ. Chúng tôi đã thấy anh ấy nhận được nhiệm vụ trước tiên của mình. Khi Băng đảng Kelly đang chiếm thị trấn và thậm chí dẫn đầu một vụ xả súng tại Roadhouse, mọi thứ trở thành bạo lực trong thị trấn. Ở phía bên kia, Jay sau cuối cũng biết được tên của kẻ thịt thân phụ mình.

Xem Nguồn gốc Con đường Bí ẩn

Xem Nguồn gốc đoạn đường bí hiểm ở đâu? A vẫn còn từ chương trình.

Làm thế nào để xem nguồn gốc đoạn đường bí hiểm?

Tất cả các tập của chương trình truyền hình Úc Nguồn gốc đoạn đường bí hiểm đều có sẵn để xem trên truyền hình cáp cũng như trên các nền tảng phát trực tuyến. Mystery Road Origin sẽ phát triển các tập trên kênh ABC lúc 8:30 tối, theo Giờ chuẩn Úc. Để xem Mystery Road Origin trực tuyến, người ta có thể truy cập các trang web phát trực tuyến như PeacockTv và Amazon Prime. Tuy nhiên, Mystery Road Origin chỉ có sẵn để xem ở khu vực Úc.

Để xem Mystery Road Origin ở các khu vực khác, chúng tôi sẽ phải đợi một tí vì các dịch vụ OTT cho các khu vực khác vẫn chưa mua phiên bản quyền của chương trình. Mystery Road Origin sẽ có tổng cộng sáu tập với thời lượng khoảng 70 phút.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem The Flash Season 8 Episode 20 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *