ANIME

Mùa 2 ‘The Rising Of The Shield Hero’ trên FPT Play được Otaku nồng nhiệt săn link, chuyện gì đây?

The Rising of the Shield Hero – Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ – là tựa anime nổi tiếng của xưởng phim Kinema Citrus, được chuyển thể từ bộ manga Tate no Yuusha no Nariagari của tác giả Aiya Kyū. Mùa 1 của bộ phim đã nhận được sự yêu mến rộng rãi không chỉ tại Việt Nam và còn trong tập thể otaku quốc tế. Trên cả trang IMDb và MyAnimeList, mùa trước tiên của của bộ anime này được tiến công giá từ 8.2 trên thang điểm 10 cùng vô số bình luận tán thưởng từ netizen.

Mùa 2 ‘The Rising Of The Shield Hero’ trên FPT Play được Otaku nồng nhiệt săn link, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Sau 2 năm ẩn mình, phần tiếp theo của Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ sẽ tiếp tục được giới thiệu trên FPT Play từ ngày 06/04. Bên cạnh tạo hình xuất sắc và kỹ xảo hoạt họa lôi cuốn, sê-ri này chủ yếu “hút” fan nhờ câu chuyện phiêu lưu đậm chất nhân văn và gần gụi với thực tế của nhân vật chính – một kẻ “ngoài lề” bị vùi dập phải đấu tranh để giữ lấy game thủ dạng vấp ngã và trở thành người hùng. Khai thác diễn biến mang hơi hướng isekai (chuyển sinh) thân thuộc, bộ anime này kể về hành trình vượt khó của Iwatani Naofumi, người mang danh Hiệp sĩ Khiên, từ kẻ bị hắt hủi cho tới khi trở thành người nhân vật cứu thế.

diễn biến lạ mắt trong thể loại chuyển sinh

Truyện phim mở đầu với sự kiện Iwatani Naofumi, cậu sinh viên phổ thông mê truyện tranh và game, được triệu tập vào một trái đất song song cùng với ba chàng trẻ trai từ các vũ trụ song song khác, để trở thành Tứ Đại Hiệp sĩ và tranh đấu với lũ quái vật đa chiều mang danh Làn sóng (Nami).

Mùa 2 ‘The Rising Of The Shield Hero’ trên FPT Play được Otaku nồng nhiệt săn link, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Không giống các tác phẩm cùng thể loại, Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ mang diễn biến có phần thực tế và khắc nghiệt hơn. Không có bất kỳ ai ngay thức thì được “buff” từ kẻ yếu ớt trở thành người hùng bá đạo. trái lại, nhân vật chính Naofumi khi bước qua trái đất thế hệ phải giữ huyền khí Khiên, được cho là tượng trưng của tà môn đối với Tam Đại Thánh Khí. Cậu ngay thức thì bị khinh thường và thậm chí còn không có kỹ năng điều khiển vũ khí của mình.

Là một kẻ bị chối bỏ, hành trình trở thành vị phúc tinh của Naofumi vô cùng vất vả. Cậu phải kinh qua rất nhiều khổ luyện, mất rất nhiều thời kì để có thể giành được sự tin tưởng của mọi người. nhường như chính mô-típ “phản isekai” này đã là điểm cộng lớn nhất làm nên sự lôi cuốn không thể chối bỏ của The Rising of the Shield Hero.

Mùa 2 ‘The Rising Of The Shield Hero’ trên FPT Play được Otaku nồng nhiệt săn link, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Sự trưởng thành của vị phúc tinh bị ruồng rẫy

Bị cả vương quốc hắt hủi và ruồng rẫy, Naofumi buộc phải phụ thuộc chính game thủ dạng thân để tồn tại và trở thành mạnh mẽ hơn. Sự trưởng thành của Naofumi đã được khắc họa rõ nét ngay từ mùa 1. Khi thế hệ chuyển sinh, Naofumi vẫn giữ nguyên tính cách vô tư và có phần tự phụ. Trải qua cú sốc bị lừa lọc trước tiên và rơi vào tình thế hoàn toàn cô độc, Naofumi đã hoàn toàn thay đổi. Cậu trở thành lạnh lùng hơn, suy nghĩ thấu đáo và mạnh mẽ hơn.

Tuy là nạn nhân của thủ đoạn thao túng từ triều đình và giáo hội, trở thành kẻ bị cả vương quốc chối bỏ và trải qua bao phen bị hiểu lầm, Naofumi vẫn giữ vững trái tim thiện lương của mình khi không ngại xả thân cứu giúp những người khốn khó. Cậu cùng các đồng đội đã hợp sức giết mổ quái vật và chữa bệnh cho nhiều người. Dần dần, họ đã có được sự tin tưởng và lòng hàm ơn của mọi người nhờ hành động nghĩa hiệp của mình.

Mùa 2 ‘The Rising Of The Shield Hero’ trên FPT Play được Otaku nồng nhiệt săn link, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Cùng á nhân xinh đẹp Raphtalia và cô tí hon nhỏ chim lai quái vật Filo, đội quân của Naofumi đã cùng nhau vượt qua nhiều nhiệm vụ khó khăn để tự tăng cấp năng lực tranh đấu của game thủ dạng thân và trở thành một đội vô cùng ăn ý. Họ đồng hành đã cùng nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình là trở thành những người cứu trái đất, song song làm sáng tỏ bí hiểm của nami và chế ngự bóng tối tồn tại trong Naofumi.

Sau khi đạo diễn Takao Abo rời dự án khi mùa 1 kết thúc, mùa 2 Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ chính thức được dẫn dắt vì đạo diễn Jinbo Masato, người từng làm nên sự thành công của hàng loạt anime trứ danh như Kaichou wa Maid-sama!, Deadman Wonderland hay Isekai Shokudou 2… Hình như, phần kịch game thủ dạng chuyển thể của bộ phim này được giao cho biên kịch Koyonagi Keigo đảm nhiệm. Sự tham gia sinh sản của studio nổi tiếng của Hàn Quốc – DR Movie cùng Kinema Citrus cũng hứa hứa hẹn làm nên những thước phim mãn nhãn không thể bỏ qua trong phần 2.

Mùa 2 ‘The Rising Of The Shield Hero’ trên FPT Play được Otaku nồng nhiệt săn link, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Đăng ký ngay gói MAX/VIP để xem trọn vẹn phần 2 Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ (tựa quốc tế: The Rising Of The Shield Hero) trên hệ thống FPT Play với phụ đề toàn vẹn. Bộ phim gồm 13 tập, lên sóng vào mỗi tối thứ 4 hằng tuần, song song với Nhật game thủ dạng.

Tải ứng dụng FPT Play tại https://fptplay.vn/ung-dung/download để thưởng thức hàng trăm tựa anime nổi tiếng cùng rất nhiều bộ phim nổi tiếng và nội dung tiêu khiển lôi cuốn mọi lúc, mọi nơi. Thông tin cụ thể xin liên hệ số hotline 19006600.

https://gamek.vn/mua-2-the-rising-of-the-shield-hero-tren-fpt-play-duoc-otaku-nong-nhiet-san-link-chuyen-gi-day-20220409094423697.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.