ANIME

The Chi Season 5 Episode 7 Ngày phát triển: Victor Rời khỏi Bức tranh

The Chi Season 5 Episode 7 đã trở lại sau thời kì gián đoạn. Vì vậy, chúng ta hãy nói về những gì mong đợi từ tập sắp tới và tóm tắt một tập. Thứ nhất, mặc dù cảm xúc của cả nhị đang dâng trào nhưng Emmett và Tiff là những bậc thân phụ mẹ nhận được tin bất thần giúp họ tới với nhau như một người đồng thân phụ mẹ. Khi Keisha phải vật lộn để ứng phó với Baby Ronnie và lộ trình dày đặc của cô ấy trong khi nỗ lực làm quen với một mối quan hệ thế hệ, cô ấy đã tìm kiếm sự hướng dẫn từ cố vấn của trường.

Kevin nhận thấy việc thăng bằng giữa hứa hò và bối cảnh chơi game ngầm thế hệ nhưng anh ấy đã tham gia là một thử thách. Giải thưởng cho thử thách sau là 25.000 đô la, và Kevin dự kiến sẽ thắng. ứng phó với một sự cố gây sốc có thể dẫn tới các vấn đề là Jake, Jemma và Papa. Jake đã xúc phạm Victor vì đã khiến anh ta trông xấu đi trên đoạn đường chiến dịch bằng cách chọn Jemma. Jake tin rằng Victor chỉ quan tâm tới việc có được ghế trong Hội đồng thành phố. Keisha và Tiff sẽ làm thế nào để vượt qua mối quan hệ thế hệ và thắp lại tình game thủ của họ?

The Chi Season 5 Episode 6 Tóm tắt

Emmett và Keisha, Tiff và Rob, Victor và Fatima, và Darnell và Jada là những cặp đôi làm nên chuyện. Jada từ chối chung sống với người đàn ông khác trừ khi họ đính ước khi Darnell khăng khăng họ phải sống cùng nhau. Keisha muốn thông tin cho Tiff về mối quan hệ của cô với Emmett. Fatima nói với Victor rằng cô không thích cảm giác như một tình nhân đang trốn tránh. Victor không biết phải làm gì.

The Chi Season 5 Tập 7

Đây là những gì đã xảy ra trong tập sau cuối

Jemma nghe game thủ dạng demo của Maisha và đưa ra một số lời phê bình hữu ích. Maisha thất vọng nhưng tiến công giá cao lời khuyên của Jemma. Jada đề xuất hứa hò với Darnell. Kevin nhận được lời mời tham gia vào một cuộc thi chơi trò chơi kín, nơi anh ta có thể giành được tiền thật. Dom nghe Emmett nói về sự hòa giải của anh với Keisha. Khi Mục sư Jackson đương đầu với Victor về mối quan hệ của anh ta với Tierra là mạo, họ đã có một cuộc gặp và chào hỏi.

Khi sự ngu ngốc thể hiện nó là khuôn mặt

Tiff và Nuck băng qua đường trong khi tìm kiếm Q, nhà cung ứng của Rob. Kevin được thông tin rằng có một khoản mua tiền điện tử trị giá 100 đô la để chơi khi anh ấy tới với số đông trò chơi ngầm. Phí tham gia của Kevin đã được tính sổ, và anh ấy ngay tức thì tạo tuyệt hảo với mọi người.

Nuck bị điên, theo Tiff, và anh ta là lý do Keisha bị bắt cóc, cô nói với Rob. Victor đã sẵn sàng để rỉ tai tối nay. Khi Emmett thông tin với Tiff rằng anh ta hiện đang hứa hò với Keisha, Tiff đã rất tức giận. Jake thông tin với Peaches rằng Jemma đang mong chờ một em nhỏ nhỏ. Anh ấy nói rằng anh ấy sợ nói với Victor vì nỗi sợ hãi của anh ấy. Khi Victor phát biểu tại buổi gây quỹ, anh ấy kể câu chuyện của Shaad chứ không phải câu chuyện về Peaches. Peaches có mối hận thù với Victor.

Roselyn

Roselyn trưng bày các kế hoạch xây dựng ROCK được cập nhật tại buổi gây quỹ. Victor và Tracy ngạc nhiên và tức giận. Họ không biết rằng Roselyn có ý định xây dựng lại ROCK một mình. Victor và Tracy nói về việc Roselyn tiếp quản ROCK và thực hiện những thay đổi sau lưng họ. Tracy thừa nhận rằng cô ấy phải chịu trách nhiệm về cái chết của Coogie. Victor yên ủi cô ấy. Emmett nói với Keisha rằng Tiff đã phản ứng kém như thế nào trước tiết lộ của anh.

Keisha thông tin với anh rằng Tiff từ chối gọi lại hoặc trả lời tin nhắn của cô. Sau đó, Rob đương đầu với Tiff vì khó chịu với mối tình lãng mạn của Keisha và Emmett. Victor tới thăm Peaches, người sẽ không trả lời cửa, khi Jake và Jemma đã sẵn sàng cho ngày trọng đại của họ. Peaches không ở trong phòng của cô khi Victor bước vào với sự tương trợ của một tự nguyện viên, nhưng cô đã để lại lời tạm biệt cho anh và Jake.

The Chi Season 5 Tập 7

Không bao giờ bỏ qua một tập nào của The Chi trên Showtime!

Xem The Chi ở đâu?

game thủ có thể phát trực tiếp The Chi từ ứng dụng của Showtime hoặc trang web của nó, Spectrum theo yêu cầu, DirecTV Streaming, Amazon Prime Video, The Roku Channel và Fubo TV. sau cuối, game thủ có thể mua các tập từ Apple iTunes, Vudu Fandango và Google Play.

Ngày phát triển tập 7 The Chi Season 5

The Chi Season 5 Episode 7 sẽ phát triển vào ngày 7 tháng 8 năm 2022, trên Showtime. Tập phim sắp tới có tựa đề “Angels.” Với điều này, chúng tôi đang kết thúc nó liên quan tới chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự để ý của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng nên đọc: For All Mankind Season 3 Episode 9 Ngày phát triển: Rời Sao Hỏa Sẽ Không đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *