ANIME

Mùa thứ tư của anime Golden Kamuy sẽ sớm được ra mắt

Tại sự kiện Anime Japan 2022, những người tham gia đã được thông tin về bộ anime Golden Kamuy, sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm 2022.

hàng ngũ sinh sản chính:

  • Đạo diễn: Shizutaka Sugahara 
  • Giám sát kịch game thủ dạng: Noboru Takagi 
  • xây dừng nhân vật: Takumi Yamakawa 

Mùa trước tiên đã được lên sóng vào tháng 4 năm 2018. Mùa thứ nhị cũng đã được lên sóng trong năm đó, vào tháng 10. tới tận tháng 10 năm 2020 thì mùa thứ ba của dự án thế hệ được lên sóng. 


Vào đầu thế kỉ 20, cựu chiến binh Saichi Sugimoto “Bất tử” xuất thân từ trận chiến Nga-Nhật hiện đang trải qua những thời khắc khó khăn trong suốt những cuộc đào vàng hậu chiến ở vùng Hokkaido hoang vu. Khi anh biết tới vùng đất xa xôi nơi ẩn giấu kho tàng Ainu bí mật, anh quyết định xả thân vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tìm kiếm nó. Nhưng Sugimoto không phải là người duy nhất yêu thích với kho vàng này, bất kỳ ai biết về Ainu đều sẵn sàng chém làm thịt nhau để giành được nó. đương đầu với cuộc sống khó khăn tại vùng hoang vu phía Bắc, những tên tội phạm đáng gờm và những tên lính Nhật đểu cáng, để sống sót, Sugimoto sẽ cần phải vận dụng mọi kĩ năng và sự may mắn của mình – cùng với sự trợ giúp của cô gái người Ainu tên là Asirpa.

Tác giả Noda đã ra mắt bộ truyện trên tập san Young Jump của Shueisha vào năm 2014. 

Ngân Nhi 

Leave a Reply

Your email address will not be published.