ANIME

Xuất hiện thông tin Râu Đen lấy được Trái Ác Quỷ của Boa Hancock

Trước khi những thông tin chính thức của chap 1059 manga One Piece ra mắt thì đã có nhiều tin tức fake về việc Râu Đen lấy được Trái Ác Quỷ của Boa Hancock khiến cộng đồng xôn xao.

Drama nổ ra sau khi xuất hiện thông tin Râu Đen lấy được Trái Ác Quỷ của Boa Hancock

Drama nổ ra sau khi xuất hiện thông tin Râu Đen lấy được Trái Ác Quỷ của Boa Hancock

Sau khi các thông tin spoiler của manga One Piece chap 1059 xuất hiện thì không ít các fan đã tỏ ra lo lắng cho số phận của Boa Hancock. Khi mà băng hải tặc của cô hiện phải chống lại sự truy bắt của Hải Quân, đã thế nay còn bị Râu Đen tấn công. Và ngay sau đó có một vài fanpage “One Piece” đã đưa tin về việc Râu Đen thành công lấy được Trái Ác Quỷ của Boa khiến cho cộng đồng thật sự dậy sóng.

Tạm bỏ qua mục đích của Râu Đen khi nhắm đến trái Mero Mero no Mi của Boa (vì có lấy về được thì ai trong cái băng xấu “ma chê quỷ hờn” của Teach sẽ sử dụng nó?) thì việc Râu Đen lấy được Trái Ác Quỷ của Boa sẽ đặt cô vào trạng thái vô cùng nguy hiểm.

Sẽ chẳng bao giờ có chuyện hai Trái Ác Quỷ trùng năng lực xuất hiện cùng một thời điểm, chỉ khi người sở hữu Trái Ác Quỷ đó chết đi thì Trái đó mới xuất hiện trở lại đâu đó trên thế giới. Ngoại lệ duy nhất là khi Râu Đen trực tiếp cướp đi năng lực của Râu Trắng trong trận đại chiến Marineford mà không cần thông qua quá trình tìm kiếm Trái Ác Quỷ, tuy nhiên điểm chung ở đây là khi đó Râu Trắng cũng đã chết.

Đây chắc là hình ảnh của Teach sau khi sở hữu Trái Ác Quỷ của Boa

Thông tin về việc Râu Đen lấy được Trái Ác Quỷ của Boa Hancock đã khiến cho cộng đồng fan One Piece xôn xao và bàn tán kịch liệt. Khó ai có thể tin được một nhân vật quan trọng và vô cùng được yêu thích như Boa lại đột ngột ra đi như vậy. Không có ai tỏ ra nghi ngờ về thông tin trên khi có nhiều trang tin cùng công bố thông tin này và nhận về rất nhiều lượt tương tác.

Tuy nhiên mọi chuyện chỉ vỡ lở khi thông tin đầy đủ của chap mới được hé lộ, và kết cục thật sự là băng Râu Đen cùng Hải Quân đều thất bại trong việc giam giữ Nữ Hoàng Hải Tặc Boa Hancock, trận chiến giữa ba phe cũng kết thúc dưới sự can thiệt của Vua Bóng Tối Rayleigh.

Chính điều này đã gây ra một sự ức chế không hề nhẹ đối với các fan theo dõi One Piece khi họ liên tục bị dắt mũi, và các page đưa tin fake đều lần lượt bị gọi hồn và liên tục bị réo tên để “cà khịa”. Hiện tại thì drama đang có dấu hiệu hạ nhiệt khi một vài “page One Piece” đã lên tiếng để “thanh minh”, tuy nhiên sau sự việc lần này thì có thể thấy được rằng hiện tại có quá nhiều thông tin fake đang tràn lan trên các trang mạng xã hội, và nếu muốn hóng những tin tức mới nhất về bộ truyện yêu thích thì các fan cũng cần tỉnh táo và lựa chọn thông tin một cách chính xác.

>>> Xem Thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1059

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *