ANIME

Mũi tên bắt đầu sẽ được khởi động

Theo như thông tin mà chúng tôi có được bộ anime Tsukune The Movie: The Beginning Arrow sẽ chính thức được phát hành vào tháng 08 năm nay.

Theo như những nguồn thông tin mà chúng tôi có được bộ anime Tsukune The Movie: The Beginning Arrow sẽ chính thức được phát hành vào tháng 08 năm nay. Sau đây, chúng ta hãy cùng đi với Mọt Game đi tìm hiểu kỹ hơn về sự kiện đặc biệt.

Thông tin về truyện Tsukune The Movie: Mũi tên bắt đầu

Bộ truyện Tsukune The Movie: The Beginning Arrow được thực hiện bởi Takuya Yamamura. Truyền hình anime sẽ được chiếu tại kênh NHK-General vào tháng 10 năm 2018 tại Nhật Bản. Ngay sau đó, Sentai Filmworks đã cho phép bộ phim được phát trực tiếp trên nền tảng Crunchyroll và HIDIVE.

[Hot]anime Tsukune The Movie: The Beginning Arrow sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2022
[Hot] anime Tsukune The Movie: The Beginning Arrow sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2022

Bên cạnh đó, bộ phim Tsukune The Movie: The Beginning Arrow cũng đã tiết lộ thông tin về dàn nhân viên cho bộ phim: Takuya Yamamura làm đạo diễn phim; Michiko Yokote phụ trách các tập tin trong nội bộ; Miku Kadowaki thiết kế các nhân vật; Harumi Fuuki sáng tác âm nhạc; Âm nhạc xuất khẩu của Lantis; Luck Life biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Naru” và ChouCho biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Orange-iro”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *