ANIME

Những chàng trai xuất sắc nhất của anime 2021

Năm 2021 sắp kết thúc, có nghĩa là lúc nhìn lại những gì tuyệt vời về tất cả các anime đã ra mắt trong năm. Một thú vị cần nhìn lại là những chàng trai trong anime hay nhất năm 2021. Hãy cùng chúng tôi đếm ngược một số nhân vật anime nam nổi tiếng và thú vị nhất sẽ ra mắt trong năm nay, cùng với một số nhân vật đã được giới thiệu trước đó nhưng là quan trọng của phần của anime năm 2021.

20. Kyoya Hashiba – ‘Làm lại cuộc đời của chúng ta!’

Hashiba Kyouya là một nhà phát triển trò chơi tham vọng nhưng mọi thứ không đầy đủ với anh ấy. Công ty của anh ấy phá sản, anh ấy mất công và chỉ còn lại những lựa chọn duy nhất là trở về quê hương của mình. Nhìn những người sáng tạo thành công khác ở độ tuổi của mình, anh thấy mình hối hận về việc quyết định cuộc đời mình khi phải đau khổ. Khi tỉnh dậy, Kyouya phát hiện ra rằng mình đã du hành trở lại điểm năm trước khi vào đại học. Điều này cho anh ta một cơ hội để theo đuổi giáo dục mà anh ta không trải qua khi còn trẻ.

19. Rajdhani – ‘Sonny Boy’

Rajdhani is a in many students are anypects are move to a other world. Thay vì sợ hãi, anh ấy tiếp cận mọi cách logic và khoa học. Không giống như nhiều nhân vật xuất sắc, anh ấy không coi thường những người không thể theo kịp mình. Anh ấy luôn tốt bụng và tôn trọng, và cố gắng hết sức để hiểu người khác.

18. Tamahiko Shima – ‘Taisho Otome Fairy Tale’

Tamahiko Shima là con trai thứ hai của một gia đình Shima giàu có và tính toán ở Tokyo. Anh ta bị mất mẹ và cánh tay phải của mình sau một vụ tai nạn giao thông. Tamahiko Shima đến sống ở vùng quê hẻo lánh để không ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình mình. Điều an ủi mà người cha độc ác được anh đưa ra là một cuộc hôn nhân sắp đặt, nhưng Tamahiko chỉ muốn ở một mình để chìm đắm trong đau khổ. Nhưng Yuzuki – vợ sắp cưới của anh, dần dần được thay đổi bằng trạng thái với sự lạc quan và đời sống của cô.

17. Fumiya Tomozaki – ‘Nhân vật cấp dưới Tomozaki’

Mặc dù anh ấy là một game thủ đáng kinh ngạc với điểm số cao nhất, nhưng Fumiya Tomozaki lại thiếu những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. Anh ấy thấy thế giới đầy rẫy những quy tắc phức tạp đến khó tin mà dù anh ấy có cố gắng thế nào đi nữa, anh ấy cũng không thể hiểu được. Cuộc sống của anh ấy xoay chuyển khi anh ấy gặp Aoi Hinami, một người chơi đồng đội, người rất bình thường vì kỹ năng xã hội của anh ấy và muốn giúp đỡ anh ấy.

16. Falco Grice – ‘Attack on Titan’

Tấn công người khổng lồ có rất nhiều nhân vật tuyệt vời, nhưng lần này chúng tôi sẽ tập trung vào một nhân vật được giới thiệu vào năm 2021, thay vì một nhân vật cũ yêu thích. Falco Grice is an Eldian thừa kế Titan Hàm khi phục vụ trong Quân đội Marleyan. Anh ấy không phải là một chiến binh đặc biệt hiệu quả, nhưng dù sao thì anh ấy cũng tận tâm theo đuổi nó để cố gắng bảo vệ người Gabi của mình.

15. Bojji – ‘Xếp hạng các vị vua’

Bojji is a hoàng từ tổ chức, người thừa kế ngai vàng. Vì quá gầy, nên Boji không thể sử dụng kiếm giống với tác giả của một vị hoàng tử, điều đó đã khiến anh trở thành trò hề cho thiên hạ và cho anh “không đủ tư cách để trở thành vua”. Bojji sau đó hy vọng vào tương lai của mình và bắt đầu cuộc phiêu lưu vĩ đại để trở thành vị trí vĩ đại nhất mà thế giới từng thấy.

14. Takt Asahina – ‘Takt Op. Vận mạng’

Takt Asahina là một người chơi piano hơi lì, người đang đau buồn vì mất cha sau một cuộc tấn công của D2. Cuối cùng anh ta trở thành một nhạc trưởng – tức là người điều khiển Musicarts có khả năng chiến đấu với D2s.

13. William G. Maryblood – ‘The Faraway Paladin’

William is a little child, được tái sinh từ thế giới của chúng ta, người vẫn giữ những ký ức trong quá khứ của mình khi sống ở thành phố của con người chết. Anh được Mary và Blood nuôi dưỡng, trong khi Gus dạy phép thuật. Cuối cùng sau khi trưởng thành, anh ta biết sự thật về Thần Chết Chìm, người mà anh ta đối đầu và đánh bại âm thanh với sự giúp đỡ của Nữ thần Ánh sáng. Cuối cùng khi phiêu lưu ra khỏi thế giới loài người, anh ta lấy họ và đệm tên là G. Maryblood theo gợi ý của Gus.

12. Shinei Nouzen – ’86 Eighty-Six’

Tên thường gọi là Shin. Một dân cư của Khu 86 (Eighty Six). Cậu là đội trưởng đội Spear Head, mang quân hàm đại uý, sở hữu máy bay không người lái điêu luyện và sống sót qua trận chiến khốc liệt. Biệt hiệu là Undertaker. Một thực tế đã làm cho anh ấy bối rối và chán nản, nhưng cũng quyết tâm bảo đảm mọi người nhớ tên những người đồng đội đã ngã xuống của anh ấy. Anh ấy không dễ tin tưởng, điều này khiến anh ấy khó kết nối với Vladilena Milizé.

11. Vanitas – ‘Nghiên cứu điển hình về Vanitas’

Use Sách của Vanitas Vanitas hy vọng có thể chữa khỏi chủng tộc ma cà rồng Malnomen, một căn bệnh gây ảnh hưởng đến tâm trí và làm cho họ nghiện máu. Tự nhận mình là một người bình thường, anh ta nhờ đến sự giúp đỡ của Noé Archiviste, một ma cà rồng đang nghiên cứu Sách của Vanitas.

10. Uramichi Omota – ‘Bài học cuộc sống với Uramichi Oniisan’

Đối với Uramichi Omota, cuộc sống là một lực cản rất lớn. Anh ấy làm việc trong chương trình dành cho trẻ em và cố gắng hết sức để trở nên vui vẻ khi giao lưu với bọn trẻ, nhưng căn bệnh trầm cảm của anh ấy vẫn bệnh dần. Anh ấy giống như chính nhân vật của Sayonara, Zetsubou-Sensei but less than a little script and is being đánh giá cao hơn rất nhiều.

9. Fushi – ‘To Your Eternity’

“Boy” có thể hơi khó khăn khi đối mặt với Fushi, vì anh ta bắt đầu là một kết quả có thể mang hình dạng của những sinh vật khác mà anh ta gặp, một số trong số đó là nữ. Nhưng sự thích hợp mặc định định dạng của anh ấy là nam, vì anh ấy đủ điều kiện. Bộ tập trung vào chương trình của anh ấy để hiểu được mục tiêu của anh ấy là trở thành một sinh vật bất tử trong một thế giới đầy người phàm mà anh ấy yêu rất sâu sắc.

8. Reki Kyan – ‘SK8 the Infinity’

Trượt ván là niềm đam mê của Reki Kyan và anh làm việc trong một cửa hàng trượt băng, tham gia S-một sự kiện trượt băng bí mật dưới lòng đất, các thành viên thi đấu lẫn nhau. Anh ấy là một chàng trai tốt bụng, vui vẻ và có một số vấn đề về ghen tuông mà anh ấy cần phải giải quyết – một điểm đặc biệt khiến anh ấy trở thành một nhân vật được yêu mến và hoàn thiện hơn.

7. Hitohito Tadano – ‘Komi không thể giao tiếp’

Tadano is a school high end “tầm thường” trong mọi góc độ. Phát hiện vấn đề trong giao tiếp của Komi và mong ước của cô, cậu kết bạn với Komi, hứa sẽ giúp Komi đạt được ước mơ có thêm 99 người nữa, khi cậu là người bạn thứ nhất. Trong suốt quá trình của manga, Tadano dần dần nhận thấy các vấn đề của Komi và hiểu được tính cách của cô hơn.

6. Kyo Sohma – ‘Giỏ trái cây’

Kyo là con mèo của Cung hoàng đạo Sohma, có nghĩa là anh ta bị loại khỏi hầu hết các sự kiện gia đình và có một tương lai đen tối phía trước. Anh ấy bắt đầu bộ truyện với tư cách là một thanh niên hận thù, người không thể kết nối với người khác vì anh ấy không xử lý được dấu vết của chính mình và anh ấy không thể tưởng tượng ra một cuộc sống xa hơn. current point at. Vào cuối bộ truyện, anh ấy không chỉ có mọi thứ hoàn toàn xoay chuyển mà có thể tiếp cận và giúp đỡ những người khác.

5. Rimuru Tempest – ‘Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime’

Rimuru Tempest không phải là một nhân vật mới, nhưng xem xét thực tế là Chất nhờn đã cập nhật được nửa năm và anh ấy là một nhân vật rất được yêu thích. Rimuru được tái sinh vào một thế giới tưởng tượng với tư cách là một chất lượng thấp kém, nhưng anh ta nhanh chóng có sức mạnh và đồng minh thông qua hai phương pháp – khả năng kinh doanh đáng giá của anh ta để hấp thụ sức mạnh sức mạnh của người khác và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của anh ta. Cuối cùng, anh ta thành lập một cộng đồng mới được gọi là Liên đoàn Jura.

4. Yatora Yaguchi – ‘Thời kỳ màu xanh lam’

Yatora Yaguchi bắt đầu bộ truyện với tư cách là một nhóm trẻ vô hướng, dành phần lớn thời gian để đi chơi với bạn bè của mình. Khi phát hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình, anh ấy nhận ra chính xác những gì anh ấy muốn làm trong phần đời còn lại của mình.

3. Izumi Miyamura – ‘Horimiya’

Nhìn ra bên ngoài, Miyamura Izumi là một chàng công tử chớp nhoáng, sống nội tâm và có vẻ ngoài như không muốn chấp nhận rủi ro hay cởi mở với người khác. Nhưng anh ấy thực sự táo bạo hơn vẻ ngoài của anh ấy, anh ấy có rất nhiều nữ và hình xăm. Anh ấy giấu mặt là một phần của anh ấy giúp anh ấy gắn kết với cuối cùng của bạn gái của mình Kyouko Mori, người có một khuôn mặt của riêng mình.

2. Draken – ‘Tokyo Revengers’

Tokyo Revengers có nhiều chàng trai xuất sắc, nhưng bây giờ chúng ta sẽ làm nổi bật Ken Ryuguji, còn được gọi là Draken. Anh ấy là một trong những người bạn lâu đời nhất và trung thành nhất của Mikey, nhưng anh ấy không phải là người hợp tác, anh ấy sẽ tranh cãi và nổi điên khi anh ấy cần. Ngoài ra, chúng ta có thể nói về hình xăm rồng của anh ấy thú vị như thế nào!

1. Kyojuro Rengoku – ‘Sát quỷ: Chuyến tàu Mugen’

Mặc dù anh đóng một trò chơi nhỏ trong Sát quỷ truyền hình phim, nhưng Flame Hashira Kyojuro Rengoku là một điểm nhấn chính Demon Slayer the Movie: Mugen Train. Trong phim, anh ấy thể hiện tính cách vui nhộn thẳng thắn, cũng như sức mạnh và bản thô sơ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *