ANIME

Tiếp theo cho Văn bản là gì? Ngày phát hành

Quảng cáo

Một trong những biểu ngữ phổ biến của Kadokawa đã kết thúc trong tháng này. Tin tức về Trinity Seven Revision Manga Ending sắp kết thúc đang tạo ra làn sóng chấn động trên internet khi chúng ta nói. Ngay sau khi chương cuối cùng được phát hành trên tạp chí, các câu hỏi về tương lai của văn bản thỉnh thoảng lại xuất hiện. Nhưng không cần phải lo lắng vì chúng tôi đã giúp bạn bảo hiểm. Không có nhiều sự chậm trễ, đây là mọi thứ bạn cần biết về kết luận này.

Trinity Seven là một trong những manga giả tưởng thành thị Harem nổi tiếng nhất mọi thời đại. Văn bản được viết và minh họa bởi Kenji Saito và Akinari Nao. Bảy là một bản spin-off của văn bản gốc. Hãy tiếp tục đọc để biết tương lai của văn bản phổ biến này là gì!

Trinity Seven Revision Manga Ending

Trinity Seven Revision Manga Ending: Thông báo chính thức!

Vài tháng trước khi Trinity Seven Revision Manga Ending phát hành thực tế, Kadokawa đã thông báo với người hâm mộ rằng văn bản sắp kết thúc rất sớm. Và sau đó, số tháng 12 của Tạp chí Tuổi Rồng Trẻ của Kadokawa đã phát hành chương cuối cùng của manga. Người hâm mộ vừa phấn khích khi đọc đoạn kết và cũng vừa xót xa cho tương lai của câu chuyện. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Tương lai của Manga là gì?

Chương cuối cùng của Trinity Seven Revision Manga đã xuất bản trên Tạp chí Tuổi Rồng Trẻ của Kadokawa số tháng 12. Tuy nhiên, chỉ có một lời tạm biệt của họa sĩ trong chương này. Ngoài ra, không có thông điệp nào khác được gửi bởi nghệ sĩ hoặc đội ngũ. Tính đến thời điểm viết bài, vẫn chưa có thông tin cập nhật nào từ các phương tiện truyền thông xã hội chính thức hoặc các trang web của manga.

Trinity Seven Revision Manga Ending

Điều này chỉ có nghĩa là sẽ còn rất lâu nữa cho đến khi người hâm mộ có thể nhận được thông tin cập nhật mới nhất về văn bản. Hiện tại, không có kế hoạch nào liên quan đến tương lai của manga sau khi Trinity Seven Revision Manga kết thúc. Nhưng bất kỳ loại cập nhật nào sẽ chỉ được chia sẻ trên các trang cập nhật của The Anime Daily mà thôi.

Trinity Seven Revision Manga Kết thúc: Ngày phát hành mới

Tính đến thời điểm viết bài, chưa có kế hoạch tương lai nào được người viết công khai. Tuy nhiên, phần cuối cùng của văn bản sẽ được phát hành dưới dạng một tập sách đã được biên soạn vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Ngoài ra, việc phát hành quốc tế của văn bản cũng đang bị đặt ra nhiều câu hỏi. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về nó ở bất kỳ đâu. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về nó.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *