ANIME

Dynasty Season 5 Episode 18 Ngày phát triển: Blake Và Ben sẽ tiến công nhau chứ?

game thủ sẽ phải đợi một lúc vì sẽ không có bất kỳ Tập 18 nào của Dynasty Season 5 trong tuần này. Trong các tập trước, vụ ngoại tình gian tà của Blake được công khai trước khi phiên tòa xét xử bằng hữu nhà Carrington mở đầu, đây là một tin xấu đối với Blake. Liam xoay sở để thấy mình trong một tình huống khó khăn sau khi tổ chức xuất game thủ dạng của anh ấy dời ngày tới hạn cho cuốn sách sắp ra mắt của anh ấy và anh ấy vướng vào việc dạy kèm cho cháu trai của Giáo sư. Để khiến Blake tỏ ra có tội, Alexis đã ngụy tạo lời khai của cô, nhưng Kirby đã phát sinh ra cuốn nhật ký đúng lúc để tiết lộ sự thực.

Đầu năm nay, Mark Pedowitz, người đứng đầu CW, tuyên bố rằng mạng lưới này đã thông tin trước cho nhiều người sáng tạo chương trình rằng có tài năng rất nhiều người hủy sẽ tới; điều này phục vụ như một mẹo để tạo ra các phần sau cuối có thể vào vai trò là phần cuối của loạt phim. Chúng tôi biết rằng những tò mò khổng lồ, đáng sửng sốt tạo nên một phần quan yếu trong DNA của Vương triều. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​điều gì đó tương tự ở đây? Hay các nhà biên kịch sẽ chọn một giải pháp mang lại sự yên bình ở một mức độ nào đó cho phần nhiều các nhân vật chính? Ngay cả khi rõ ràng là chúng ta vẫn sẽ phải đợi một tí trước khi chứng kiến ​​điều đó xảy ra, nhưng đó vững chắc là điều nhưng mà chúng ta rất phấn chấn tìm hiểu.

Triều đại mùa 5 tập 17 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Dynasty Season 5 Episode 18, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Episode trước. Trong tập 17, Fallon đã nỗ lực khôn cùng để đảm bảo sự thoải mái cho Stacey khi gia đình có mặt trong phiên tòa xét xử. Liam thông tin với Fallon rằng do cần phải nghiên cứu các khái niệm trong cuốn sách của mình, anh ấy sẽ không thể tham gia thử nghiệm. Vì vụ việc hiện đang đe dọa tới cả tổ chức của Flores, Cristal nỗ lực thuyết phục Dominique đứng về phía cô trong suốt phiên tòa.

Triều đại mùa 5 tập 18

Vương triều mùa 5 Tập 17 – Heather

Sau khi Kirby trở về từ chuyến đi tới London, Adam tình cờ nói rằng Alexis đang ở trong phòng của cô ấy. Kirby hoảng sợ khi phát sinh ra cuốn nhật ký của mình bị mất tích. Sau đó, cô nỗ lực thuyết phục Alexis trả lại cuốn nhật ký bằng cách liên lạc với Jeff. Phiên tòa mở đầu với việc Ben tiết lộ mối quan hệ gian tà của mình với người trông trẻ Fallon, gây tổn hại nghiêm trọng tới tên tuổi của Blake.

sau cuối, Culhane thừa nhận với Sam rằng anh vẫn đang gặp Geneva và thậm chí anh có thể yêu cô. Sam nói lại rằng đây là một ý tưởng tồi và ngay cả khi cô ấy định bỏ anh ta, anh ta cũng không nên nói với cô ấy rằng họ đã thịt Leo. Khi cô ấy tò mò ra ghi chú nhưng mà Blake tuyên bố không bao giờ tồn tại, bằng cớ của Alexis tại phiên tòa khiến mọi thứ trở thành tồi tệ hơn đối với Blake. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 18 của Dynasty Season 5 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Dynasty Season 5 Episode 18 Ngày phát triển & Xem trước

Dynasty Season 5 Episode 18 sẽ phát triển vào ngày 5 tháng 8 năm 2022 trên The CW. Yeah, game thủ phải đợi vài tuần để xem tập tiếp theo. Tập phim này có tựa đề “A Writer of Dubious Talent”. CW đã giao cho bộ phim truyền hình Elizabeth Gillies một vài đoạn gián đoạn, và chúng tôi sắp bước vào một bộ phim khác, cho thấy rằng họ bây giờ không quá vội vàng để dời mùa sau cuối. Chúng tôi nhận được mong muốn của họ về nội dung thế hệ trong suốt mùa hè. Nhưng đối với những ai đang xem trực tiếp loạt phim này, chắc hẳn sẽ tiếp tục không khỏi bực bội.

Triều đại mùa 5 tập 18

Vương triều mùa 5 Tập 17 – Cristal Carrington

Ok, hãy nói về một số điểm quan yếu. Fallon nhớ lại một cụ thể quan yếu trong buổi tối bà cô qua đời sau khi nhìn thấy mảnh giấy. Có vẻ như Steven đã giấu một mảnh giấy cho phụ vương họ trên mảnh giấy của Ben và đặt nó trong áo khoác của anh ấy. Kirby cung ứng nhật ký của phụ vương cô làm bằng cớ cho tuyên bố này, trong đó rõ ràng rằng ông là người đã giấu ghi chú trong trường hợp Blake thực sự phải chịu trách nhiệm.

Thẩm phán buộc Ben phải chịu trách nhiệm nhiều hơn vì anh ta không vững chắc rằng Blake đã nhìn thấy tờ giấy bạc, nhưng mà thẩm phán xác định là nguyên nhân dẫn tới cái chết của mẹ họ. Ben từ chối nỗ lực của Blake để xóa bỏ sự khác nhau của họ trong quá khứ vì anh ấy vẫn nuôi dưỡng thù hận với anh ấy. Liệu xung đột của nhị bằng hữu có tiếp tục? Liệu Liam có thể hoàn thành cuốn tiểu thuyết của mình vào ngày đáo hạn?

Dynasty Season 5 Tập 18 thời kì phát triển & Nơi Xem

Tập 18 của Dynasty Season 5 sẽ phát sóng lúc 5 giờ chiều theo giờ PDT. Các tập thế hệ của Dynasty được phát triển vào thứ sáu hàng tuần. Nếu game thủ có CW trên TV, thì game tiên chỉ có thể xem tập 18 vào thời khắc nói trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng mà game thủ bỏ qua tập 18 khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc game thủ thích Streaming Dynasty thì có một số tùy chọn phát trực tuyến.

game thủ có thể xem trực tiếp Dynasty S5 E18 nếu game thủ hiện có đăng ký Hulu + Live TV, YouTube TV hoặc DIRECTV STREAM. Tất cả các dịch vụ nói trên đều có CW trong gói kênh truyền hình của họ. Một ngày sau khi công chiếu trên truyền hình, các tập của Dynasty Season 5 sẽ được truy cập miễn phí trên CW App và CW.com. Sau khi Phần thứ bảy thuở đầu của chương trình đã hoàn thành, Dynasty S5 E18 có thể có trên Netflix ở Úc, Vương quốc Anh, Canada và Ấn Độ.

Cũng nên đọc: Better Call Saul Season 6 Episode 8 Recap: The Shootout

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *