ANIME

Mushoku Tensei end, tác giả dự định viết hậu truyện về một nhân vật chính mới!

Không lâu sau khi light novel Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh kết thúc ở tập 26, tác giả đã hé lộ rằng một kế hoạch cho hậu truyện về nhân vật chính mới được chuẩn bị! Liệu đó có phải là câu chuyện về cháu của Rudeus không? Thông tin chi tiết như sau!

Mushoku Tensei là gì?

mushoku tensi

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honkai Dasu – Thất Nghệp Chuyển Sinh: Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc là light novel sáng tác bởi Rifujin Na Magonote. Tác phẩm bắt đầu phát hành vào năm 2014 và kết thúc vào cuối năm 2022 với 26 tập tin cộng đồng.

Mushoku Tensei thuộc thể loại action, isekai, ecchi. Nhân vật chính của câu chuyện là Rudeus, cậu bé vốn do một người đàn ông NEET chuyển sinh thành. Cuộc sống bắt đầu tại thế giới mới, Rudeus cứ ngỡ mình sẽ được sống thật vui vẻ bình yên. Tuy nhiên, một thảm họa xảy ra, cuốn cậu vào hệ thống nguy hiểm và thử nghiệm toàn hệ thống.

Vào tháng 10 năm 2021, anime Mushoku Tensei được thực hiện bởi Studio Bind đã ra mắt giả toàn cầu. Với âm thanh hình ảnh quá chuẩn cùng truyện cốt truyện, Mushoku Tensei đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Part 2 ra mắt không lâu sau đó cũng thu về những kết quả rất tốt, tạo cơ hội cho các phần 2, phần 3 được đưa vào thực thi.

Xem thêm: Anime Mushoku Tensei season 2 – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 2 tung trailer, ra mắt năm 2023

Tác giả Mushoku Tensei sẽ sáng tác ngoại truyện với nhân vật mới

light novel mushoku tensi

Cách đây không lâu, Mushoku Tensei được thông báo là sẽ đi đến kết thúc với tập light novel vol.26. Thất Nghiệp Chuyển Sinh chính thức khép lại lúc này là khá phù hợp bởi câu chuyện đã đi đủ xa và các vấn đề cũng đã được giải quyết cả. Khán giả tuy vẫn có người thấy tiếng nhưng 26 tập sách có lẽ đã đủ để hoàn thành toàn bộ sự kiện của Mushoku Tensei.

Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord làm light novel dark fantasy mới!

Trong lúc thông tin Mushoku Tensei kết thúc vẫn được kết nối với nhau trên mạng xã hội, tác giả Rifujin Na Magonote đã có đôi lời chia sẻ rằng anh đang lên kế hoạch cho một tác phẩm hậu truyện của Mushoku Tensei. Cốt truyện của phần này sẽ lấy mốc thời gian 80 năm sau sự kiện của câu chuyện gốc với một nhân vật hoàn toàn mới. Nhiều người dự đoán rằng người đó chính là một trong những người con hoặc cháu của Rudeus.

Theo lộ trình thông tin, Rifujin Na Magonote sẽ không viết sẵn ngoại truyện. Anh ấy biết mình sẽ đợi thêm vài năm nữa để Mushoku Tensei có thể chuyển thành anime và bắt đầu tác phẩm mới.

Nó sẽ là câu chuyện 80 năm sau khi Mushoku Tensei kết thúc. Tác phẩm này sẽ có thuộc tính dài vào công việc mất bao lâu để toàn bộ hồ quang Orc Eiyuu Monogatari: Gontaku Retsuden end. Có thể là 3-8 năm từ bây giờ? Ngoài ra, tôi cũng không có ý định viết câu chuyện như một phần tiếp theo của Mushoku Tensei.

Cho đến hiện tại, các thông tin về hậu truyện của Mushoku Tensei vẫn còn là bí ẩn. Bạn có mong đợi cuốn tiểu thuyết này không? Bạn có mong đợi Mushoku Tensei và cả phần hậu truyện có thể chuyển thành anime không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Sword Art Online sáng tác light novel mới về game MMORPG

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *