ANIME

Koga Vs. Ryuki! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Khá hiếm khi các nhà sản xuất Kengan Omega tiết lộ chi tiết cốt truyện trước khi phát hành. Vì vậy, người hâm mộ chỉ có thể suy đoán trên cơ sở của cốt truyện. Trong trận cuối cùng, Koga tức giận đến mức không đợi hiệp thứ hai bắt đầu. Thay vào đó, anh ta giáng cho đối thủ của mình những đòn tấn công vô tận, hết đợt này đến đợt khác. Và bây giờ, câu chuyện sẽ nhìn lại hậu quả của chiến thắng này của Koga. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega Chương 178.

Trong cốt truyện sau, Koga sẽ hàn gắn những vết thương mà anh ấy đã mắc phải trong trận chiến cuối cùng. Anh ta sẽ nghĩ rằng anh ta có thể làm mọi thứ chậm lại trong cuộc chiến. Tuy nhiên, khả năng điều này xảy ra là rất hiếm. Vì vậy, đánh Silva bất tỉnh đã có tác dụng với anh ta!

Kengan Omega tập 178

Kengan Omega – Chương 178: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong cảnh cuối của chương trước, Koga nói rằng anh ấy đang đợi Ryuki trực diện. Anh ta chắc chắn rằng Ryuki sẽ là người thách thức anh ta trong trận bán kết. Ngoài ra, hai người này có thể sẽ cùng nhau góp mặt trong trận chung kết. Ở các nhóm riêng biệt, khả năng họ gặp nhau ở trận chung kết nhiều hơn gặp nhau ở bán kết.

Kengan Omega Chap 178 sẽ tiết lộ những gì sắp diễn ra tiếp theo. Như bây giờ, hậu quả của chiến thắng của Koga sẽ diễn ra trong câu chuyện. Đánh bại được Silva đã là một thành tích đủ lớn. Nhưng anh ta phải biết rằng có những chiến binh mạnh mẽ hơn đang chờ đợi anh ta trong câu chuyện phía trước. Sẽ rất thú vị khi xem các trận đấu sắp tới diễn ra như thế nào. Nhưng niềm vui và hành động được đảm bảo bởi các nhà sản xuất.

Kengan Omega tập 178

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 177 là “Một máy bay chiến đấu tuyệt vời.” Chương này bắt đầu với việc Silva tuyên bố rằng mọi chuyện không hề dễ dàng đối với anh ta. Anh ấy cũng đã chia sẻ công bằng những khó khăn của mình. Có rất nhiều võ sĩ đã thách thức anh ta và thậm chí đánh bại anh ta. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh dừng lại. Khi kể lại toàn bộ câu chuyện, anh ta cũng tiếp tục tắm cho Koga bằng các bước di chuyển của mình. Trong khi đó, Koga nhận ra rằng nắm đấm của mình đã bị khóa lại.

Và điều này, những ngón tay đã khóa chặt trên da của Silva. Cuối cùng thì khi cả hai tan vỡ, Silva không thể hiểu được liệu mình có thực sự bị gãy xương hay không. Nhưng thay vì thất vọng, anh ấy có động lực để thể hiện tốt hơn. Chương kết thúc với việc Koga không nhận bất kỳ đòn đánh nào của mình và tấn công anh ta một cách mù quáng. Và như vậy, nỗ lực của anh ấy đã có kết quả.

Kengan Omega tập 178

Kengan Omega – Chương 178: Ngày phát hành

Không có break đã được thông báo vào ngày phát hành chương mới. Tuy nhiên, những gì chúng ta phải xem là cái kết của cuộc chiến này. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kengan Omega Chapter 178 là ngày 6 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *