ANIME

Wakanda Forever được công bố

Ngày ra mắt của Black Panther: Wakanda Forever đang đến gần và hãy cùng nhìn lại về một vài thông tin quan trọng về bộ phim vừa được công bố.

Những thông tin quan trọng về Black Panther: Wakanda Forever vừa được công bố

Những thông tin quan trọng về Black Panther: Wakanda Forever vừa được công bố

Black Panther: Wakanda Forever không đơn thuần chỉ là tác phẩm cuối cùng thuộc Phase 4 MCU và khép lại khoảng thời gian đầy biến động của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel mà nó còn là tác phẩm để tri ân những đóng góp to lớn mà cố diễn viên Chadwick Boseman để lại với vai diễn Black Panther. Ngoài ra bộ phim cũng khiến rất nhiều fan hâm mộ tò mò và thắc mắc rằng ai sẽ là người kế thừa bộ giáp cùng danh hiệu Báo Đen mà vị vua quá cố T’Challa để lại?

Tuy rằng đội ngũ truyền thông của phim đã làm việc vô cùng tích cực để ngăn chặn các thông tin xuất hiện khi tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có quá nhiều tin tức của Black Panther: Wakanda Forever bị tiết lộ. Tuy nhiên vẫn có một vài tin tức liên quan đến tác phẩm xuất hiện và đó cũng là những thông tin ít ỏi (nhưng vô cùng quan trọng) mà các fan Marvel nắm giữ ở thời điểm hiện tại.

Theo đó có ba tin tức đáng chú ý nhất đã được hé lộ bao gồm:

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến sẽ có thời lượng 2 tiếng 41 phút, khiến phần 2 của Báo Đen trở thành một trong những phần phim điện ảnh có thời lượng dài nhất của MCU.

Nam diễn viên Tenoch Huerta thủ vai Hải Vương Namor xác nhận nhân vật này sẽ là một Mutant. Như vậy ngoài Ms Marvel thì Mutant tiếp theo của MCU cũng đã xuất hiện (và sắp tới có lẽ là Wolverine trong Deadpool 3).

Vào ngày thứ 2 tuần tới, đoạn trailer thứ hai của phim sẽ được lên sóng, dự kiến đoạn trailer này sẽ dài 2p20s và sẽ hé lộ thêm nhiều hình ảnh quan trọng của phim (tuy nhiên những hình ảnh đó là thật hay fake thì phải đợi phim ra mắt để kiểm chứng).

Liệu ai sẽ là người nhận trọng trách của T’Challa để lại trong Black Panther: Wakanda Forever?

Black Panther: Wakanda Forever là một bộ phim siêu anh hùng được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, đây là phần tiếp theo của Black Panther (2018) và là bộ phim thứ 30 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim được đạo diễn bởi Ryan Coogler, người đồng viết kịch bản với Joe Robert Cole, và các diễn viên Letitia Wright, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Winston Duke, Florence Kasumba, Dominique Thorne, Michaela Coel, Tenoch Huerta, Martin Freeman và Angela Bassett. Trong phim, các nhà lãnh đạo của vương quốc Wakanda chiến đấu để bảo vệ quốc gia của họ khỏi các thế lực xâm lược sau cái chết của Vua T’Challa.

Ý tưởng cho phần tiếp theo bắt đầu sau khi phát hành Black Panther vào tháng 2 năm 2018. Coogler đã đàm phán để trở lại làm đạo diễn trong những tháng tiếp theo, và Marvel Studios chính thức xác nhận việc phát triển phần tiếp theo vào giữa năm 2019. Kế hoạch cho bộ phim đã thay đổi vào tháng 8 năm 2020 khi ngôi sao của Black Panther Chadwick Boseman qua đời vì ung thư ruột kết, với việc Marvel quyết định không tái diễn vai T’Challa của anh ấy bằng CGI. Các diễn viên chính khác từ bộ phim đầu tiên đã được xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11 năm đó và tiêu đề được công bố vào tháng 5 năm 2021. Quá trình sản xuất bắt đầu vào cuối tháng 6 năm 2021, diễn ra tại Atlanta, Georgia và xung quanh Massachusetts.

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, và sẽ là phần phim điện ảnh cuối cùng kết thúc Giai đoạn 4 của MCU.

>>> Xem Thêm: Deadpool sắp sửa trở lại với phần 3 cùng sự góp mặt của Hugh Jackman trong vai Wolverine

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *