ANIME

Diablo Immortal kiếm 1 triệu đô la mỗi ngày, dữ liệu cho thấy

Một nhóm nhân vật giống ma màu xanh lá cây trong bộ giáp đứng cùng nhau trong sương mù dày đặc.

Hình ảnh: Blizzard

Trong tháng trước tiên phát triển, trò chơi di động thế hệ gây tranh cãi của Blizzard, Diablo Immortal, đã đạt được gần 50 triệu đô la doanh thu được lên tiếng qua 10 triệu lượt tải xuống. Ngay cả khi các cuộc tranh luận và chỉ trích xoay quanh tựa game nhập vai miễn phí này, dữ liệu cho thấy trò chơi đã kiếm được ít nhất 1 triệu đô la mỗi ngày kể từ khi ra mắt.

Theo lên tiếng trước tiên của Mobilegamer.biz, dữ liệu từ AppMagic nhường nhịn như chỉ ra rằng người chơi dạng spin-off Diablo của Blizzard đang kiếm bộn tiền. Theo dữ liệu, trong tuần trước tiên của trò chơi, nó đã được tải xuống 6,85 triệu lần. tới ngày 3 tháng 7, con số đó đã tăng lên 10,35 triệu lượt tải xuống. Và mặc dù không phải tất cả những người chơi này đều có kĩ năng mắc kẹt hoặc tiêu tiền, nhưng đủ số người chơi đã làm điều đó vào ngày 11 tháng 6, Immortal đã đạt doanh thu 2,4 triệu đô la, ngày tốt nhất cho tới nay. 30 ngày sau khi phát triển, Immortal đã kiếm được 48,988,970 đô la, theo dữ liệu của AppMagic.

Hãy nhớ rằng tất cả những con số này không bao gồm phiên người chơi dạng PC của trò chơi. Ngoài ra, dữ liệu của AppMagic dựa trên số tiền nhưng mà các nhà phát triển kiếm được sau khi Apple và Google cắt giảm. Vì vậy, với suy nghĩ đó, rất có thể tổng doanh thu của Diablo Immortal cao hơn nhiều so với con số 48,9 triệu đô la được lên tiếng nhưng mà dữ liệu này cho thấy. Đối với nhiều người trong số các người chơi đang đọc điều này, đó có nhẽ không phải là tin tức nhưng mà người chơi muốn nghe.

Diablo Immortal’s đã phải đi trên một đoạn đường mấp mô khá nhiều kể từ khi nó được công bố. Mọi thứ chỉ trở thành tồi tệ hơn sau khi nó được đưa ra. Nhiều người phân bua lo ngại về các giao thiệp mua trong ứng dụng của trò chơi và số tiền nhưng mà người chơi được cho là sẽ mất để sử dụng tối đa nhân vật và vũ trang của họ. Ít nhất một streamer đã chi quá nhiều tiền để chứng minh rằng việc kiếm được những viên ngọc tốt nhất trong trò chơi là hiếm và khó như thế nào. Về phần mình, Blizzard hầu như giữ lặng ngắt, có kĩ năng sẽ đếm tiền và phát triển Diablo IV.

Tôi? Mặc dù tôi thừa nhận một số tỷ trọng rơi vô lý trong Người bất tử, nhưng nó vẫn là một kẻ giết thịt thời kì tuyệt vời đối với tôi. Và bây giờ khi vợ sắp cưới của tôi đã chơi trò chơi trên laptop thế hệ của cô ấy, chúng tôi thư giãn trên giường khi chúng tôi thức dậy vào cuối tuần lần trước tiên và giết thịt quỷ cùng nhau trong một hoặc nhị giờ như bất kỳ cặp đôi tốt nào. Tôi vẫn chưa nhận được một viên ngọc năm sao, nhưng tôi cũng không thực sự quan tâm.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

99 ¢ Kênh video chính

DƯỚI $ 1

99 ¢ Kênh video chính

Nội dung chínhThêm Showtime, Starz, Paramount +, Discovery và hơn thế nữa vào tài khoản Prime Video của người chơi với giá chưa tới $ 1 mỗi cái trong nhị tháng trước tiên đăng ký của người chơi.

Tuy nhiên, kĩ năng của tôi để thưởng thức trò chơi tách biệt với siêu thị trong trò chơi của nó không thay đổi thực tế rằng tỷ trọng rớt giá phi lý và nền kinh tế trong ứng dụng phức tạp không phải là những gì nhiều người chơi đang tìm kiếm. (Địa ngục, nói rõ: Đó cũng không phải là điều tôi muốn!) Và một số quốc gia đang chống lại, dẫn tới một số trò chơi — bao gồm cả người chơi dạng thân Diablo Immortal — trì hoãn hoặc thậm chí hủy người chơi dạng phát triển của họ để tránh pháp luật và hạn chế chống loot box.

Tất cả những điều này đã đặt ra câu hỏi về những gì mong đợi từ Diablo IV năm sau. Blizzard cho biết nó sẽ chỉ bao gồm các giao thiệp vi mô “thẩm mỹ”, nhưng thậm chí điều đó có thể là quá nhiều sau Immortal gây tranh cãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *