ANIME

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Ngày phát triển & Spoiler

Tuần trước, đã có thông tin rằng Chap thế hệ nhất sẽ sớm không có trên bảng. Chap thỉnh thoảng sẽ phải đương đầu với một trong những sự chậm rì rì trễ trong việc phát triển. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì sự chậm rì rì trễ này sẽ không kéo dài quá bảy ngày, hồ hết đã trôi qua. Vì vậy, đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ nhất.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Ngày phát hành & Spoiler

Chương tiếp theo sẽ thể hiện ý chí trưởng thành và vượt ra khỏi vùng an toàn của Kaguya. Sau cuộc chạm trán với Ishigami, cô ấy có thêm năng lượng thế hệ để đương đầu với nỗi sợ hãi của mình và tiến về phía trước. Vì vậy, ngày nay, cô ấy sẽ dồn hết tâm sức cho kỹ năng tự sướng của mình trong suốt câu chuyện tiếp theo.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương thứ 269 của Kaguya-Sama khởi đầu ngay sau khi thân phụ của Kaguya qua đời. Ngay từ đầu, Kaguya đã không gắn bó với thân phụ mình. Vì vậy, cái chết của anh không khiến cô cảm động theo cách nhưng mà nó có thể có. Đã nửa tháng trôi qua, Kaguya vẫn không nghĩ ra Nhật phiên bản phải làm gì. Trường học đã kết thúc, và cô ấy dự kiến trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một thợ chụp ảnh. Nhưng các dấu chấm không kết nối với cô ấy.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Ngày phát hành & Spoiler

Vì vậy, để giải tỏa tâm lý, cô gái đã tới nhà Ishigami để xin một vài lời khuyên. Cô cho anh xem một số bức ảnh nhưng mà cô đã chụp. Không cố tỏ ra thô lỗ, Ishigami nói với cô ấy về tất cả những sai trái nhưng mà anh ấy có thể đã mắc phải trong các bức tranh. tới cuối Chap, Kaguya nhận ra rằng cô ấy cần nhiều năm tập dượt để trở thành xuất sắc trong nghệ thuật nhưng mà cô ấy đã chọn.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 270: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ sẽ được gặp các nhân vật của Kaguya-sama trong một tuần sau khi Chap đột ngột trì hoãn vào tuần trước. Vì vậy, câu chuyện sẽ khởi đầu từ chính điểm nhưng mà nó đã bỏ đi. Kaguya cảm thấy bị mắc kẹt trong chính ngôi nhà của mình sau cái chết của thân phụ cô. Thêm vào sự nhầm lẫn này là thực tế rằng cô ấy đang hoạt động trung bình với tư cách là một thợ chụp ảnh. Và như vậy, chương tiếp theo sẽ là tất cả về Kaguya.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Ngày phát hành & Spoiler

Cô ấy sẽ đưa ra quyết định tỉnh táo để dọn ra khỏi nhà và nâng cao kỹ năng của mình với tư cách là một thợ chụp ảnh được huấn luyện. Ngoài ra, Kaguya-Sama Love Is War Chap 270 cũng sẽ cho thấy những thử thách nhưng mà Miyuki đang phải đương đầu với tư cách là một sinh viên chuyên nghiệp tại Đại học Stanford. Cả Miyuki và Shinomiya đều đã và đang trợ giúp nhau trong những vấn đề của họ. Vì vậy họ cũng sẽ là hệ thống tương trợ của nhau trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Ngày phát triển

Chương khác nhau này dự kiến ​​sẽ được phát triển vào tuần trước. Tuy nhiên, có một phiên bản cập nhật đột ngột nhưng mà văn phiên bản sẽ bị chậm rì rì trễ quá mức. Vì vậy, ngày nay, Kaguya-Sama Love Is War tập 270 sẽ ra mắt trong tuần này nhưng mà không khiến người hâm mộ phải kì vọng lâu hơn. Ngày phát triển sau hết của Chap là ngày 21 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết tất cả các phiên bản cập nhật tương tự.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kaguya-sama-love-is-war-chapter-270-ngay-phat-khô cứng-spoiler-109430.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *