ANIME

vì sao Lady Gaga hủy chuyến lưu diễn của mình? Mọi thứ chúng ta biết

Lady Gaga hủy bỏ chuyến lưu diễn của mình thực sự là tin tức lớn nhất trong năm. Những người theo dõi và yêu thích âm nhạc của cô đã coi đây là một cú tiến công lớn. Nhưng tốt, không có gì phải lo lắng ngay bây giờ, vì thực tế là chuyến lưu diễn được cho là sẽ diễn ra khá sớm. Mặc dù, với sự kiện sắp diễn ra trong thời kì sắp tới, điều này đã làm dấy lên sự tò mò của người hâm mộ muốn biết điều gì đã thực sự đi xuống khi nữ ca sĩ nổi tiếng trái đất hủy bỏ chuyến lưu diễn của mình. Gaga nổi tiếng trong số những người hâm mộ của cô ấy vì sự linh hoạt trong âm nhạc của cô ấy. ngày nay cô ấy 36 tuổi và sinh ra ở thành phố New York.

Chuyến du đấu Chromatica Ball của cô là điều nhưng người hâm mộ mong chờ nhất vào thời khắc này. Chỉ thế hệ tháng trước, nữ ca sĩ đã tweet trên tay cầm chính thức của mình đề cập tới vấn đề lưu diễn. Gaga nói rằng đã có lúc cô ấy nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ đứng trên sân khấu nữa, vì toàn bộ tình hình với đại dịch trong nhì năm qua. Cô ấy nói ngay cả ý nghĩ về nó cũng khiến cô ấy rất buồn, và cô ấy không thể mơ những suy nghĩ hạnh phúc, nhưng chỉ là những cơn độc ác mộng đớn đau.

Chà, cảm giác là lẫn nhau vì vì khi người hâm mộ nghe tin Lady Gaga, vô địch Grammy, sẽ không thực hiện chuyến lưu diễn của cô ấy trong nhì năm liên tục, thật khó để có điều gì tích cực trong cuộc sống của chúng tôi. Gaga tiếp tục trong dòng tweet, nói rằng kể từ thời khắc đó, cô ấy đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình. Nghệ sĩ nói rằng cô đã có nhiều cảm xúc khác nhau giúp cô vượt qua, chẳng hạn như tình yêu và sự tương trợ cùng với sự tin tưởng, phiên tài năng, sự góp sức, sự thực và tài năng.

Tại sao Lady Gaga hủy tour?

Một bức ảnh của Lady Gaga từ Chromatica Ball Photoshoot

Chà, dòng tweet này của Lady Gaga thực sự rất đột ngột khi cô ấy thừa nhận việc hủy bỏ chuyến lưu diễn. Điều này khiến người hâm mộ phải suy nghĩ lại về việc liệu Chromatica Ball có bao giờ khởi đầu hay không. Dòng tweet cũng được san sớt chỉ nhì ngày trước khi sự kiện khởi đầu tại Dusseldorf, Đức. Chuyến lưu diễn khác lạ này lẽ ra phải khởi đầu từ lâu, có thể là vào năm 2020. Nhưng rồi chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra, và nữ ca sĩ rõ ràng không muốn người hâm mộ của mình bị ốm hoặc mắc các bệnh nghiêm trọng chỉ dành cho mình. Đó là quyết định tốt nhất cho sự an toàn của mọi người.

Cũng nên đọc: Beyonce thay đổi lời bài hát của Renaissance After trực tuyến Backlash

vì sao Lady Gaga hủy chuyến lưu diễn của mình?

Chuyến lưu diễn Chromatica Ball bị Lady Gaga hủy bỏ vì đại dịch. Nó sẽ xảy ra vào năm 2020. Sau đó nó đã chuyển sang năm 2021. Năm ngoái, chúng ta cũng thấy số phận tương tự, với nhiều nơi không được an toàn, và do đó, cô ấy đã phải chuyển ngày của mình một lần nữa sang năm 2022. Quay lại Tháng 6 năm 2021, Gaga nói về cách một số nơi trên trái đất đang mở cửa và trở thành an toàn cho người dân, mặc dù những nơi khác vẫn chưa sẵn sàng.

Với thực tế là cô ấy đã có những chuyến lưu diễn ở rất nhiều thành phố, thật khó để thực hiện một cách tự do với tất cả các giải pháp phòng ngừa an toàn và cũng có thể mạo hiểm mọi thứ chỉ vì một sự kiện. Thông điệp này đã được đích thân nhóm của cô gửi tới tất cả những người đã mua vé của cô gần nhì năm trước. Chà, tính tới thời khắc ngày nay, không gì có thể ngăn cản Lady Gaga, và chuyến lưu diễn của cô ấy đã khởi đầu.

Tìm hiểu thêm về Chuyến tham quan Chromatica Ball

Chromatica Ball World Tour sẽ khởi đầu với các thành phố châu Âu như Stockholm cũng như Paris trong những tuần mở màn. Sau đó chúng ta sẽ thấy Lady Gaga ở Boston. Sau đó vào ngày 10 tháng 9, cô ấy sẽ tới Los Angeles để trình diễn album của mình tại Sân vận động Dodger. Trước đó, chúng ta đã thấy Lady Gaga có chuyến lưu diễn vòng quanh trái đất vào năm 2018. Kể từ đó, cô ấy đã không xuất hiện bất kỳ lần nào.

Mặc dù thực tế là chúng tôi không thể nhận được chuyến lưu diễn của cô ấy cho tới bây giờ, vẫn có những dự án khác nhưng nữ ca sĩ tham gia. Trở lại năm 2020, tại MTV VMAs, chúng ta đã thấy Lady Gaga trình diễn Rain on Me cùng với ca sĩ đồng nghiệp Ariana Grande. Cuối năm 2021, chúng ta đã được xem một bộ phim hoàn toản với sự tham gia của Patrizia Reggiani trong House of Gucci. Điều này thực sự làm nổi trội nguồn gốc Ý của cô ấy, và chúng ta có thể thấy cô ấy rất thích hợp trong toàn bộ vai trò. Năm nay, chúng ta đã hân hạnh được chứng kiến ​​Gaga góp mặt trong bộ phim bom tấn Top Gum Maverick với ca khúc Hold My Hand.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Sunny Hostin: trạng sư người Mỹ giàu cỡ nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *