ANIME

Earthchild Chương 22: Ngày sinh sản & Spoiler

Không giống như những chương khác, chương này ít thảm kịch hơn và thiên về khía cạnh cứu trợ. Chương này mở màn với việc Kareri và Albert bảo vệ thành công ISS khỏi các thiên thạch. Mọi người sau rốt cũng thở phào nhẹ nhõm.

Earthchild Chương 22: Ngày phát hành & Spoiler

Nhưng như một sự sợ hãi ngắn ngủi, con tàu mở màn đổi hướng. Điều này dẫn tới tất cả mọi người đều bị sốc và lo ngại rằng họ có một cuộc khủng hoảng khác để chăm sóc một lần nữa. Nhưng đáng ngạc nhiên, nó không phải là một cuộc khủng hoảng. Đó là Mamoru.

Theo phiên thực chất của Earthchildren, anh ta hình thành một mối liên hệ thần giao cách cảm mạnh mẽ với phụ vương mẹ mình. Hóa ra anh ta đang tự mình kiểm soát toàn bộ ISS. Kareri và Sawada rất vui và tự hào về đàn ông của họ vì quá tài năng.

Rồi con tàu sau rốt cũng hạ cánh xuống Trái đất. Mamoru ngay tức thời bắn vào mẹ mình, và sau rốt họ gặp lại nhau. Gia đình của Sawada sau rốt cũng được ở bên nhau. Mọi người sau rốt cũng ăn mừng thành công của nhiệm vụ.

Bây giờ Mamoru ở với phụ vương mẹ của cô ấy, kết nối thần giao cách cảm của họ thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Chứng kiến ​​điều này, Katagiri yêu cầu họ nhập vai trò như một gia đình Trẻ em Trái đất trong một nhiệm vụ cùng nhau. Vì Reisuke là một bộ khuếch đại, nên sức mạnh của cả Mamoru và Kareri sẽ được tăng cường, và họ sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ với ít nguy hiểm hơn.

Earthchild Chương 22: Ngày phát hành & Spoiler

Lời cảnh báo của Trái đất thoáng qua trong tâm trí Reisuke, nhưng anh vẫn đồng ý gắn bó với gia đình và bảo vệ họ. Sau đó, chúng tôi có một khoảng thời kì bỏ qua là 6 năm. Mamoru đang đi học trong khi Reisuke và Kareri tiễn cậu ấy.

Bài tường thuật chuyển sang bài thơ của Mamoru. Anh ấy nói với chúng tôi rằng số phận đã luôn đeo bám gia đình anh ấy như thế nào. Họ vẫn phải chống chọi như thế nào thì cả vũ trụ đang chống lại họ. Anh thanh minh quyết tâm của gia đình mình sẽ làm cho mọi việc trở thành đúng đắn vì Earthchildren đã phải chịu đựng quá lâu.

Chương kết thúc bằng cách tiết lộ cách Mamoru chăm sóc thời kì trôi qua.

Earthchild Chap 22 Spoiler

Shinkai đã mang tới cho chúng ta một bất thần khác bằng cách giới thiệu một vòng cung thế hệ. Người hâm mộ song song rất sốc và vui mừng vì giờ đây chúng tôi vững chắc rằng manga sẽ còn tiếp tục với nhiều chương nữa. Loạt phim này đã được suy đoán là ngắn, nhưng bây giờ chúng tôi biết rằng chúng tôi có nhiều điều để mong đợi hơn.

Earthchild Chương 22: Ngày phát hành & Spoiler

The Chaps cho tới nay nhịn nhường như là một phần của một phần mở đầu và phần mở đầu dài. Mặc dù vậy, manga vẫn là một trong những bộ manga đau lòng nhất và được viết rất đẹp.

Bây giờ arc thế hệ sắp ra mắt, chúng ta sẽ có Mamoru là nhân vật chính. Bây giờ chúng ta sẽ thấy cuộc hành trình của anh ấy từ đầu với tư cách là Earthchild, người sẽ chống chọi với đức tin của mình và thiết lập mọi thứ đúng đắn.

Không cần phải nói, Trái đất giờ đây sẽ là nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Cũng có kĩ năng chúng ta sẽ thấy các nhân vật và yếu tố thế hệ được thêm vào manga.

Theo những gì chúng ta biết, manga giờ đây sẽ còn hay hơn nữa với mức cổ phần cao. Chúng ta sẽ chờ xem Shinkai đã lên kế hoạch gì cho chúng ta.

Earthchild Chương 22 Ngày sinh sản

Theo Shueisha, Earthchild Chap 22 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 theo lộ trình hàng tuần. Cho tới nay, chúng tôi đã không có tuần nào nghỉ từ manga này. Điều này có tức thị manga có thể sẽ tiếp tục với các phiên bản sinh sản ổn định. Tuy nhiên, chương tiếp theo vững chắc sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn về Mamoru trưởng thành và tính cách của anh ấy.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/tin-du-an

Bài viết gốc: https://otakugo.net/earthchild-chapter-22-ngay-phat-khô nóng-spoiler-109479.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *