ANIME

My Hero Academia chap 356: Ngày sinh sản và Spoiler

Trong Chương 355, các hero nhận ra rằng Tất cả vì một người không còn có thể duy trì thân thể của mình. Anh ta phụ thuộc mặt nạ của mình, đó cũng là một hệ thống tương trợ sự sống. Với việc Endeavour đang hồi phục sau vụ nổ, Jiro, Hawks và Tokoyami sẽ tiếp tục chiếm đóng All for One. Họ phối hợp tiến công để đập mặt nạ nhiều lần. Sau nhiều lần nỗ lực, Hawks đã phá vỡ hệ thống tương trợ sự sống của All for One bằng thanh kiếm Supersonic Wind Cutter của mình. Nhưng liệu điều này có đủ để giết mổ chết tất cả vì một người? Chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó trong My Hero Academia Chap 356.

Trong khi đó, All for One đang cảm nhận được một tí phản kháng từ những điều kỳ quặc nhưng anh ta đã tiến công cắp từ người khác. Anh ta rõ ràng không ở đâu gần với toàn bộ sức mạnh của mình. Chỉ khi All Might ở trạng thái lúc đầu, mọi thứ sẽ hoàn toàn khác. Nhưng đừng lo, huyền thoại đã truyền lại di sản ‘Tôi ở đây’ của mình cho thế hệ hero thế hệ. Chúng tôi mang tới cho người chơi cập nhật chương thế hệ nhất của manga My Hero Academia.

My Hero Academia – Chương 356: Kẻ phá hoại và quét thô

phiên bản thân All for One tuyên bố rằng cuộc tiến công của anh ta đã làm hỏng các cơ quan quan yếu của Endeavour, và anh ta tin rằng No.1 ngày nay vẫn còn sống. Tuy nhiên, anh ấy có những vấn đề lớn hơn phải giải quyết ngay bây giờ. Hawks đã cắt mặt nạ tương trợ sự sống của mình, và anh ta không thể kéo dài trận chiến này nếu không có nó. tiến công giá thấp Hawks và Jiro là một sai trái nghiêm trọng có thể phải trả giá bằng mạng sống của anh ta. Chà, có một điều kiên cố là anh ta sẽ không đi xuống nếu không có một trận chiến cắn móng tay.

Jiro đương đầu trở lại Tất cả vì một

Bây giờ Dabi đã bị tiến công bại và Shigaraki đang dẫn trước rất nhiều trong giải đấu của anh ấy, tiến công bại All for One là cách duy nhất của Endeavour để bù đắp cho những sai trái trong quá khứ của anh ấy. Trong khi đó, Midoriya sẽ lao thẳng tới nhà tù nổi nơi Shigaraki đã bị giam giữ bằng cách nào đó. Anh ta phải nhanh lên vì Monoma gần như đã đạt tới giới hạn của anh ta, và phép xóa dấu vết có thể bị vô hiệu hóa bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về những gì đang xảy ra khi những kẻ phá hoại và quét thô của My Hero Academia Chương 356. Chúng thường xuất hiện 2-3 ngày trước khi sinh sản chính thức của chương, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật phần hoặc sẽ xuất phiên bản một bài viết thế hệ về những kẻ phá hoại đã được xác nhận.

Tóm tắt chương 355

Trong Boku no Hero Academia Chương 355, Endeavour đã bị thổi bay do All for One, và anh ta ngay tức khắc hối hận khi để đối thủ làm mình căng thẳng. Hawks cảm nhận được những rung động nhưng Endeavour vẫn còn thở, vì vậy anh ta quyết định câu giờ để Endeavour hồi phục. Anh đã ngưỡng mộ Endeavour từ những ngày còn nhỏ và anh thực sự hy vọng rằng người hero năm xưa sẽ đứng dậy để cứu anh lần cuối.

Hawks phá hủy mặt nạ của All for One

Hoàn toàn phớt lờ những lời cảnh báo của Hawks, Jiro và Tsukoyomi lao vào trận chiến. Hawks nhận thức rõ những rủi ro nhưng anh ta thẳng thừng tuyên bố rằng anh ta sẽ không để bất kỳ ai chết trong sự theo dõi của mình. Mặt khác, All for One xác định Jiro là mắt xích yếu nhất và theo đuổi cô ấy. Anh ta cắt giắc cắm tai nghe của Jiro và ném cô ấy bay lên không trung. Người hùng kiêu dũng đi xuống sau khi hạ cánh khác lạ của cô ấy, âm thanh nhịp tim, từ một phạm vi trống. Hawks tận dụng tối nhiều phần mở đầu này và cắt mặt nạ tương trợ sự sống của All for One bằng lưỡi dao siêu thanh của mình.

My Hero Academia Chap 356 Ngày sinh sản

My Hero Academia Chapter 356 dự kiến ​​sinh sản vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 6 năm 2022. Cuộc đọ sức giữa hero và nhân vật phản diện đang dần tiến tới cao trào, vì vậy đừng bỏ qua các chương thế hệ được bỏ vào Chủ nhật hàng tuần.

Đọc My Hero Academia Chap 356 ở đâu?

My Hero Academia Chapter 356 sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như vizmedia, mangaplus và trang web chính thức của Shonen Jump. Ba chương cuối được đọc miễn phí, nhưng người chơi sẽ phải chuyển sang nền tảng trả phí để đọc toàn bộ danh mục.

Leave a Reply

Your email address will not be published.