ANIME

My Hero Academia Chapter 357: Ngày sinh sản & Spoiler

Điều gì sẽ xảy ra trong My Hero Academia Chap 357? Chương 356 kết thúc với việc Endeavour sau cuối đã giải quyết được mâu thuẫn nội bộ của mình và quay trở lại đấu tranh Tất cả vì một người. Anh ta tung ra quả đấm rực lửa của mình từ cánh tay bị cụt của mình, do đó làm nổ tung Tất cả vì Một bằng một cú đấm. Hơn nữa, anh ta còn thẳng thừng tuyên bố rằng chỉ cần anh ta còn sống, anh ta sẽ làm nhiệm vụ của mình và hoàn thành kẻ thủ mưu đằng sau tất cả các hoạt động phản diện. Liệu Endeavour có thể chứng minh được giá trị của mình với tư cách là số 1 ngày nay? Chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó trong My Hero Academia Chap 357.

Mặt khác, điều này đang trở thành tồi tệ hơn đối với All for One. Tất cả các giác quan của anh ấy đang trở thành chậm chạp hơn, và có vẻ như những điều kỳ quặc nhưng mà anh ấy tiếp thu được từ những người khác đã khởi đầu nổi dậy chống lại anh ấy. Khi anh ta có thể lấy lại tĩnh tâm, Endeavour khiến anh ta bất thần với cuộc tiến công. Đây có phải là kết thúc của Tất cả cho một? Chúng tôi mang tới cho game thủ các cập nhật và phần xẻ sung chương thế hệ nhất của manga My Hero Academia.

My Hero Academia – Chương 357: Kẻ phá hoại và quét thô

Chương 357 sẽ đưa chúng ta tới cuộc đấu trí giữa Endeavour và All for One. Mặc dù Hawks và Tsukuyomi đã đóng góp phần của mình, nhưng họ vẫn còn đủ sức chịu đựng để tiếp tục tương trợ Endeavour. Tuy nhiên, chúng tôi không quá vững chắc về Jiro, người đã nhận một số đòn chí mạng từ All for One. Với những điều kỳ quặc của All for One đang chống lại anh ta, đây là thời cơ ngàn năm có một để hạ gục anh ta. Các nhân vật không được cho phép anh ta sửa chữa mặt nạ tương trợ sự sống của mình bằng bất kỳ giá nào.

My Hero Academia tập 357

Endeavour trở lại chiến trường

Trong khi đó, Midoriya sẽ lao thẳng tới nhà tù nổi nơi các nhân vật bằng cách nào đó đã bắt được Shigaraki. Anh ấy đã khởi đầu phát triển các cấu trúc giống như cánh tay, và không có gì nói trước được rằng anh ấy sẽ mạnh hơn bao nhiêu khi lấy lại được tật xấu của mình. Thêm muối vào vết thương, Monoma đã đi tới giới hạn của mình, và chẳng bao lâu nữa, phép tẩy xóa của anh ta sẽ ngừng hoạt động. game thủ dạng quét thô và phần tiết lộ của My Hero Academia Chương 357 vẫn chưa ra mắt. Chúng thường xuất hiện 2-3 ngày trước khi chương sinh sản chính thức. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra lại vào Thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc sẽ sinh sản một bài viết thế hệ về các ứng dụng phá hoại đã được xác nhận.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super Chương 87 Ngày sinh sản: Liệu Goku có thể kết thúc khí với sự chuyển đổi thế hệ của mình?

game thủ dạng tóm tắt của My Hero Academia – Chương 356

Chương 356 khởi đầu với việc Hawks bẻ khóa mặt nạ tương trợ sự sống của All for One chỉ bằng một cú tiến công vào mặt nạ siêu thanh của anh ta. Jiro yêu cầu Tsukuyomi tiếp tục tiến công Tất cả vì một người thay vì bắt anh ta. Có vẻ như các nhân vật trẻ tuổi không chỉ câu giờ để Endeavour phục hồi. Họ dự kiến sẽ tự tay giết mổ chết trùm phản diện nếu có thể. Nhận ra rằng Hawks không đủ mạnh, Tsukuyomi bao bọc thân thể Hawks bằng Bóng tối của mình, và họ cùng nhau phá hủy chiếc mặt nạ.

My Hero Academia

Xung đột nội bộ của Endeavour

Trong khi đó, All for One sau cuối cũng nhận ra rằng các giác quan của mình ngày càng yếu đi. Kể từ khi bị mất các cơ quan cảm giác, anh ấy đã phụ thuộc những điều kỳ quặc nhưng mà anh ấy tiếp thu để nhận thức. Với những điều kỳ quặc tiền tiến này, phản xạ của All for One vượt xa bất kỳ nhân vật phản diện thông thường nào. Không đời nào nhưng mà đòn kết liễu của Jiro lại có thể khiến anh ta yếu thế này được. Anh ta cảm thấy rằng những điều kỳ quặc của chính mình đang phản kháng lại ý chí của mình, và anh ta không thể sử dụng hết tiềm năng của chúng.

My Hero Academia tập 357

Nỗ lực

Hawks nỗ lực kết thúc All for One một cách tốt đẹp bằng thanh katana lông vũ của mình, nhưng All For One đã trả nủa bằng tất cả những gì anh ta còn lại. Bằng cách nào đó, anh ấy đã cứu được Jiro và Tsukuyomi khỏi thiệt hại trong khi All For One đang bận sửa mặt nạ của mình. Ngay khi mọi thứ đang trở thành tồi tệ, Endeavour trở lại chiến trường và tiến công All For One bằng quả đấm bốc lửa từ cánh tay bị cụt của mình.

My Hero Academia Chap 357 Ngày sinh sản

My Hero Academia Chapter 357 sẽ sinh sản vào ngày 26 tháng 6 năm 2022. trận chiến sau cuối giữa các nhân vật và những kẻ phản diện đang dần đi tới cao trào, vì vậy đừng bỏ qua các chương thế hệ.

Đọc truyện My Hero Academia Chap 357 ở đâu?

Boku no Hero Academia Chương 357 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như viz media, Mangaplus và trang web chính thức của Shonen Jump.

Leave a Reply

Your email address will not be published.