ANIME

Mindy kết thúc với ai? Kết luận của Dự án Mindy

Với việc chương trình hoàn thành mùa thứ sáu trên Hulu, người hâm mộ đang tự hỏi về việc Mindy sẽ kết thúc với ai. Chà, chúng tôi có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn. Dự án Mindy bắt đầu trở lại vào năm 2012 trên Fox nhưng sau đó chuyển sang Hulu. Mindy Kaling đã làm việc trong dự án này và chỉ đạo nó. Cô cũng tự mình đóng vai chính. Cốt truyện của chương trình này tập trung vào nhân vật tên là Mindy Lahiri. Cô ấy đang làm việc như một bác sĩ sản hoặc phụ khoa chuyên nghiệp. Cô ấy rõ ràng đang cố gắng cân bằng cuộc sống của mình sao cho phù hợp với cả hai bên, cá nhân và nghề nghiệp.

Mindy có một cơ sở hành nghề y tế nhỏ mà cô điều hành ở thành phố New York. Xung quanh cô là một số người bạn cùng chí hướng, những người đang giúp cô định hướng cuộc sống của mình và làm cho nó trở nên đầy màu sắc hơn. Các nhân vật trong chương trình này, như Mindy tiết lộ, được lấy cảm hứng từ cuộc sống thực của cô. Mẹ của giám đốc là một OB / GYN. Trở lại với Mindy trên màn ảnh, cô ấy đang trải qua cuộc sống của mình với các đồng nghiệp của mình.

Đầu tiên là Danny Castellano. Anh ấy là bạn thân nhất của cô ấy và là người yêu của nhau. Với thực tế rằng anh ấy là một người theo tôn giáo, nó gây ra một số căng thẳng giữa hai người. Sau đó, chúng ta thấy Jeremy Reed. Reed làm việc như một bác sĩ. Anh ấy đến từ Anh. Peter Prentice là một trong những người bạn khác của Mindy, người cũng là một bác sĩ. Anh ấy tình cờ trở thành một người tham gia hội huynh đệ khi anh ấy học ở trường Dartmouth.

Mindy kết thúc với ai?

Bức ảnh tĩnh của Mindy Kaling trong vai Mindy Lahiri từ Dự án Mindy

Khi Mindy nói về phần kết của chương trình của mình, cô ấy nói rằng cảm giác tuyệt vời như thế nào khi kết thúc tất cả với nguyên vẹn nguồn gốc của nó. Điều đó có nghĩa là hình ảnh của các phi công vẫn còn trong tập cuối và điều đó có nghĩa là cốt truyện chắc chắn đã tiến triển nhưng giá trị của nó thì không. Tập của bộ truyện có tựa đề It Had to Be You. Chà, ngay từ đầu chúng ta đã thấy Mindy hẹn hò với Danny. Mặc dù vậy, cô ấy cũng mạo hiểm tham gia một số trò chơi khác. Điều này đã tạo ra câu hỏi về việc Mindy kết thúc với ai thực sự trong bộ truyện. Với hầu hết các ngón tay chỉ vào Danny, hãy cho chúng tôi hiểu điều đó có đúng hay không.

Mindy kết thúc với ai trong dự án Mindy?

Mindy Lahiri qua lại với người bạn đời lâu năm Danny. Trong tập trước, chúng ta đã thấy Mindy trở lại đúng nơi mà cô ấy đã xuất phát trong tập đầu tiên. Với tiêu đề của tập phim, rõ ràng người ta hiểu rằng từ lâu, bất chấp mọi thử thách, Mindy chỉ được ở bên Danny. Kết luận cho thấy Morgan và Tamra kết hôn. Sau khi có bài phát biểu tại chức năng, cô ấy chuyển hướng đến Danny. Trong khi họ có một cuộc trò chuyện nhỏ, Mindy thú nhận tình yêu của cô dành cho anh ta.

Chà, phần tiếp theo của lời thú nhận này là một sự hiểu lầm nhưng tuy nhiên, cuối cùng thì Mindy cũng có mối quan hệ với Danny. Loạt phim mở rộng ra khi Mindy yêu cầu Danny chỉ xem TV với cô ấy vì họ có phần còn lại của cuộc đời để tranh luận về mọi thứ. Điều này có nghĩa là cả hai đã lên kế hoạch bên nhau trọn đời và dù không, chúng tôi cũng tin chắc rằng họ có thể ở bên nhau lâu nhất và hạnh phúc nhất.

Dự án Mindy kết thúc như thế nào?

Mindy Kaling nói về cách cô ấy muốn kết thúc chương trình và đó là tất cả những gì cô ấy muốn từ cốt truyện. Lẽ ra đó là điều khoản của riêng cô ấy. Tại thời điểm này, chúng tôi không biết liệu The Mindy Project có khởi động lại hay không. Mặc dù vậy, có cảm giác như thể chương trình đã được thực hiện với đủ trò giải trí và kết thúc với một ‘kết thúc vui vẻ mãi mãi. Không có người nào còn lại và không có cốt truyện nào để bao quát.

Phần còn lại của nhóm bạn cũng đã giải quyết theo sự lựa chọn cụ thể của riêng họ và mọi người đều có vẻ hạnh phúc. Sự kết thúc quá gần với thời điểm bắt đầu của phi công. Chúng tôi đã nhìn thấy Mindy trong đám cưới của người yêu cũ của cô ấy. Cô ấy đã có một bài phát biểu kinh hoàng lớn và lên xe đạp sau đó. Cô ấy bắt đầu bán hàng rong nhanh nhất có thể và rõ ràng là đang cố gắng thoát khỏi thứ gì đó, có thể là quá khứ của cô ấy. Kết luận cũng giống như đám cưới của Morgan và Tamra. Lần này, sau bài phát biểu, cô ấy lại đạp xe đạp nhưng để hướng tới tương lai mới của mình ở Danny.

Cũng đọc: Anne Elliot kết thúc với ai? Tất cả về bộ phim thuyết phục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *