ANIME

My Hero Academia Chương 363 Ngày phát hành: Bakugo đã chết?

My Hero Academia Chap 363 sẽ là một trong những chương được chờ đợi nhất mọi thời đại vì người hâm mộ đang rất đau khổ sau khi kết thúc My Hero Academia 362. Chương cuối được cho là tập trung vào Tamaki và cuộc tấn công mới của anh ta gây ra một vết thương nặng cho Shigaraki, hay còn gọi là Tất cả Cho Một. Chương này bằng cách nào đó vẫn tiếp diễn nhưng chuyển sang giữa chương và bắt đầu tập trung vào Bakugo. Chúng tôi nghĩ rằng đôi mắt lấp lánh của anh ấy đang hy vọng có thể đánh bại Shigaraki hoặc cho anh ấy một vết thương lâu dài. Tất cả đã mất đi khi trái tim anh tan nát, để lại anh nằm trên mặt đất. Hãy cùng nói chi tiết về My Hero Academia Chương 363.

My Hero Academia Fandom đang ở rìa ghế của mình, tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong My Hero Academia Chapter 363. Chà, chúng ta có thể đưa ra giả thuyết về chương sắp tới của My Hero Academia trong bài đăng này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi chương này được phát hành. Vì vậy, đối với bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện cho My Hero Academia Chương 363, Otakukart cũng sẽ cung cấp thông tin như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc My Hero Academia Chương 363 miễn phí. Tuy nhiên, hãy tóm tắt lại chương cuối cùng của My Hero Academia, Chương 362 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật mới nhất của loạt My Hero Academia.

My Hero Academia tập 362 – Tóm tắt

Với sự giúp đỡ của Mirio và Nejire, Tamaki đã hạ gục thành công Shigaraki. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là nó thậm chí không để lại vết xước cho Shigaraki. Anh ta hỏi họ liệu điều đó có đủ để đánh bại All Might trong thời kỳ đỉnh cao của anh ta hay không. Nói với họ rằng họ đang ảo tưởng. Bakugo tỉnh dậy và đi chiến đấu Shigaraki bảo Jeanist hãy chăm sóc mọi người. Anh ta tiếp tục sử dụng trò đùa của mình và cố gắng hạ được một vài cú đánh vào Shigaraki.

Bản tóm tắt của My Hero Academia 362

Bakugo với thẻ All Might’s

Trong trận chiến, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng của Bakugo đang cầm một All Might Card. Anh ấy nói rằng anh ấy luôn muốn anh ấy ký nó. Shigaraki xoay sở để đánh Bakugo, khiến anh ta bị thương ở tim. Cuối cùng, Bakugo nằm trên mặt đất với trái tim dường như đã ngừng đập.

Cũng nên đọc: Lookism Chương 408 Ngày phát hành: Vua thế hệ thứ nhất của Suwon: Seokudu Wang

Mong đợi điều gì từ My Hero Academia – Chương 363?

My Hero Academia Chương 363 có thể là một trong những chương quan trọng nhất mọi thời đại. Nếu Bakugo thực sự đã chết, thì chắc chắn chúng ta sẽ thấy Izuku trong My Hero Academia Chương 363. Đúng như kế hoạch của Shigaraki, Midoriya sẽ rất tức giận sau khi chứng kiến ​​Bakugo chết, và một lần nữa, nó sẽ là chất xúc tác để Izuku phát triển sức mạnh. Đây là những gì chúng ta đang mong đợi từ bộ truyện nếu Bakugo đã chết. Tuy nhiên, chúng tôi không rõ tác giả sẽ đi đến đâu với câu chuyện trong arc cuối.

Sẽ thật điên rồ nếu Bakugo thực sự chết. Người hâm mộ trên mạng đang nói rằng điều này giống như cách Bakugo suýt chết lần trước trong Học viện Anh hùng của Tôi Chương 285. Chà, đây không phải là những suy đoán đơn thuần. Quá trình quét thô và sửa lỗi cho My Hero Academia Chương 363 sẽ mất một lúc trước khi chúng ra mắt. Hãy quay lại trang web của chúng tôi vào tuần tới để đọc phần tiết lộ cho My Hero Academia Chương 363. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết mới liên quan đến My Hero Academia Chương 363.

My Hero Academia 363 Kỳ vọng

Bakugo đã chết chưa?

My Hero Academia Chap 363 Ngày phát hành

Thật không may, My Hero Academia Chương 363 sẽ tạm nghỉ vào tuần sau, và người hâm mộ sẽ phải đợi một thời gian trước khi chương được phát hành. Lý do khiến My Hero Academia Chapter 363 tạm nghỉ là vì Weekly Shonen Magazine sẽ tạm nghỉ vào tuần sau.

Vì vậy, sẽ không có manga nào trong số những manga nổi tiếng như One Piece, Jujutsu Kaisen, v.v. sẽ được phát hành vào Chủ nhật sắp tới. My Hero Academia Chương 363 dự kiến ​​phát hành trong số thứ 37 của shonen jump vào ngày 21 tháng 8 năm 2022. Chương sẽ có tất cả các câu trả lời của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ đừng bỏ lỡ nó.

Đến đâu Đọc My Hero Academia tập 363?

Sau khi phát hành, My Hero Academia Chapter 363 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Bạn có thể đọc ba chương đầu tiên và chương mới nhất miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí đăng ký tối thiểu cho các trang web nói trên để đọc toàn bộ danh mục và hàng trăm Manga khác.

Cũng nên đọc: Aoashi Tập 19 bị trì hoãn: Ngày phát hành mới được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *