ANIME

My Hero Academia Season 6 Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem

My Hero Academia Season 6 Episode 1 sẽ được phát hành vào tuần tới. Trong mùa thứ sáu của My Hero Academia, Bones là nhà sản xuất của loạt phim, Kenji Nagasaki là đạo diễn, cũng như Masahiro Mukai (biên kịch chính). Anime tiếp theo tập thứ 28 của bộ truyện tranh gốc. Một trong những mùa anime sắp tới cho mùa thu là mùa thứ sáu của My Hero Academia. Người hâm mộ nên mong đợi một mùa giải khốc liệt hơn khi cuộc chiến chống lại Mặt trận Giải phóng huyền bí mở ra.

Đã chính thức xác nhận rằng MHA Season 6 sẽ được phát sóng thành hai phần (hoặc phần) liên tiếp vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Một đoạn quảng cáo dài cho mùa thứ sáu đã được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Người tung tin anime Sugoi LITE đã tiết lộ rằng My Hero Academia Season 6 sẽ bao gồm tổng cộng 25 tập. Phần 1 sẽ gồm 13 tập, còn Phần 2 sẽ gồm 12 tập. Trong phần Cuộc chiến giải phóng huyền bí của Boku no Hero Academia Season 6, Deku và những người bạn của anh ấy sẽ tiếp tục sống tại UA High.

Điều gì xảy ra trong My Hero Academia Season 5 Episode 25?

Nhiệm vụ của Hawks đã gần hoàn thành trước đó một tháng. Shigaraki và Ujiko trò chuyện ở nơi khác. Ujiko quan sát cách Shigaraki phát triển câu nói quái đản của mình. Anh ấy giải thích rằng nghiên cứu của anh ấy được cho là mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, sự phát triển của Quirks trở nên phức tạp hơn theo thời gian. Thí nghiệm mà anh ta đang thực hiện trên Shigaraki sẽ khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn và thậm chí trở thành Một cho Tất cả.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Ngày phát hành

My Hero Academia phần 5 tập 25

Khi lớp 1-A thể hiện những kỹ năng và sự phát triển mới của họ từ vị trí làm việc và học tập, All Might nhớ lại những ngày đầu của Midoriya với anh ấy trong lượt của anh ấy. Đầu của Eri và Micrô hiện tại được cảnh báo bởi Amajiki và Togata rằng chiếc sừng của cô ấy sẽ ảnh hưởng đến cô ấy một lần nữa. All Might gặp Bakugo và Midoriya sau khi Eraser Head giúp cô ấy bình tĩnh lại. Bakugo đưa cho Midoriya một cuốn sổ ghi chép với tất cả những tài liệu mà anh ta khám phá được về những người kế vị trước đó của One for All. Thật không may, không có nhiều thông tin có sẵn và Bakugo nhận thấy rằng họ không được nhiều người biết đến. Tất cả những gì Might đang nói với Midoriya rằng anh ấy sẽ học Float tiếp theo.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Ngày phát hành

My Hero Academia phần 5 tập 25

Lớp đang tổ chức lễ trao đổi công việc học tập và khai giảng học kỳ bằng một bữa tiệc. Midoriya và Bakugo thảo luận về thời gian trôi nhanh như thế nào và bao lâu nữa họ sẽ là sinh viên năm hai tại lễ kỷ niệm. Mặt trận Giải phóng huyền bí bắt đầu tấn công các học sinh khi Midoriya phản ánh về lòng biết ơn và những lời chúc phúc của anh. Trong khi đó, All Might nói chuyện với Eraser Head về việc cảm thấy bất lực. Eraser Head an ủi anh ta, đảm bảo với anh ta rằng All Might là hữu ích cho học sinh.

Diễn viên My Hero Academia Season 6

Dàn diễn viên cho My Hero Academia vẫn kín tiếng, nhưng chúng tôi dự đoán rằng các diễn viên lồng tiếng từ phần 1-5 cũng sẽ trở lại. Cả hai diễn viên lồng tiếng Nhật và Anh sẽ xuất hiện trong Phần 6:

Izuku Midoriya trong vai Daiki Yamashita (Nhật) Diễn viên lồng tiếng Anh là Justin Briner, Ochaco Uraraka trong vai Ayane Sakura (Nhật) Diễn viên lồng tiếng Anh là Luci Christian, Katsuki Bakugo trong vai Nobuhiko Okamoto (Nhật) Diễn viên lồng tiếng Anh là Clifford Chapin, All Might trong vai Kenta Miyake ( Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh là Christopher R. Sabat.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Ngày phát hành

Nhân vật My Hero Academia Season 6

Tsuyu Asui trong vai Aoi Yuki (Nhật) Diễn viên lồng tiếng Anh là Monica Rial, Tenya Ida trong vai Kaito Ishikawa (Nhật) Diễn viên lồng tiếng Anh là J. Michael Tatum, Momo Yaoyorozu trong vai Marina Inoue (Nhật) Diễn viên lồng tiếng Anh là Colleen Clinkenbeard, Minoru Mineta trong Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh cho Ryo Hirohashi (Nhật) là Brina Palencia, Shoto Todoroki trong vai Yuki Kaji (Nhật) Diễn viên lồng tiếng Anh là David Matranga, Fumikage Tokoyami trong vai Yoshimasa Hosoya (Nhật) Diễn viên lồng tiếng Anh là Josh Grelle.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành My Hero Academia Season 6 Episode 1 được ấn định để phát hành vào Ngày 1 tháng 10 năm 2022, Thứ Bảy lúc 5:30 chiều (JST). Người hâm mộ tại Hoa Kỳ sẽ xem Tập 1 của My Hero Academia Season 6 lúc 01:30 Giờ Thái Bình Dương / 03:30 Giờ Miền Trung / 04:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 1 của My Hero Academia Season 6 sẽ có sẵn vào lúc 02:00 giờ (IST) Giờ chuẩn Ấn Độ.

Cốt truyện của My Hero Academia Phần 6

Một đoạn post-credit trong mùa thứ năm của My Hero Academia cho thấy Lớp 1A đang nhìn ra một thành phố đầy rẫy những siêu anh hùng. Do đó, phần sáu được dự đoán sẽ đối phó với Cuộc chiến Giải phóng Huyền bí, một sự kiện quan trọng trong vương quốc của My Hero Academia. Do đó, các anh hùng của chúng ta sẽ được sưởi ấm bởi một liên minh siêu ác nhân.

Đây là một cốt truyện manga đã được mong đợi và nổi tiếng trong một thời gian dài. Đối với những người mới bắt đầu đọc tiểu thuyết đồ họa, các chương từ 253 đến 306 bị chi phối bởi Cuộc chiến giải phóng huyền bí.

Với việc các Anh hùng hiện đã được trang bị đầy đủ kiến ​​thức, Hawks đã thực hiện một số cuộc giám sát bí mật, giúp họ có thể đối mặt trực tiếp với Mặt trận Giải phóng huyền bí. Các anh hùng của chúng ta sẽ trông khác khi trận chiến kết thúc, vì vậy hãy nhớ rằng: vào cuối mùa giải này, họ sẽ không giống nhau.

TIN TỨC: 10 anh hùng chuyên nghiệp được lắp ráp trong hình ảnh mới nhất của My Hero Academia Season 6

🔥 ĐỌC: https://t.co/VxOnCTWBgO pic.twitter.com/aWnv2aHOWk

– My Hero Academia (@MHAOfficial) ngày 8 tháng 8 năm 2022

Xem My Hero Academia Season 6 Episode 1 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem My Hero Academia Season 6 Episode 1 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể trải nghiệm phần trước của My Hero Academia trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Chủ nhân của tôi không có đuôi Tập 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.