ANIME

Pokémon trình diễn thông tin lớn bãi chứa thông tin lớn được công bố giữa những rò rỉ bị cáo buộc

Những người bắt đầu Pokémon Scarlet và Violet's Gen 9 đứng trước một số bước sẵn sàng cho trận chiến.

Ảnh chụp màn hình: doanh nghiệp Pokémon

doanh nghiệp Pokémon đã thông tin buổi phát trực tiếp Pokémon Presents tiếp theo của mình sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 8. Kho thông tin sắp tới về Pokémon Scarlet và Violet và các trò chơi Pokémon khác tới đúng lúc người hâm mộ, vô vọng về các cụ thể thế hệ, đổ dồn về một loạt các rò rỉ gần đây được cho là cho các mục nhập Gen 9 sớm hơn dự kiến.

Theo các chuyên gia tại cơ sở dữ liệu tin tức Pokémon Serebii, buổi phát trực tiếp được lên lịch vào 9:00 sáng theo giờ ET và sẽ kéo dài khoảng 20 phút. Có rất nhiều thời kì để cung ứng các người chơi dạng cập nhật về Pokémon Go, Unite và các phiên người chơi dạng phụ khác. Nhưng những gì người hâm mộ thực sự hy vọng là một thông tin cụ thể khác về Scarlet và Violet, bao gồm thêm thông tin về các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục, cơ chế chống chọi và Pokémon hoàn toàn thế hệ nhưng Pokédex quốc gia của nó sẽ giới thiệu.

Scarlet và Violet đã được công bố trở lại vào tháng nhị, tiết lộ những người khởi đầu là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly. Một tiết lộ khác lớn hơn tiếp theo vào tháng 6 vào khoảng thời kì Not-E3 giới thiệu nhị giáo sư thế hệ và những manh mối khác về trái đất mở của trò chơi. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ Pokémon muốn biết thêm thông tin trước ngày tạo ra 18 tháng 11 và gần đây họ đã chuyển sang một loạt các rò rỉ được cho là chưa từng có để có được nó.

Vào giữa tháng 7, người chơi đã dành nhiều ngày để xem các ảnh chụp màn hình mờ, không hoàn chỉnh nhằm mục tiêu hiển thị các diễn biến và cơ chế chống chọi thế hệ. Các rò rỉ được cho là từ một người nào đó có quyền truy cập vào người chơi dạng dựng chưa hoàn thành của trò chơi và bao gồm rất nhiều manh mối về tổng số Pokémon sẽ có trong trò chơi cũng như các lựa chọn xây dừng gây tranh cãi như phòng tập thể dục, có thể được hoàn thành theo bất kỳ trật tự nào, không mở rộng tới số lượng huy hiệu đã được tích lũy.

Các cuộc tranh luận trong số đông và hàng tấn nghệ thuật của người hâm mộ đã diễn ra sau đó, cũng như các thông tin rò rỉ giả nhằm tiến công lừa những người hâm mộ thiếu nhẫn nại. “Thật là rồ dại vì những gì đã xảy ra ở đây,” một nhà phân tích lý thuyết về Pokémon và rò rỉ, người theo dõi 3clipse_tt trên Twitter nói với Kotaku. “Đã hơn 4 tháng trước khi tạo ra, điều này chưa bao giờ xảy ra nếu tôi nhớ lại. Thông thường, khoảng 1 tháng trước khi tạo ra, các rò rỉ lớn (khác nhau là với các cảnh quay) sẽ xuất hiện trên internet ”.

Bây giờ người hâm mộ sẽ sớm biết có bao nhiêu vụ rò rỉ có chủ đích là hợp pháp hay không. Tôi kiên cố rằng thông tin chính thức sẽ giữ cho họ nội dung trong ít nhất vài tuần. tiến thưởng tặng Pokémon sẽ được phát trực tiếp tại đây:

tiến thưởng tặng Pokémon | 08.03.2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *